Thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng – Hà Nam nhanh gọn, sạch sẽ

Tình trạng cống và bồn cầu bị hư hại, tắc nghẽn, trào ngược, bốc mùi hôi thối gây nên những phiền toái cực lớn cho đời sống sinh hoạt của con người. Theo đó biện pháp thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng – Hà Nam nhanh gọn, sạch sẽ cũng như đơn vị có khả năng xử lý vấn đề này một cách nhanh gọn, sạch sẽ đang là mối quan tâm của nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp.

thong-thoat-san-hut-be-phot-kim-bang-nhanh-gon-sach-se
Thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng nhanh gọn, sạch sẽ

Tại sao cần phải thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng

Thông thoát sàn hút bể phốt là nhu cầu không thể thiếu của người dân huyện Kim Bảng. Trong cuộc sống ai chả muốn giữ gìn môi trường sống của mình thật sạch sẽ nhưng có những yếu tố không mong muốn phát sinh từ cống và bồn cầu ở nhà vệ sinh khiến chúng ta phải đau đầu, mệt mỏi tìm cách giải quyết nhanh chóng.
Sẽ thế nào nếu như chúng ta không thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng. Việc làm đó sẽ tạo nên một môi trường sống ô nhiễm thực sự rất tệ và kinh khủng khi chất thải không thể lưu thông mà cứ ứ đọng tại chỗ, rồi ruồi muỗi, ròi bọ, côn trùng không biết từ đâu ra xuất hiện nhiều vô kể.
Mặt khác khi cống và bồn cầu bị tắc chúng ta không thể vào đó để giải quyết nhu cầu đi vệ sinh cá nhân của mình được nữa. Rồi bạn sẽ phải đi đâu để giải quyết nhu cầu đó đây. Thậm chí môi trường ô nhiễm không chỉ gây phiền phức, khó chịu mà còn sinh ra rất nhiều loại bệnh tật cho con người.

Các phương pháp thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng

Khi xảy ra vấn đề tắc nghẽn bồn cầu chúng ta có thể giải quyết theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể các phương pháp thông tắc cống phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng là:
Dùng ống hút cao su để kéo và đẩy chất thải đi
Ống hút cao su là dụng cụ chuyên dụng để thông tắc bể phốt trong nhà vệ sinh. Ống hút có thân to, vành cao su rộng đủ để bịt kín cổ họng bồn cầu nhằm tạo áp suất lớn kéo và đẩy chất thải đi.

dung-ong-hut-cao-su-de-thong-thoat-san-hut-be-phot-kim-bang
Dùng ống hút cao su để thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng

Dùng bột thông cống để hóa lỏng chất thải
Hiện nay các loại bột thông cống được bán vô cùng rộng rãi tại nhiều cửa hàng tạp hóa, đồ điện dân dụng, hàng sắt…trên toàn quốc. Bạn có thể mua về để đổ vào đoạn cống và bồn cầu nơi đang xảy ra tình trạng tắc nghẽn.
Các thành phần có trong bột thông cống khi tiếp xúc với chất thải sẽ làm mủn chất thải ra và hóa lỏng chúng. Theo đó bạn sẽ dễ dàng hơn để tống khứ chất thải xuống hầm cầu. Tuy nhiên với phương pháp này bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi khoảng từ 10-12 tiếng để bột thông cống hóa lỏng chất thải.
Dùng móc áo để móc chất thải ra
Dùng móc áo để móc chất thải ra là biện pháp đơn giản khác mà chúng ta có thể thực hiện mỗi khi bồn cầu bị tắc nghẽn. Bạn có thể thực hiện phương pháp này bằng cách mở móc áo dài ra và sử dụng một đầu có móc luồn sâu xuống bồn cầu kéo qua kéo lại nhằm kéo chất thải gây tắc nghẽn ra ngoài.

Dịch vụ thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng tại Hoàng Đình

Khi đã sử dụng hết các phương pháp trên mà bạn vẫn không thể giải quyết được vấn đề tắc nghẽn xảy ra tại bồn cầu thì bạn có thể liên hệ ngay Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình nhờ giúp đỡ, hỗ trợ.
Để giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn, thông thường công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sẽ sử dụng tới ống hút luồn thẳng vào hầm cầu và hút chất thải đưa vào xe bồn chuyên dụng. Sau khi đã hút hết chất thải trong bể phốt thì nhân viên công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sẽ lái xe mang theo chất thải đi ra khu vực khác để xử lý theo quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh môi trường.
Điểm đáng chú ý là công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng không chỉ xử lý triệt để vấn đề tắc nghẽn mà còn giải quyết rất nhanh gọn và sạch sẽ. Với việc sử dụng ống hút và xe bồn chuyên dụng, khu vực cống, bồn cầu của bạn sẽ không bị đào bới nên không làm hư hại tới các công trình nhà vệ sinh và không gây mùi.

xe-hut-be-phot-chuyen-dung-khong-gay-mui
Xe hút bể phốt chuyên dụng không gây mùi

Kết luận

Khi gặp phải vấn đề cần phải thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng tại tỉnh Phú Thọ bạn có thể áp dụng các cách phổ thông dễ thực hiện như dùng ống hút cao su, dùng bột thông cống hay dùng mắc áo. Nếu vấn đề bạn gặp phải không được cải thiện thì đừng ngần ngại liên hệ với Hoàng Đình.
Với tiêu chí giải quyết tắc nghẽn bồn cầu một cách nhanh gọn và sạch sẽ đáp ứng lòng mong mỏi của mọi khách hàng, công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cam kết sẽ mang đến dịch vụ thông thoát sàn hút bể phốt Kim Bảng với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại cực kỳ cạnh tranh.
Bên cạnh đó công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình còn tuyển chọn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang bị đồ dùng, máy móc chuyên dụng xịn sò có khả năng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bởi vậy công ty đã thu hút sự quan tâm, chú ý, tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại tỉnh Nam định nói chung và huyện Kim Bảng nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY