Các cách hút hầm cầu đơn giản, không cần đục phá

Việc hút hầm cầu đục phá gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Thay vì như vậy, nhiều hộ gia đình đã có các cách hút hầm cầu đơn giản, không cần đục phá, đảm bảo hiệu quả hơn, nhanh chóng cũng như an toàn hơn. Đó là những cách hút hầm cầu nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách hút hầm cầu bằng máy lò xo

Trường hợp này áp dụng khi đường ống hầm cầu bị tắc nghẽn, không thể xả trôi hết nước và chất thải. Sử dụng công nghệ hiện đại là máy móc kèm dây xoắn lò xo, có thể lôi được hết những rác thải, tóc, giấy ra khỏi bồn cầu. Phương pháp này không cần đục phá, đảm bảo giữ nguyên kết cấu của hệ thống bồn cầu – hầm cầu và ngôi nhà.

cach-hut-ham-cau-don-gian-bang-may-lo-xo
Cách rút hầm cầu đơn giản bằng máy lò xo

Cách rút hầm cầu bằng máy lò xo vừa nhanh chóng lại đơn giản. Hoặc là thuê các dịch vụ thông cống, rút hầm cầu chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng cung cấp những dòng máy lò xo hiện đại nhất, hoặc bạn có thể tự sắm một cái mini phù hợp với nhu cầu gia đình để có thể xử lý ngay khi gặp vấn đề.

Cách hút hầm cầu chân không

Cách làm này rất hiện đại và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, không gây bốc mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình. Để sử dụng phương pháp chân không hút hầm cầu đầu tiên phải khảo sát địa hình và đo đạc vị trí, khoảng cách xem có đủ độ dài dây theo đường ống hay không?
Sau đó chúng ta tiến hành tháo dỡ bồn cầu, dùng đầu dò chuyên dụng để kiểm tra tình trạng bể phốt. Cuối cùng thông ống hút từ ngoài xe vào hầm cầu thông qua đường ống. Chú ý phải chọn loại ống khớp với kích thước ống bồn cầu, ngoài ra khi hút thì bít kín để tăng lực hút và ngăn ngừa thoát mùi hôi ra ngoài.
Phương pháp rút hầm cầu chân không vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả. Theo chuyên gia thì xác suất hút sạch hầm cầu bằng cách này lên đến 90%. Tuy nhiên, bạn cần phải thuê dịch vụ ngoài để có đầy đủ xe chuyên dụng cũng như máy móc và dụng cụ.

dich-vu-rut-ham-cau-bang-chan-khong-chuyen-nghiep
Dịch vụ rút hầm cầu bằng chân không chuyên nghiệp

Lợi ích của hút hầm cầu không đục phá  

Cách hút hầm cầu không đục phá trái ngược hoàn toàn với phương pháp thủ công trước đây. Nó được các gia đình lựa chọn và vô cùng hải lòng vì những ưu điểm sau:
●    Tiết kiệm thời gian vì cách làm này có quy trình đơn giản, không phá vỡ kết cấu hệ thống nước thải.
●    Tiết kiệm công sức: chúng ta không phải bỏ công ra đo đạc, đục phá hầm cầu. Ngoài ra, không cần tốn nhiều sức lực dọn dẹp vệ sinh công trình sau xử lý.
●    Đảm bảo mỹ quan hạ tầng và thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà.
Cách hút hầm cầu không đục phá chắc chắn phải là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi có nhu cầu. Nếu gia đình không có đầy đủ các công cụ chuyên dụng, bạn có thể lựa chọn dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường. Truy cập website https://moitruonghoangdinh.com/ để tìm hiểu dịch vụ và tham khảo mức giá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY