MÔI TRƯỜNG HOÀNG ĐÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – GẶP NHIỀU MAY MẮN

 Đôi lời giới thiệu về công ty chúng tôi

Công ty TNHH Môi Trường Hoàng Đình hoạt động trong lĩnh vực môi trường chuyên hút hầm cầu, xử lý nghẹt bồn cầu, thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt, hút hố ga, hút bùn vi sinh, xử lý chất thải,… Tại TPHCM với chất lượng và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty có đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông hút cống giúp khách hàng nhanh chóng xử lý khắc phục sự cố nghẹt nghẽn bồn cầu.

Công ty Môi Trường Hoàng Đình luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phát triển, luôn cố gắng hết sức mang đến cho quý khách chất lượng công trình tốt và đảm bảo. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nhằm phát triển thương hiệu ngày một lớn mạnh xứng đáng với niềm tin mà các quý khách hàng đã dành cho.

CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG Hoàng Đình
“ Uy tín của Khách hàng là Uy tín của Hoàng Đình ”

Tiền thân của Môi Trường Hoàng Đình là một cơ sở vệ sinh sửa chữa cống nước gia đình. Tháng 04/2002 Công ty TNHH MTV Môi trường Hoàng Đình được chính thức thành lập.

Doi tho nhan vien cong ty cua chung toi
Đội thợ nhân viên công ty của chúng tôi

Từ khi thành lập đến nay, Môi Trường Hoàng Đình đã gặt hái một số thành tựu sau:

• Hiện đang cung cấp giải pháp môi trường cho hàng chục ngàn Khách hàng: đa dạng quy mô, loại hình hoạt động trên cả nước.
• Từ hoạt động thông cống thoát nước nghẹt hiện nay Môi Trường Hoàng Đình đã phát triển nội lực, đáp ứng cung cấp trọn gói các dịch vụ về bảo vệ môi trường như: xử lý chất thải (nguy hại và không nguy hại), tư vấn pháp lý, thực hiện các hồ sơ môi trường, cung cấp dịch vụ xử lý nước (nước thải và nước cấp), kinh doanh các loại vải lau công nghiệp, các sản phẩm tái chế, …
• Đáp ứng tốc độ tăng trưởng trên, Môi Trường Hoàng Đình đã thành lập 04 chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chúng tôi cũng đang xem xét, tìm hiểu để mở rộng mạng lưới cũng như đối tác tại các khu vực.
• Phương tiện vận chuyển: Từ việc sở hữu 01 phương tiện để phục vụ vận chuyển chất thải (năm 2009), đến nay Môi trường Hoàng Đình đã thành lập đội phương tiện vận tải (cả đường thủy lẫn đường bộ) đủ sức phục vụ cho hàng chục ngàn Khách hàng. Đồng thời, việc tăng số lượng phương tiện vận chuyển là điều mà Môi Trường Hoàng Đình sẽ thực hiện thường xuyên.
• Đội ngũ nhân sự: có trình độ, bằng cấp đúng chuyên ngành, kinh nghiệm trên 2 năm và trên 5 năm (đối với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ pháp luật môi trường).
• Hợp tác với các đối tác xử lý chất thải uy tín hàng đầu trong ngành môi trường là: Môi trường Đô thị TP Hồ Chí Minh, Insee Việt Nam, Kbec Việt Nam, và các đối tác khác,…

Đối với Môi Trường Hoàng Đình, sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp chính là động lực sáng tạo, đổi mới không ngừng. Môi Trường Hoàng Đình cam kết hoạt động kinh doanh một cách bền vững, có trách nhiệm, ưu tiên lựa chọn giải pháp thân thiện với môi trường cho sự phát triển bền vững, đảm bảo cho sự an tâm tuyệt đối trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp từ lúc phê duyệt dự án và trong suốt quá trình hoạt động.

Tầm nhìn
Trở thành công ty đầu tiên mà khách hàng lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ môi trường.
Sứ mệnh
Đồng hành cùng Doanh nghiệp bảo vệ môi trường

Tư vấn giải pháp cho tất cả khách hàng có quan tâm về công tác BVMT, kể cả khi khách hàng chưa hợp tác;
Chịu trách nhiệm tối đa cho các dịch vụ do Môi Trường Hoàng Đình và đối tác của Môi Trường Hoàng Đình cung cấp;
Không ngừng cải tiến hoạt động để có giải pháp mới đơn giản, tối ưu hơn cho khách hàng;
Tuân thủ quy định pháp luật BVMT của Việt Nam cũng như Quốc tế.
Nhân Sự
Xem nhân sự là điểm khác biệt, là yếu tố cốt lõi cho thành công của doanh nghiệp, vì vậy Môi Trường Hoàng Đình luôn chú trọng nâng cao chuyên môn, kỹ năng, xây dựng văn hóa ứng xử trong và ngoài công ty cho nhân viên của mình.

sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức

Đến Môi Trường Hoàng Đình, Khách hàng sẽ được gặp và làm việc với những bạn trẻ nhiệt huyết, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đạt được 5 tiêu chí mà Ban Giám đốc đã định hướng: THÂN THIỆN để hạnh phúc, CHUYÊN NGHIỆP là sống còn, SÁNG TẠO để khác biệt, CHÍNH TRỰC để lớn mạnh, KỶ LUẬT để thành công.

Với hơn 300 nhân sự hiện tại, bao gồm: 50 nhân viên văn phòng, quản lý với kinh nghiệm thực tế; 100 nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng và 200 công nhân lành nghề, lao động phổ thông địa phương, Môi Trường Hoàng Đình đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến Khách hàng của mình.

 TRÂN TRỌNG VÀ CẢM ƠN