Cách xử lý bồn cầu dội nước không trôi hiệu quả

Bài viết này, công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến với tất cả các bạn hai giải pháp được xem là những giải pháp đơn giản nhất, nhanh chóng nhất cho việc xử lý tình trạng bồn cầu dội nước không trôi chất thải. Hy vọng những chia sẻ của công ty chúng tôi giúp được cho các bạn trong việc xử lý tình trạng bồn cầu dội nước không trôi của gia đình mình.

Nguy cơ tiềm ẩn của việc bồn cầu dội nước không trôi

Việc dội nước bồn cầu nhưng chất thải lại không trôi khiến chất thải bị ứ động, thậm chí trào ngược ra ngoài sàn nhà vệ sinh. Đây là một tình trạng mà hầu hết gia đình nào cũng gặp phải khi hầm cầu bị đầy hoặc hầm cầu, bồn cầu có vấn đề. Khi gặp phải vấn đề này bạn cần phải xử lý ngay lập tức để tránh trường hợp kéo dài gây mất vệ sinh, hay làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình.

Bồn cầu dội nước không trôi
Bồn cầu dội nước không trôi

Trước đây, để xử lý tình trạng bồn cầu dội không trôi người ta thường dùng những hóa chất thông tắc cầu cống, bởi chúng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thế nhưng, ngày nay việc sử dụng hóa chất để giải quyết vấn đề này được giảm đi rất nhiều bởi những ảnh hưởng mà hóa chất gây ra cho môi trường cũng như sức khỏe của con người. Để giảm thiểu việc dùng hóa chất, các biện pháp đơn giản, hiệu quả được sử dụng rộng rãi hơn. Dưới đây là hai biện pháp mà công ty chúng tôi mang đến cho bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

cách xử lý bồn cầu dội nước không trôi
Cách xử lý bồn cầu dội nước không trôi

Sử dụng đá lạnh để xử lý bồn cầu dội không trôi

Với quy trình vô cùng đơn giản, khi dùng đá lạnh để xử lý vấn đề bồn cầu dội không trôi ngay khi có dấu hiệu nước xuống chậm, khi hiện tượng vừa xảy ra bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của các đội ngũ chuyên nghiệp. Chỉ cần các bạn chuẩn bị một ký đá viên sau đó cho vài bồn cầu và xả nước nhanh. Đá viên bị nước cuốn trôi sẽ tạo ra lực đẩy làm thông tắc đường ống và dứt điểm tình trạng bồn cầu khi dội nước không trôi. Và đá viên có thể tan trong nước, nên bạn không cần phải lo về việc chúng làm tắc nghẽn bồn cầu.

cách khắc phục bồn cầu dội nước không trôi
Cách khắc phục bồn cầu dội nước không trôi

Sử dụng baking soda và giấm để xử lý bồn cầu dội không trôi

Baking soda hay còn gọi là muối nở và có nhiều ứng dụng khi kết hợp với giấm. Bạn chỉ cần chuẩn bị không ba lít nước ấm, một chai giấm, một hộp baking soda. Khi baking soda và giấm kết hợp với nước ấm sẽ có hiện tượng phân hủy các loại chất thải mà đã khó phân hủy trong bồn cầu. Các bạn cho nước ấm vào trước và tiếp theo sẽ cho baking soda và giấm chờ đợi 10 đến 15 phút để chúng có tác dụng, cuối cùng là xả lại nước là hoàn toàn thành công.

Nếu sau khi áp dụng hai cách trên mà tình trạng bồn cầu dội nước không trôi vẫn còn tiếp diễn thì các bạn hãy liên hệ ngay với công ty hút hầm cầu Hoàng Đình của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY