Quy trình hút hầm cầu phường Phú Thọ Thành phố Thủ Dầu Một

Việc hút hầm cầu phường Phú Thọ Thành phố Thủ Dầu Một theo đúng quy trình sẽ giúp cho hệ thống bể phốt duy trì được hoạt động ổn định trong thời gian dài. Vậy quy trình hút hầm cầu phường Phú Thọ Thành phố Thủ Dầu Một của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình diễn ra theo những bước như thế nào, có đạt chuẩn hay không?

Khách hàng gửi yêu cầu tới công ty để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Khi Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình nhận được cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Sau đó, nhân viên hút hầm cầu của chúng tôi sẽ tới tận công trình trong thời gian sớm nhất để khảo sát và báo giá cụ thể.

khac-hang-gui-yeu-cau-toi-cong-ty-de-su-dung-dich-vu-hut-ham-cau
Khách hàng gửi yêu cầu tới công ty để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng bận rộn nên không có nhiều thời gian để chúng tôi tới tận nơi khảo sát trước. Lúc này, chúng tôi buộc phải báo giá dịch vụ hút hầm cầu trực tiếp thông qua điện thoại.
Trong những trường hợp như vậy, các bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin về hầm cầu của gia đình mình. Nếu các bạn cung cấp thông tin thiếu, giá thi công sẽ không chính xác tuyệt đối nên các bạn hãy để nhân viên của chúng tôi tới tận nơi để kiểm tra và báo giá.

Chuyển thông tin của khách hàng tới kỹ thuật viên

Sau khi phòng tổng đài chuyển thông tin của khách hàng tới bộ phận kỹ thuật, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận địa điểm đã hẹn để khảo sát công trình. Từ đó, chúng tôi sẽ nắm bắt được thông tin về thể tích hầm cầu và khoảng cách từ bể phốt tới xe hút là bao nhiêu.
Nhờ vậy, chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất và đồng ý với giá thi công, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới tận nơi để hút hầm cầu.

Cử xe hút hầm cầu phường Phú Thọ Thành phố Thủ Dầu Một tới nơi thi công

Sau khi đã có đầy đủ thông tin về công trình, chúng tôi sẽ chuẩn bị các công cụ để hỗ trợ công việc hút hầm cầu. Bể phốt của gia đình có sẵn lỗ thông hút là điều vô cùng tốt. Lúc này, chúng tôi sẽ nối ống vào và bắt đầu hút hầm cầu.
Trong trường hợp bể phốt không có lỗ thông hút, chúng tôi sẽ phải dùng công nghệ hút chân không. Vì có sự hỗ trợ của các công cụ và máy móc hiện đại, nên việc hút hầm cầu diễn ra vô cùng nhanh chóng, không gây bốc mùi khó chịu như trước đây.

cu-xe-hut-ham-cau-den-dia-diem-thi-cong
Cử xe hút hầm cầu đến địa điểm thi công

Bàn giao công trình cho khách hàng và thu chi phí

Sau khi hoàn tất việc hút hầm cầu tại phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách nghiệm thu công trình. Yêu cầu chung của dịch vụ hút hầm cầu là bể phốt phải được làm sạch cả nước lẫn chất thải rắn.
Lúc này, việc khách hàng cần làm là đánh giá xem công trình nhà mình đã đạt yêu cầu hay chưa. Nếu có điểm chưa hợp lý, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại và trả lại nguyên vẹn hầm cầu như ban đầu. Đồng thời vệ sinh và dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công hút hầm cầu. Tiếp đến, khách hàng sẽ thanh toán chi phí hút hầm cầu như trong hợp đồng đã ký kết.
Nhìn chung, quy trình hút hầm cầu tại phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình rất chuyên nghiệp. Do đó, các bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi khi bể phốt bị tắc nghẽn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334770391

Contact Me on Zalo