Phương pháp thông cống nghẹt xã Long Hòa Huyện Bàu Bàng tại gia

Tắc cống làm bạn gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết, ảnh hưởng đến sinh hoạt chung trong cuộc sống. Làm sao mới có thể giải quyết tình trạng này trở thành thắc mắc chung của hầu hết mọi người. Áp dụng các phương pháp thông cống nghẹt xã Long Hòa Huyện Bàu Bàng tại gia chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn biết đến. Vậy có bao nhiêu phương pháp bạn nên biết?

Chọn mua bột thông tắc cống

Thông cống là ưu tiên hàng đầu mà chúng ta cần giải quyết ngay khi phát hiện các dấu hiệu của chúng. Sản phẩm bột thông tắc được mọi người biết đến như giải pháp cứu cánh tại gia, giải quyết triệt để các vấn đề tắc cống. Bạn có thể chọn mua sản phẩm này tại nhiều cửa hàng vật phẩm gia đình hay đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thông cống nghẹt xã Long Hòa Huyện Bàu Bàng.

chon-mua-bot-thong-tac
Chọn mua bột thông tắc

Sau khi mua về, chúng ta xác định vị trí tắc cụ thể. Chọn miệng cống gần nhất vị trí tắc để cho bột thông tắc xuống. Lập tức cho thêm lượng nước sạch (Nước ấm thì càng tốt) để hòa tan bột. Dung dịch hòa tan có thể bốc khói và sủi bọt. Chính phản ứng hóa học đơn giản này giúp phân hủy các chất tồn đọng gây tắc cống. Xả nước để đẩy phần chất thải đã phân hủy xuống hầm chứa, khôi phục tình trạng của ống cống là bạn có thể sử dụng nước như bình thường.

Dùng piston để thông tắc

Khi bạn nhận thấy công trình nhà bạn đang gặp các vấn đề tắc cống như: Nước thải không rút, nước rút chậm, có khi bị dội ngược lên trên hay nhà vệ sinh bốc mùi thì lập tức sử dụng phương pháp thông cống nghẹt xã Long Hòa Huyện Bàu Bàng. Phương pháp đơn giản mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian hay chi phí bạn nên dùng là sử dụng piston.
Bạn có thể mua piston ở nhiều cửa hàng thiết bị vệ sinh môi trường, đơn vị cung cấp sản phẩm gia dụng, ….Cách sử dụng thiết bị này cũng khá đơn giản. Chỉ cần dùng lực đẩy piston nhằm đưa hơi từ bên trên xuống đường ống. Lực tác dụng lên vật cản gây tắc cống, đẩy chúng xuống hầm. Thế là bạn đã tiến hành thông tắc cống thành công rồi đấy.

Sử dụng dụng cụ móc rác thải cầm tay

Đây được xem là dụng cụ thông tắc cống khá đơn giản nhưng an an toàn và hiệu quả khá cao. Hiện nay, sản phẩm này được bày bán khá phổ biến với mức giá phải chăng. Đưa thiết bị xuống vị trí tắc. Thả dây móc rác xuống đến khi chạm phải vị trí bị tắc rồi gắp rác thải để khơi thông dòng chảy.

mua-dung-cu-gap-rac-de-thong-cong
Mua dụng cụ gắp rác để thông cống

Với việc thông tắc này bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên một hạn chế bạn nên biết khi áp dụng những phương pháp này: Vị trí tắc cống cần phải gần miệng ống, tắc cống do mắc rác thải. Ngoài ra, với những trường hợp khác, bạn nên cân nhắc chọn dịch vụ vệ sinh môi trường.
Các phương pháp thông cống nghẹt xã Long Hòa Huyện Bàu Bàng của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình giải quyết nhanh gọn tình trạng tắc cống tại nhà bạn. Hãy tìm hiểu và cải thiện cuộc sống dân sinh qua những phương pháp thông tắc này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H