Hút hầm cầu Quận Tân Phú chất lượng – Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu uy tín và chất lượng. Với một nơi có tốc độ phát triển đô thị mạnh mẽ như Quận Tân Phú, rất nhiều công trình cần được tu sửa để hoạt động tốt hơn, do đó dịch vụ hút hầm cầu Quận Tân Phú – Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cho các hộ gia đình, công ty doanh nghiệp, nhà hàng.

Ưu điểm dịch vụ hút hầm cầu Quận Tân Phủ của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình

Dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình có mặt trên tất cả các phường của quận Tân Phú như: Phường Hiệp Tân, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Sơn Nhì, Tân Quý, Phú Thọ Hòa, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Trung, Tân Phú, Tân Thành, Tân Thới Hòa. Sở dĩ có được sự hài lòng và niềm tin về dịch vụ từ khách hàng thì Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình đương nhiên phải có những ưu điểm nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh:

so-huu-nhung-uu-diem-noi-bat-trong-dich-vu-hut-ham-cau-hoang-dinh
Sở hữu những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ – Hút hầm cầu Hoàng Đình

● Quy trình tiếp nhận yêu cầu và xử lý công trình rõ ràng, nhanh chóng. Khách hàng có thể nắm bắt được thời gian và tiến độ công trình một cách chắc chắn nhất.
● Tổng đài chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật giải quyết yêu cầu của khách hàng 24/7.
● Cam kết hút hầm sạch hầm cầu, bất kể là chất lỏng hay chất thải rắn cứng đầu.
● Giữ nguyên vẹn thiết kế công trình ban đầu, tuyệt đối không hề đục phá gây mất thẩm mỹ công trình.
● Thời gian thi công nhanh chóng, gọn gàng, không để rơi chất thải ra bên ngoài. Bảo toàn tuyệt đối môi trường xung quanh công trình.
● Báo giá minh bạch, hóa đơn rõ ràng, thanh toán sau khi hài lòng với chất lượng công trình đã cam kết từ trước.
● Sau khi thi công xong, khách hàng có thể kiểm tra công trình trước khi thanh toán, nếu chưa hài lòng ở chất lượng công trình hoặc phát hiện lỗi thì có thể yêu cầu sửa lại.
● Công ty có chế độ bảo hành cho công trình tùy thuộc vào tính chất từng công trình. Chế độ bảo hành sẽ được thỏa thuận khi ký hợp đồng thi công.

Quy trình thi công hút hầm cầu quận Tân Phú của Hoàng Đình

Nhằm đảm bảo tính thống nhất và minh bạch khi thi công cũng như thanh toán, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình xin được thông tin luôn cho các khách hàng được biết quy trình thi công thu gọn nhất của công ty:

nhanh-chong-gon-gang-thuan-tien-hut-ham-cau-quan-tan-phu-cua-cong-ty-v-sinh-moi-truong-hoang-dinh
Nhanh chóng, gọn gàng, thuận tiện – Hút hầm cầu quận Tân Phú của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hai bên.
Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát trước tình trạng công trình, kích thước chất thải cần hút,… sau đó dựa trên cơ sở đó để thông báo giá cả dịch vụ cho khách hàng và định lượng được nên đem xe, công cụ nào đến để thi công cho phù hợp.
Bước 3: Sau khi đồng ý về giá cả thì tiến hàng ký hợp đồng và bắt đầu thi công.
Bước 4: Khách hàng kiểm tra chất lượng công trình sau khi thi công.
Bước 5: Khách hàng hoàn toàn hài lòng với công trình thì bắt đầu tiến hàng thanh toán dịch vụ. Trong bước này, công ty sẽ ký giấy bảo hành cho khách hàng về chất lượng công trình.
Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình hứa hẹn sẽ không để khách hàng thất vọng về chất lượng dịch vụ của mình. Nếu như các bạn có nhu cầu đừng quên gọi điện cho Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình để được phục vụ nhé.

Trụ Sở Văn Phòng 15: 55/89 Nguyễn Hậu, P.Tân Thành, Quận Tân Phú,Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H