Hút hầm cầu xã Phú An huyện Bàu Bàng- chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tắc nghẽn ống cống, hầm cầu không chỉ gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đường phố mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Bình Dương là một tỉnh thành có mật độ dân cư đông đúc với nhiều khu công nghiệp phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu thông cống, hút hầm cầu tại đây ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được nỗi khổ này, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu cung cấp dịch vụ hút hầm cầu xã Phú An huyện Bàu Bàng – chuyên nghiệp, nhanh chóng.

tac-cong-ham-cau-day-nen-duoc-xu-ly-nhanh-chong
Tắc cống, hầm cầu đầy nên được xử lý nhanh chóng

Nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn hầm cầu

Tắc nghẽn hầm cầu xảy ra do rất nhiều nguyên nhân. Một số nguyên nhân chính như:
● Lượng giấy vệ sinh vứt vào bồn cầu quá nhiều sau mỗi lần đi vệ sinh.
● Các loại thức ăn thừa, dầu mỡ, rác thải do vô ý hoặc cố ý vứt xuống ống cống, hầm cầu
● Ống thông, hầm cầu lâu ngày bị nghẽn tắc hơi.
● Quá trình lắp đặt sai kỹ thuật khiến nước thải khó tiêu thoát.
Khi gặp các khó khăn này, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình để có cách giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h để xử lý vấn đề cho quý khách.

Hậu quả của việc không hút hầm cầu định kỳ

Hầm cầu không được tiến hành hút định kỳ sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và sức khỏe con người như:

nen-hut-ham-cau-dinh-ky-de-dam-bao-moi-truong
Nên hút hầm cầu định kỳ để đảm bảo môi trường

● Chất thải sinh hoạt bị tắc nghẽn, không chảy xuống hầm cầu mà còn gây hiện tượng trào ngược. Những chất thải này đang trong quá trình phân hủy, hoặc chưa được phân hủy trào ngược lên gây cảm giác ghê sợ cho con người khi gặp phải, thậm chí chúng còn có mùi khó chịu.
● Mùi hôi thối lây lan gây ô nhiễm bầu không khí, làm quá trình hô hấp của con người gặp khó khăn. Không những thế còn ảnh hưởng đến bữa ăn, giấc ngủ của những người xung quanh.
● Tắc nghẽn hầm cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho các con côn trùng như ruồi, muỗi, chuột, bọ,… phát triển gây hại đến sức khỏe con người.

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình – dịch vụ hút hầm cầu, thông cống uy tín

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình luôn nhận được đánh giá cao của người dân về chất lượng dịch vụ hút hầm cầu xã Phú An huyện Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Do thấu hiểu được mong muốn xử lý sự cố nhanh chóng, gọn lẹ, công ty đã thay thế những phương pháp thủ công, thô sơ bằng những trang thiết bị, máy móc hiện đại, chuyên dụng.
Việc này, giúp tiết kiệm thời gian, sức lực cũng như chi phí cho khách hàng. Đặc biệt, công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, xử lý sự cố nhanh chóng. Sau đây là toàn bộ quy trình thực hiện thông cống nghẹt của công ty:

dich-vu-hut-ham-cau-thong-cong-tac-uy-tin-cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hoang-dinh
Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống tắc uy tín – Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình

Bước 1: Nhận cuộc gọi từ khách hàng.
Bước 2: Cử kỹ thuật viên đến kiểm tra tình trạng ( có mặt sau 10-15 phút sau khi nhận được điện thoại).
Bước 3: Thẩm định công trình và báo giá cho khách hàng.
Bước 4: Sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dụng để thực hiện các công việc liên quan đến hút hầm cầu Bình Dương, thông tắc cống.
Bước 5: Kiểm tra và bàn giao công trình cho khách hàng.
Bước 6: Viết phiếu thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng.
Nếu gặp các vấn đề khó khăn về thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu đến từ quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY