Khử mùi hôi nhà vệ sinh như thế nào là hiệu quả

Nhà vệ sinh khi sử dụng có lúc sẽ phát sinh các mùi hôi rất khó chịu, để giải quyết được trình trạng này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách khắc phục triệt để và nhanh chóng. Như các bạn đã biết, nhà vệ sinh bị hôi, bồn cầu bị hôi khi sử dụng sẽ gây nên cảm giác rất khó chịu, do đó, bạn lên mạng và tìm các cách giải quyết việc này nhưng không phải tất cả đều hiệu quả nếu bạn không tìm được nguyên nhân chính xác gây nên trình trạng này. Và, sau đây, công ty hút hầm cầu Hoàng Đình chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp thông dụng để khắc phục.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh

 

1.Thiết kế, lắp đặt bồn cầu sai

Đây là điều này ít người chú ý đến, với những người có kinh nghiệm có hiểu biết về thiết kế lắp đặt bồn cầu sẽ dễ dàng nhận ra được. Cấu tạo bên trong của bồn cầu có một khúc ngoặt nhỏ là siphon hay con thỏ giữ nước. Tại khúc này có một lượng nước nhất định được giữ lại để ngăn mùi hôi thoát ra ngoài. Một số trường hợp do lỗi lắp đặt sai, bồn bị nghiêng về phía sau khiến lượng nước tụt xuống hay bị mất đi làm mùi hôi xông lên nồng nặc. Cách khắc phục triệt để là lắp lại bồn.

khử mùi hôi nhà vệ sinh
Khử mùi hôi nhà vệ sinh

2. Ống thoát nước dưới sàn nhà vệ sinh bị tắc

Thông thường các ngôi nhà thường sử dụng chung một đường ống thoát nước từ nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn rửa mặt, bồn rửa chén,… Vì một số lý do, đường ống tích tụ các chất hữu cơ, các chất khác như bột giặt, nước rửa chén, dầu mỡ xót làm bốc mùi khó chịu.

3. Hầm cầu đầy

Đây là trình trạng nghiêm trọng, khi đầy sẽ gây ra tắc nghẽn toàn diện, bồn cầu bắt đầu thoát nước chậm hoặc không thoát ra được, từ đó mùi hôi bắt đầu bốc lên. Cách giải quyết duy nhất là bạn nên gọi cho công ty hút hầm cầu Hoàng Đình để giải quyết vấn đề ngay tránh trình trạng ô nhiễm, khử mùi hôi nhà vệ sinh ngay không làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh
Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

4. Không làm vệ sinh thường xuyên

Nhà vệ sinh cần được lau chùi tẩy rửa thường xuyên bằng các loại chất tẩy chuyên dùng, có như vậy sự thông thoáng mới được duy trì và nhà vệ sinh bạn mới sạch, đẹp. Nếu bạn cứ để nhà vệ sinh trong trình trạng ẩm ướt, thì trình trạng vi khuẩn sẽ sinh sôi làm phát triển mạnh mẽ khu vực này, vì thế chúng ta cần vệ sinh mỗi tuần.

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh
Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Đối với các nguyên nhân gây nên mùi từ bồn cầu, các đường ống thoát nước như đã nói ngay ở trên, chúng ta cần phải gọi điện ngay công ty hút hầm cầu qua số điện thoại 0944 07 7273 để nhận được hỗ trợ. Công ty vệ sinh chúng tôi với các dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu lẫn dịch vụ chống hôi, chống ẩm cho hệ thống nhà vệ sinh được quý khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.
Vệ Sinh Hoàng Đình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện hết lòng vì khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho môi trường sự thông thoáng, xanh, sạch trên từng công trình với dịch vụ bảo hành lâu dài nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H