Các bước thông cống nghẹt phường Định Hòa Thành phố Thủ Dầu Một

Có hai vấn đề chính gây nên tắc cống: tạp chất cản trở việc thoát nước và các chất bẩn tích tụ theo thời gian. Loại bỏ hai vấn đề này, bạn có thể không bao giờ phải lo lắng về tắc cống nghẹt. Làm thế nào để giải quyết được hai vấn đề trên? Dịch vụ Thông cống nghẹt phường Định Hòa Thành phố Thủ Dầu Một rất đáng để cân nhắc. Có các bước thông cống nghẹt phường Định Hòa Thành phố Thủ Dầu Một nào, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

duong-ong-tac-nghen-nghiem-trong
Đường ống tắc nghẽn nghiêm trọng

Tìm nguyên nhân

Một số dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp vấn đề rắc rối với đường ống dẫn nước:
● Cả nhà vệ sinh ở tầng 1 và tầng 2 đều tắc nghẽn.
● Nước thải chứa thải, cặn bẩn tràn lên trên mặt đất.
● Nước thải với màu và mùi lạ tràn lênh láng trong phòng tắm.
● Nhiều vị trí trong nhà, dù là bồn rửa mặt, bồn rửa bát đều không thể thoát nước.
Trong những tình huống trên, đầu tiên, bên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt sẽ kiểm tra lại hệ thống thoát nước trong chính căn hộ của bạn. Ví dụ như nếu phát hiện vật thể lạ trong bồn cầu, xử lý vật thể đó sẽ ngay lập tức loại bỏ tắc nghẽn.
Tuy nhiên nếu không phát hiện bất thường trong bồn cầu cũng như các ống cống khác nói chung, vấn đề sẽ nằm ở đường ống thoát nước. Khi này, bên cung cấp dịch vụ sẽ tìm ra vị trí bị lỗi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Quan sát tình trạng khu đất, xem xét lại vị trí thoát nước là một vài cách trong số đó.

Loại bỏ tắc nghẽn bằng công cụ chuyên dụng

Một khi đã xác định được vấn đề nằm ở đâu, công ty môi trường sẽ tiến hành xử lý tắc nghẽn bằng những công cụ chuyên dụng. Một số dụng cụ thông cống cầm tay cơ bản có thể kể đến như dây cáp thông cống, máy khoan thông tắc cống, bơm thông tắc cống. Trong trường hợp có quá nhiều cặn bẩn bên trong cống, lượng dầu nhớt trong đường ống quá nhiều, sử dụng biện pháp làm sạch cống bằng áp lực cao là biện pháp hữu ích nhất.

may-hut-chuyen-dung-moi-co-the-xu-ly-duoc-cac-truong-hop-tac-cong-nghiem-trong
Máy hút chuyên dụng mới có thể xử lý được các trường hợp tắc cống nghiêm trọng

Loại bỏ mùi hôi, làm sạch đường ống thoát nước

Sau khi thông, hút chất thải tồn đọng trong đường ống thoát nước ra ngoài, về cơ bản bên cung cấp dịch vụ đã hoàn thành nhiệm vụ. Chỉ còn bước cuối cùng hoàn thiện: vệ sinh đường ống thoát nước và các khu vực lân cận. Công tác vệ sinh không chỉ là bước cuối cùng để giải quyết tình trạng thoát nước chậm mà còn tỏ ra hiệu quả trong việc khử mùi hôi từ chất thải.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với đường ống thoát nước, đừng ngần ngại tìm đến dịch vụ Thông cống nghẹt phường Định Hòa Thành phố Thủ Dầu Một. Với các bước sửa chữa loại bỏ tắc nghẽn đường ống thoát nước phía trên, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình với tiêu chí Hút sạch – Hút nhanh – Bảo hành vĩnh viễn sẽ là địa chỉ đáng cân nhắc mỗi khi bạn cần đến dịch vụ thông cống nghẹt nói riêng cũng như các dịch vụ vệ sinh môi trường nói chung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY