4 Cách thông bồn cầu bị nghẹt do vật cứng đầy hiệu quả

Bồn cầu nhà bạn đang gặp phải sự số khi bị vật cứng nào đó rơi xuống, làm tắc đường ống cho việc xả nước chất thải không trôi được. Bạn lại không biết làm cách nào để xử lý nó thì bài viết dưới đây của công ty chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn, những biện pháp thông bồn cầu bị tắc vật cứng hiệu quả nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà của mình.

Thông tắc bồn cầu bị tắc vật cứng bằng dụng cụ lò xo thông cống

Lò xo thông cống là một dụng vật dụng thông cống hiệu quả được nhiều người sử dụng để thông bồn cầu bị nghẹt, đặc biệt khi chúng bị kẹt bởi các vật cứng. Dụng cụ này được đánh giá rất cao bởi hiểu quả của nó mang lại rất tốt. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất cứ cửa hàng kinh doanh dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hoặc các cửa hàng bán bồn cầu,… bạn nên chọn cho gia đình mình một lò xo thông cống có kích thước càng dài càng tốt. Bởi chúng dài thì rất dễ xử lý cho dù vật cứng có nằm xa hay gần, nằm sâu bên trong hay chỉ bên ngoài đều xử lý được.

dụng cụ lò xo thông cống
Dụng cụ lò xo thông cống

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng dụng cụ tự chế từ móc quần áo

Trong trường hợp bồn cầu nhà bạn bị nghẹt vì vật cứng mà lại không có dụng cụ hỗ trợ như lò xo thông cống thì đừng quá lo lắng, bởi bạn vẫn có thể sử dụng móc quần áo thường ngày của chúng ta để chế thành một dụng cụ thông bồn cầu. Tuy nhiên, để chế thành một dụng cụ thông bồn cầu thì bạn phải lựa chọn chiếc móc có độ cứng và chắn chắn thì mới đảm bảo đem lại hiệu quả khi bồn bị tắc bằng vật cứng nhé.

móc quần áo thông cống
Móc quần áo thông cống

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng máy hút công suất lớn

Nếu nhà bạn có điều kiện thì việc sắm cho gia đình mình một máy hút có công suất lớn để thông bồn cầu khi chúng bị tắc nghẽn đường ống do vật cứng hay do các chất thải hằng ngày. Máy hút có công suất mạnh cho nên chúng có thể hút được các vật cứng một cách nhanh chóng dễ dàng.

máy hút công suất lớn thông cống hầm cầu
Máy hút công suất lớn thông cống hầm cầu

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng cách sử dụng dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp

Nếu như các bạn thực hiện nhưng cách trên đây mà lại không hiệu quả thì hãy liên hay ngay cho công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi kiểm tra thực hiện các biện pháp giải quyết khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về thông cống, hút hầm cầu, thông bồn cầu bị nghẹt,… với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường công ty chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng hiệu quả. Mọi thông tin liên hệ Hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ các biện pháp xử lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H