Mẹo hay tại nhà khử mùi hôi bồn cầu nhà bạn nhanh chóng

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo hay để giúp bạn nhanh chóng khử được mùi hôi nhà bạn ngay tại nhà hiệu quả mà không cần các nguyên vật liệu nào phức tạp và khó khăn. Sử dụng ngay từ các nguyên liệu ngay tại nhà bếp bạn cũng có đấy.

 Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu tại nhà

Dùng Baking Soda để khử mùi hôi

Baking Soda bạn có nghe chưa, chúng được dùng như cách hiệu quả tẩy các vết hoen rỉ của inox, các vật bằng kim loại rỉ sét. Còn với bồn cầu nhà vệ sinh thì như thế nào? Cách thực hiện cũng đơn giản mà thôi chỉ cần cho khoảng 03 thìa bột Baking Soda vào chậu nước, khuấy đều sau đó đổ vào bồn cầu, dùng các vật dụng vệ sinh để tẩy rửa sẽ làm biến mất mùi hôi.

khử mùi hôi bồn cầu bằng Baking Soda
Khử mùi hôi bồn cầu bằng Baking Soda

 

Sử dụng nước chanh để khử mùi hôi

Với chanh chúng ta sẽ nhanh chóng có được mùi hương dễ chịu: Chỉ cần vắt khoảng 03 quả chanh lấy nước, sau đó bạn cần cho một ít nước nóng vào hòa tan để tạo thành hỗn hợp rồi đổ thẳng ngay vào bồn cầu. Đậy nắp của bồn cầu lại, sau đó bạn chờ chờ khoảng 1tiếng thì hãy xả nước. Bây giờ bạn không còn thấy mùi khó chịu nữa mà kèm đó là hương chanh có thể nghe được.

chanh khử mùi bồn cầu
Chanh khử mùi bồn cầu

Dùng nước hoa, tinh dầu khử mùi

Tinh dầu khử mùi cũng như nước hoa vậy, tạo mùi thơm dễ chịu cho người sử dụng. Chúng ta chỉ cần vài giọt tinh dầu thôi, bạn sẽ làm cho căn nhà của mình không còn các mùi hôi khó chịu nữa, không gian sống của nhà bạn cũng sẽ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết.

tinh dầu khử mùi
Tinh dầu khử mùi

Xem xử lý triệt để mùi hôi với dịch vụ hút hầm cầu Hoàng Đình chuyên nghiệp.

 

Dùng giấm để khử mùi hôi bồn cầu

Sử dụng giấm cũng là một trong những cách hữu hiệu để khử mùi hôi trong bồn cầu rất tốt, chúng có thể trung hòa và diệt khuẩn tận gốc. Việc sử dụng giấm để vệ sinh bồn cầu, vật dụng nhà tắm,… Được xem là cách hữu hiệu. Nhưng chú ý rằng bạn cần làm sạch bằng nước để cho giấm tan đi.

giấm để khử mùi hôi bồn cầu
Giấm để khử mùi hôi bồn cầu

 

Vệ sinh bồn cầu hàng ngày

Việc vệ sinh bồn cầu hằng ngày với các dụng cụ tẩy rửa chuyên dùng sẽ giúp bạn khử nhanh mùi khó chịu cùng như giúp bạn như phát hiện mùi hôi bồn cầu và có ngay cho mình cách xử lý thích hợp nhất. Có như vậy, việc giữ gìn vệ sinh cho các thiết bị bồn cầu, sàn nhà tắm, sàn nhà được tốt và đáp ứng được việc bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

vệ sinh bồn cầu hàng ngày
Vệ sinh bồn cầu hàng ngày

 

Mở cửa phòng nhà vệ sinh

Đây cũng là cách bạn nên áp dụng, bởi nhà vệ sinh thông thường sẽ bị bí bách với không gian ẩm ướt làm thực sự không hiệu quả cho quá trình khô thoáng nếu bạn đóng cửa kín. Việc tạo ra sự thoáng đạt sẽ giúp cho bạn có được sự khô thoáng, cảm giác không ẩm ướt nữa.

mở cửa phòng nhà vệ sinh
Mở cửa phòng nhà vệ sinh

Trên đây là các biện pháp, giải pháp hay mẹo hay giúp cho bạn có được cho mình cách để giải quyết mùi hôi do bồn cầu, nhà vệ sinh gây nên. Áp dụng nhanh cách này sẽ mang đến cho nhà bạn và nhà vệ sinh sạch sẽ khử mùi hôi bồn cầu hiệu quả, bạn không còn e ngại khi sử dụng nhà vệ sinh nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H