Dịch vụ hút hầm cầu thông cống nghẹt quận 4 TPHCM tốt nhất hiện nay

Công ty hút hầm cầu quận 4 TPHCM

Quận 4 là quận nội thành của TP Hồ Chí Minh, đây được xem là quận huyết mạch nối liền quận 7 với các quận trung tâm. Quận 4 ngày càng phát triển về kinh tế nên dân số tập trung về đây ngày càng đông. Chính vì vậy mà tình trạng đầy hầm cầu, nghẹt ống thoát nước xảy ra nhiều và liên tục.

Do đó, dịch vụ hút hầm cầu Quận 4 đang ngày càng được chú trọng phát triển. Trong đó dịch vụ hút hầm cầu Quận 4 TP Hồ Chí Minh sạch sẽ 100% của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình được người dân nơi đây tin tưởng sử dụng.

dich-vu-hut-ham-cau-dang-ngay-cang-duoc-phat-trien
Dịch vụ hút hầm cầu đang ngày càng được phát triển

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 4 sạch sẽ 100%

Tuy có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhưng chất lượng và sạch sẽ 100% thì phải kể đến dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình. Đây là công ty lớn và uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 4. Ngoài ra, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình còn đem đến nhiều dịch vụ vệ sinh khác cho khách hàng như: sửa bồn cầu, hút bể phốt, nạo vét hố ga….
Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại 15 phường gồm: Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 8, phường 9, phường 10, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16, phường 18. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện hút hầm cầu, xử lý chất thải tại tất cả các quận, huyện khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.
Đường ống thoát nước thải của gia đình bạn hay công ty, nơi làm việc bị tắc nghẽn khiến sự thoát nước thải trở nên khó khăn. Bạn đang vô cùng khó chịu với vấn đề này? Đừng lo, hãy gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận 4  tốt nhất hiện nay của công ty Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình – đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ thông tắc cống.

Dịch vụ thông tắc cống thoát nước- thông cống nghẹt quận 4

Cống thoát nước bị tắc nặng khiến những biện pháp xử lý đơn giản không thể giải quyết được vấn đề này. Chính vì vậy, thông tắc cống của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sẵn sàng xử lý giúp khách hàng. Chúng tôi có các thiết bị chuyên dụng như máy bơm khí nén, lò xo thông nghẹt cống có thể xử lý mọi vấn đề tắc cống của gia đình bạn.

thong-cong-nghet-quan-4-bang-cac-thiet-bi-chuyen-dung
Thông cống nghẹt quận 4 bằng các thiết bị chuyên dụng

Trường hợp sử dụng các máy móc trên không hiệu quả, đơn vị sẽ yêu cầu đội ngũ nhân viên kỹ thuật xác định chính xác vị trí gây tắc. Sau đó, phá vỡ nền hay sàn ở vị trí tắc nghẽn để giải quyết triệt để vấn đề.

Dịch vụ thông cống bồn rửa mặt

Ngoài xử lý tắc các đường ống thoát nước chính, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác. Một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất bởi khách hàng là thông cống bồn rửa mặt, bồn rửa bát đũa.
Bồn rửa mặt và bồn rửa chén là 2 loại bồn rửa có mật độ sử dụng cao trong gia đình và cực kỳ cần thiết. Bồn rửa chén bát thường bị tắc do dầu mỡ từ thức ăn tích tụ lâu ngày, hay bị nghẹt bởi thức ăn thừa không may lọt xuống cống. Bồn rửa mặt chứa cực kỳ nhiều tóc rụng, sau một thời gian sử dụng thì việc tắc cống là không thể tránh khỏi.

thong-tac-cong-bon-rua-mat
Thông tắc cống bồn rửa mặt

Khi bạn đã xử lý bằng những mẹo như dùng baking soda, gói thông cống chuyên dụng mà vẫn không hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để hút, thông tắc cống. Chỉ sau vài chục phút, bồn rửa nhà bạn có thể hoạt động bình thường trở lại.

Dịch vụ thông tắc cống sàn nhà vệ sinh, bồn cầu, sàn bếp

Vì một lý do nào đó, bồn cầu hay sàn nhà vệ sinh, sàn bếp có đường cống thoát nước bị tắc. Những cống thoát nước này có đường dẫn tương đối phức tạp, đặc biệt là bồn cầu. Chính vì vậy, bạn không thể tự xử lý được chúng.
Nước thải ứ đầy không chảy được, bốc mùi hôi thối khó chịu, hãy liên hệ ngay với Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong 30 phút và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến cống thoát nước của gia đình bạn.

thong-cong-nha-ve-sinh
Thông cống nhà vệ sinh

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật xác định, tìm hiểu nguyên nhân tắc cống, mức độ tắc và tiến hành báo giá đến khách hàng. Sau khi 2 bên đã thống nhất về phương hướng xử lý cũng như số tiền phải trả, chúng tôi sẽ nhanh chóng cho người đến xử lý, đảm bảo tiến độ công việc, hạn chế làm ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn.
Trên đây là những dịch vụ thông tắc cống nghẹt của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình . Nếu có vấn đề liên quan đến đường cống thoát nước, muốn thông cống nghẹt quận 4,vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách trong phạm vi tất cả các phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16, phường 18, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY