Thông cầu cống bằng hóa chất – loại nào tốt nhất?

Thông cầu cống là hoạt động thường xuyên bạn cần làm để đảm bảo hoạt động của hệ thống nước thải trong nhà được diễn ra bình thường. Bạn có thể tìm đến sử dụng các dịch vụ thông cầu cống nhưng cũng có thể tự mình thực hiện thông cầu cống bằng hóa chất. Nếu sử dụng hóa chất thông cầu cống thì sản phẩm nào mới tốt, thích hợp để sử dụng nhất? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên thông cầu cống bằng hóa chất?

Nếu như bạn không biết tìm đến những dịch vụ thông cầu cống, muốn tiết kiệm chi phí cho bản thân mình thì có thể tự thực hiện thông cầu cống bằng việc sử dụng hóa chất với những lỗi nhẹ. Việc thông cầu cống sử dụng hóa chất diễn ra tương đối nhanh, lại dễ thực hiện nên bạn không cần quá lo lắng.

Nếu cống bị tắc không quá phức tạp, việc sử dụng hóa chất vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí lại khá đơn giản, tiện lợi ai cũng thực hiện được. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý để chọn được hóa chất tốt, phù hợp. Có như vậy, mới thực hiện thuận lợi dễ dàng, thành công.

Sản phẩm hóa chất tốt nhất cho việc thông cầu cống bằng hóa chất

Dưới đây là một vài cái tên sản phẩm hóa chất tốt, được ưu tiên sử dụng cho việc thông cầu cống nhất hiện nay:

Hóa chất Ecosock

Ecosock là loại hóa chất thông cầu cống được sản xuất trên dây chuyền của Mỹ. Tác dụng của nó là xử lý tình trạng đọng ứ nhanh do dầu mỡ và xà phòng hóa lỏng tích tụ mà không làm ảnh hưởng đến đường ống cống.
Cách sử dụng hóa chất này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đổ một lượng vừa phải vào miện đường ống sau đó đổ nước lên bề mặt cho đến khi hóa chất tan hết. Cuối cùng xả nước kiểm tra xem đường ống còn tắc nữa hay không.

hoa-chat-thong-cau-cong-ecosock
Hóa chất thông cầu cống Ecosock

 Bột Hando

Đây là hàng nội địa Việt Nam với thành phần cấu tạo từ: nước, hydrogen peroxide, sodium, silicate,.. Tác dụng để xử lý mọi loại cặn bã như: giấy, rác, rau, mỡ, tóc,.. kẹt trong đường ống thoát nước nhà bạn.
Sử dụng bột này cũng vô cùng dễ dàng. Bạn cắt chéo túi bột, đổ bột vào xô nhựa hòa tan với nửa lít nước. Đổ dung dịch vừa hòa tan được vào đường ống bị nghẽn. Chờ từ 1-3 giờ rồi xả mạnh nước cho cặn bẩn trôi đi là đã thông cầu cống thành công.

bot-hando
Bột Hando

Nước thông cầu cống Sifa

Nước thông cầu cống Sifa là loại hóa chất với khả năng thông cầu cống cực nhanh chỉ diễn ra từ 3 đến 5 phút đồng hồ. Chình vì vậy mà, đây là loại hóa chất luôn nằm trong sự lựa chọn, ưu tiên hàng đầu của người sử dụng. Khác với hai loại hóa chất trên ở dạng bột thể rắn thì sản phẩm này thuộc thể lỏng. Hóa chất này có mùi khai nồng nhưng không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe.
Khi sử dụng, bạn nên đổ trực tiếp dung dịch này xuống cống, chờ khoảng 3 -5 phút cho hóa chất phân hủy hết cặn bã rồi xả nước mạnh để làm sạch là đã thành công khi thông cầu cống bằng hóa chất.

sifa
Sifa

Trên đây là một vài thông tin mà công ty hút hầm cầu Hoàng Đình của chúng tôi đã tổng hợp được về những sản phẩm thích hợp phục vụ cho hoạt động thông cầu cống bằng hóa chất. Còn chần chừ gì mà không lưu lại để sử dụng ngay nhỉ. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY