Chu kỳ hút hầm cầu phường Phú Hòa Thành phố Thủ Dầu Một bao lâu?

Tình trạng hầm cầu tại khu vực phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một bị đầy ứ là điều vô cùng khó tránh khỏi khi chúng ta sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn mà đôi khi chúng ta lại không để ý tới. Sau một thời gian dài sử dụng, hầm cầu của gia đình sẽ rất dễ bị ứ đọng và tắc nghẽn. Do đó, các bạn phải hiểu rõ chu kỳ hút hầm cầu phường Phú Hòa Thành phố Thủ Dầu Một bao lâu để bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của mình.

Hút hầm cầu phường Phú Hòa Thành phố Thủ Dầu Một hộ gia đình

Diện tích thiết kế của hầm cầu các hộ gia đình tại phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một thường rơi vào khoảng 2 – 3m3 và thời gian sử dụng trung bình từ 2 – 3 năm. Tương ứng với giới hạn sức chứa của bể phốt, các bạn nên hút hầm cầu tại phường Phú hòa khoảng 2 – 3 năm một lần.

chu-ky-hut-ham-cau-ho-gia-dinh-la-khoang-2-3-nam/lan
Chu kỳ hút hầm cầu hộ gia đình là khoảng 2 – 3 năm/ lần

Bởi vì hầm cầu được sử dụng hàng ngày nên các bạn không nên để cho bể phốt nhà mình xảy ra bất cứ rủi ro nào. Hơn nữa, dịch vụ hút hầm cầu của một số đơn vị tại phường Phú Hòa không phải lúc nào cũng luôn sẵn sàng và mức chi phí cũng khá cao.

Hầm cầu ở khu phòng trọ, nhà cho thuê và khu tập thể

Vì khu nhà trọ, nhà cho thuê và khu tập thể đa số là vệ sinh chung nên khi xây dựng hầm cầu, gia chủ chỉ thi công một cách sơ sài để tiết kiệm chi phí. Đó là lý do tại sao tình trạng hầm cầu bị tắc nghẹt thường xuyên xảy ra, rất mất vệ sinh, cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.
Với những khu phòng trọ, nhà cho thuê và khu tập thể, tần suất hút hầm cầu tốt nhất là khoảng 1 – 2 năm/ lần. Đương nhiên là vẫn có một số trường hợp vừa hút hầm cầu định kỳ xong lại tắc nghẽn trở lại. Đây có thể là do ý thức sử dụng nhà vệ sinh của các cá nhân kém. Lúc này, chủ nhà nên nhắc nhở để các cá nhân thuê phòng rút kinh nghiệm.

Hầm cầu ở khách sạn, nhà hàng, tòa nhà cao tầng, bệnh viện

Chất lượng hầm cầu và trang bị hệ thống thống của khách sạn, nhà hàng, tòa nhà cao tầng, bệnh viện có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn. Do đó, trong điều kiện bình thường, hầm cầu sẽ rất ít khi xảy ra sự cố.
Lúc này, các bạn nên hút hầm cầu khoảng 3 – 4 năm/ lần. Tuy nhiên, nếu lượng khách hàng quá đông và nhu cầu sử dụng lớn, các bạn cần phải kiểm tra thường xuyên, nên thông hút hầm cầu với chu kỳ ngắn hơn nhằm đề phòng bất trắc. Tốt nhất, các bạn nên thuê đội ngũ chuyên làm sạch tại chỗ để giữ vệ sinh 24/24 và tránh các rủi ro không đáng có.

chu-ky-hut-ham-cau-o-khach-san-nha-hang-la-3-4-nam/lan
Chu kỳ hút hầm cầu ở khách sạn, nhà hàng là 3 – 4 năm lần

Hầm cầu ở công ty, nhà máy, xí nghiệp

Tại những địa điểm như công ty, nhà máy, xí nghiệp ở phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, việc hút hầm cầu định kỳ là vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, tốt nhất, các bạn phải cần có một quy trình thu gom và đổ bỏ chất thải riêng theo quy định.
Hầm cầu tại công ty, nhà máy, xí nghiệp thường có nhu cầu sử dụng rất lớn, tuy nhiên nhiều khi chỉ được vệ sinh qua loa cho có. Do đó, hầm cầu ở những khu vực này cần được quan tâm đặc biệt và vệ sinh thường xuyên. Tốt nhất, các đơn vị nên tiến hành hút hầm cầu định kỳ khoảng 6 – 12 tháng/ lần để tránh tắc nghẽn cục bộ.
Tóm lại, việc hút hầm cầu theo chu kỳ nhất định là điều cực kỳ cần thiết để đảm bảo môi trường sống, làm việc hợp vệ sinh. Nếu các bạn đang tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu uy tín tại phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, hãy gọi ngay cho công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình theo số hotline 0944077372 để được tư vấn dịch vụ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H