Những cách thông cống nghẹt xã Định An Huyện Bàu Bàng hiệu quả nhất

Bạn đang đau đầu vì ống cống gia đình mình bị tắc nghẹt? Bạn đã thử qua nhiều cách vẫn chưa được? Bạn muốn tìm những cách thông cống nghẹt xã Định An Huyện Bàu Bàng hiệu quả nhất nhất? Hãy cùng thử những phương pháp dưới đây nhé.

Sử dụng các dụng cụ chuyên thông tắc như lavabo, hotdeal

Những dụng cụ này đều được các thợ chuyên nghiệp sử dụng để thông tắc cống. Do vậy, bạn có thể tự áp dụng nó để thực hiện tại nhà. Những dụng cụ này cũng khá dễ tìm ở các cửa hàng tạp hoá bán đồ gia dụng trong nhà hay siêu thị. Nếu không có bạn cũng có thể những vật dụng tương tự như vậy có hình lưỡi câu để câu rác thải hoặc vật bám ra khỏi cống.

Sử dụng các loại hoá chất, dung dịch thông cống

Những loại hoá chất và dung dịch tẩu cống với khả năng tẩy rửa mạnh có thể phá vỡ được liên kết của dầu mỡ và những mảng bám cứng đầu nhất. Do vậy đây là cách đơn giản mà hữu hiệu để có thể thông cống. Tuy nhiên với khả năng tẩy rửa rất mạnh này mặt khác lại làm hại đường ống. Do vậy bạn nên sử dụng đúng cách, không quá lạm dụng dẫn tới hỏng đường ống. Lúc sử dụng cũng nên có đầy đủ các dụng cụ bảo hộ để bảo vệ an toàn cho bản thân.

dung-hoa-chat-de-thong-cong
Dùng hoá chất để thông cống

Sử dụng máy hút bụi để thông cống nghẹt

Một cách khá mới lạ nhưng cũng khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Thứ bạn cần là một máy hút bụi đa năng. Trước khi bắt tay vào thực hiện bạn cận phải chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Đầu tiên không được xả nước vào cống để giữ ống cống khô thoáng. Bạn nên lót giấy hay khăn xung quanh khu vực chuẩn bị thông cống để tránh làm bẩn sàn. Đồng thời cũng nên mở cửa sổ hay bật quạt trước để tránh xuất hiện mùi hôi thối.
Khi thực hiện bạn nên đeo đồ bảo hộ đầy đủ, dùng khăn cũ quấn kín miệng ống cống và tiến hành dùng máy hút bụi hút cống nghẹt. Quá trình này diễn ra khá nhanh chỉ trong vòng 5 đến 7 phút chứ không cần lâu như các phương pháp khác. Sau khi hút xong hãy thử kiểm tra xem đường ống đã hết nghẹt hay chưa. Bạn có thể thực hiện quy trình hút bằng máy hút bụi nhiều lần để có được kết quả tốt nhất nhé.

may-hut-bui-co-the-thong-ong-cong-nghet
Máy hút bụi có thể thông ống cống nghẹt

Gọi thợ chuyên nghiệp đến để sửa chữa

Thực tế, không phải lúc nào những biện pháp tại nhà cũng có tác dụng triệt để. Vậy nên, khi tình trạng tắc nghẹt khá nghiêm trọng bạn nên gọi thợ đến để có thể giải quyết nhanh, gọn nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải chọn một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả minh bạch và rõ ràng nhé.

cam-ket-dich-vu-cua-cong-ty
Cam kết dịch vụ của Công ty

Nếu đang băn khoăn không biết chọn dịch vụ thông cống nghẹt xã Định An Huyện Bàu Bàng ở đâu thì Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình là một địa chỉ bạn nên xem xét. Nhân viên của công ty sẽ có mặt sớm nhất để tư vấn và tiến hành thông cống nhanh nhất cho bạn. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến hotline 0944077372.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H