Thông cống nghẹt hiệu quả từ các nguyên vật liệu trong nhà

Phải làm gì nếu bạn đang sử dụng nhà vệ sinh, vòi tắm, sinh hoạt hay đun nấu mà đường ống bất ngờ bị tắc? Câu trả lời đơn giản là cần bắt tay vào và xử lý ngay để giúp đường ống thông thoáng. Vậy làm gì để thông cống nghẹt hiệu quả đây? Bật mí cho bạn các phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả từ các nguyên vật liệu trong nhà ngay tại bài viết này đảm bảo hiệu suất đem lại vô cùng cao.

Thông cống nghẹt hiệu quả bằng dung dịch tự pha

Trước khi bạn bắt tay vào công việc với phương pháp này thì bạn hãy ghé gian bếp nhà mình xem có gì nhé? Bằng những nguyên liệu vô cùng đơn giản như dầu rửa bát, baking soda, chanh, muối là bạn cũng có thể xử lý cống nghẹt hiệu quả rồi.

thong-cong-nghet-bang-cac-dung-dich-tu-pha
Thông cống nghẹt bằng các dung dịch tự pha

Dung dịch chanh, muối, baking soda
Với 3 nguyên liệu này bạn trộn vào nhau theo tỷ lệ 1:1 đối với muối và baking soda + 2 nước chanh (dấm) là bạn đã có một dung dịch thông cống. Lưu ý các tỷ lệ được đong theo cùng một đơn vị: bát, cốc, chén…
Sau khi đã có hỗn hợp dung dịch thì bạn trực tiếp đổ vào đường ống dẫn bị tắc, đợi 3 đến 5 tiếng rồi xả nước mạnh là xong. Hiệu quả quấu khi thực hiện có thể khiến bạn bất ngờ đấy.
Dung dịch nước rửa chén và nước ấm
Lại là một phương pháp nữa được vận dụng từ các nguyên liệu lấy ra từ nhà bếp. Sản phẩm được tạo ra bằng cách kết hợp đun sôi nước với dầu rửa chén theo tỷ lệ phù hợp. Sau khi có được dung dịch bạn đổ trực tiếp vào đường ống dẫn.
Thức ăn thừa hay dầu mỡ đông quánh sẽ bị nước nóng làm tan rã trôi theo dòng nước và xối đi mất. Cách này vô cùng đơn giản và được nhiều bà mẹ nội trợ áp dụng thành công.

thong-cong-bang-nuoc-rua-chen-va-nuoc-am
Thông cống bằng nước rửa chén và nước ấm

Thông cống bằng dụng cụ, sản phẩm chuyên biệt

Một số dụng cụ hỗ trợ giúp bạn thông cống đơn giản có thể kể đến như: cây câu rác, máy nén khí, lò xo. Cách xử lý vô cùng đơn giản mà hiệu quả đem lại cũng không hề thua kém khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.
Cây câu rác, lò xo hay máy nén khí hiện nay được sản xuất rất nhỏ gọn, tiện lợi để sắp xếp, di chuyển. Vì thế có nhiều hộ gia đình đã đầu tư cho mình các sản phẩm ngay trong nhà để xử lý vấn đề cống nghẹt nhanh chóng hơn. Giá thành của chúng cũng tương đối rẻ. Nếu đường ống nhà bạn nhỏ, các vấn đề tắc nghẽn nhẹ hay xảy ra thì bạn có thể đầu tư các sản phẩm này để giúp công việc thông cống dễ dàng hơn.

may-nen-khi-dung-de-thong-cong-tai-nha
Máy nén khí dùng để thông cống tại nhà

Bên cạnh các cách thông cống nghẹt hiệu quả mà chúng tôi kể trên bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm vi sinh, hay hóa chất thông cống chuyên dụng. Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm an toàn mà hiệu quả, giá thành cũng rẻ.
Với các trường hợp chống tắc quá nghiêm trọng thì chúng tôi khuyên bạn vẫn nên nhờ sự trợ giúp từ các công ty vệ sinh uy tín. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu hiệu quả tại Hoàng Đình nhanh chóng với giá phải chăng. Nếu bạn cần chúng tôi thì hãy liên hệ sớm để vấn đề của bạn được xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H