Dịch vụ thông cống hút hầm cầu Xã Xuân Sơn huyện Châu Đức BRVT

Cống và hầm cầu bị tắc gây ra nhiều khó khăn và rắc rối cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Tình trạng này để lâu sẽ gây ra nhiều hậu quả cho môi trường, thậm chí sinh ra các mầm bệnh nguy hiểm. Do đó, việc vệ sinh hầm cầu, cống thường xuyên là rất cần thiết. Tham khảo ngay dịch vụ thông cống hút hầm cầu Xã Xuân Sơn huyện Châu Đức BRVT ngay dưới đây.

may-moc-thong-hut-hien-dai-xu-ly-nhanh-va-triet-de-moi-van-de
Máy móc thông hút hiện đại, xử lý nhanh và triệt để mọi vấn đề

Các dấu hiệu cho thấy cần thông cống hút hầm cầu ngay

Khi phát hiện hầm cầu và cống có những dấu hiệu dưới đây, bạn cần liên hệ ngay các dịch vụ thông hút chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.
Nước có dấu hiệu rút chậm khi xả bồn cầu
Nước xả bồn cầu rút chậm là một trong những dấu hiệu cảnh báo tình trạng hầm cầu nhà bạn đang gặp vấn đề. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do hầm cầu bị đầy hoặc tắc khiến cho các chất thải khó bị cuốn trôi hoàn toàn.
Khi đó, bạn có thể xử lý nhanh bằng cách sử dụng cây thụt cao su để khắc phục. Tuy nhiên, nếu muốn xử lý triệt để, bạn nên liên hệ với các đơn vị thông hút hầm cầu chuyên nghiệp.
Quanh khu vực tự hoại có xuất hiện tình trạng nước thải tràn lên
Tình trạng này cho thấy hầm cầu nhà bạn đang bị quá đầy hoặc tắc nghiêm trọng. Nước thải bị tràn lên gây ra các mùi hôi khó chịu, phá hủy môi trường sống xung quanh. Nguy hiểm hơn, đây còn là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi. Do đó, nó có thể sản sinh ra các loại bệnh nguy hiểm về hô hấp và đường ruột…
Cống thường xuyên bị tắc
Cống xả nước bị tắc thường xuyên, nước thải rút chậm hoặc thậm chí bị trào ngược lại là các dấu hiệu cho thấy bạn cần thông hút cống càng sớm càng tốt.
Nếu cần khắc phục ngay, bạn có thể xử lý nhanh bằng cách đổ hỗn hợp muối và baking soda trực tiếp vào miệng cống. Sau khoảng 30 phút thì đổ tiếp nước sôi xuống. Sau đó, hãy nhanh chóng liên hệ các dịch vụ thông hút cống chuyên nghiệp để có thể giải quyết triệt để nhất.

thong-hut-cong-nhanh-chong-khong-duc-pha
Thông hút cống nhanh chóng, không đục phá

Dịch vụ thông cống hút hầm cầu Xã Xuân Sơn huyện Châu Đức BRVT

Dịch vụ thông cống, hút hầm cầu tại công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình mang đến cho khách hàng sự yên tâm về cả chất lượng, cũng như giá thành. Không chỉ đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, Hoàng Đình còn rất chú trọng đến yếu tố con người. Đội ngũ thợ kỹ thuật có chuyên môn cao, xử lý triệt để mọi vấn đề. Quá trình thông hút hoàn toàn không đục phá, an toàn và nhanh chóng.
Đội ngũ nhân viên làm việc liên tục, kể cả các ngày nghỉ lễ, đảm bảo phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Bất kể bạn đang gặp vấn đề gì liên quan đến hầm cầu, cống rãnh, chỉ cần liên hệ Hoàng Đình để được tiếp nhận, tư vấn và giải quyết kịp thời.
Ngoài ra, Hoàng Đình còn cung cấp cho khách hàng các chính sách bảo hành rõ ràng. Đây như một lời cam kết, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
Khách hàng có nhu cầu thông cống hút hầm cầu Xã Xuân Sơn huyện Châu Đức BRVT, hãy liên hệ với Hoàng Đình để được hỗ trợ sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY