Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chuyên thông thoát sàn hút bể phốt Thanh Ba – Phú Thọ

Đứng trước vấn đề cống, bồn cầu tắc nghẽn, trào ngược gây nên tình trạng bốc mùi hôi thối, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sinh hoạt bạn đã biết xử lý như thế nào chưa? Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chuyên thông thoát sàn hút bể phốt Thanh Ba – Phú Thọ với chất lượng và giá cạnh tranh nhất, tự hào là đơn vị dẫn đầu cả nước.

xe-bon-thong-thoat-san-hut-be-phot-thanh-ba-cua-hoang-dinh
Xe bồn thông thoát sàn hút bể phốt Thanh Ba của Hoàng Đình

Giới thiệu về công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chuyên thông thoát sàn hút bể phốt Thanh Ba

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực thông tắc bể phốt, thông thoát sàn, xử lý cống nghẹt, nạo vét hố ga, rút hầm cầu, sửa đường ống nước…
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình tại huyện Thanh Ba – Phú Thọ đã đầu tư mua sắm hệ thống trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại và tiên tiến. Bên cạnh đó công ty còn tuyển chọn đội ngũ nhân viên cực kỳ xuất sắc, tiếp thu công việc tốt, dày dặn kinh nghiệm và tinh thần làm việc hăng say, chuyên nghiệp.

Các dịch vụ công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cung cấp

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau liên quan tới cống, bồn cầu, hố ga sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các vấn đề đó. Cụ thể các dịch vụ mà công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cung cấp là:
● Thông tắc các loại cống
● Thông tắc bồn cầu
● Hút các loại cống
● Hút bồn cầu
● Nạo vét hố ga
● Rút hầm cầu
● Sửa chữa đường ống nước

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hoang-dinh-cung-cap-nhieu-dich-vu-thong-tac-be-phot
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cung cấp nhiều dịch vụ thông tắc bể phốt

Quy trình thông thoát sàn hút bể phốt Thanh Ba của Hoàng Đình

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình thực hiện thông thoát sàn hút bể phốt theo phương pháp hút chân không. Đây là phương pháp hiện đại, tối ưu nhất hiện nay bởi ưu điểm sạch sẽ và không cần phải đập phá đập phá. Quy trình thông thoát sàn hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình bao gồm các bước sau:
Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu tầng 1 – nơi gần hầm chứa nhất
Bước 2: Sử dụng máy đầu dò để tìm đường luồn ống hút bể phốt xuống hầm chứa, đồng thời đo đạc kích thước đường ống của bể phốt nhằm lựa chọn ống hút bể phốt phù hợp.
Bước 3: Đưa ống hút bể phốt luồn sâu xuống hầm chứa.
Bước 4: Tiến hành vận hành máy hút để hút các chất thải trong hầm cầu
Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh

Ưu điểm của quy trình thông thoát sàn hút bể phốt Thanh Ba của Hoàng Đình

Phương pháp thông thoát sàn hút bể phốt Thanh Ba của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình có những ưu điểm sau:
● Không cần phải đập phá nên không làm hư hại tới kết cấu hạ tầng trong nhà vệ sinh của bạn
● Làm sạch bể chứa, bể lọc, bể lắng của bể phốt vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống là đục hầm cầu. Cụ thể hút bể phốt chân không có thể hút trên 80% lượng chất thải có trong hầm cầu giúp hầm cầu trở nên thông thoáng và hết tắc nghẽn.
● Quá trình thông thoát sàn hút bể phốt diễn ra sạch sẽ, hạn chế tối đa việc gây mùi làm ảnh hưởng ra xung quanh

Dịch vụ thông cống hút bể phốt Thanh Ba tại công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình có uy tín không?

Để đánh giá dịch vụ thông cống hút bể phốt Thanh Ba tại công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình có uy tín không chúng ta cần xem xét các khía cạnh sau:
Thái độ phục vụ
Đến với công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình Thanh Ba Phú Thọ, bạn sẽ được tiếp đón niềm nở, thân thiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu nhiệt huyết với công việc. Bên cạnh đó nhân viên công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình tư vấn dịch vụ cho khách cũng rất chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu.
Chất lượng dịch vụ
Khi tiếp nhận và tiến hành xử lý các tình trạng về cống, bể phốt, nhân viên của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sẽ cố gắng, nỗ lực giải quyết triệt để vấn đề. Sau đó khách hàng có thể thoải mái kiểm tra công trình và chỉ khi thực sự hài lòng thì mới nhận bàn giao, thanh toán tiền dịch vụ cho công ty.
Chế độ bảo hành
Sau khi sử dụng dịch vụ tại Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chuyên thông thoát sàn hút bể phốt Thanh Ba – Phú Thọ, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành với thời gian bảo hành khác nhau tùy thuộc vào loại hình dịch vụ.
Hóa đơn chứng từ đầy đủ

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hoang-dinh-cung-cap-dich-vu-thong-thoat-san-rat-uy-tin
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cung cấp dịch vụ thông thoát sàn rất uy tín

Khi nhận dịch vụ thông thoát sàn hút bể phốt Thanh Ba từ khách hàng, công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sẽ làm hợp đồng với đầy đủ nội dung cam kết giữa 2 bên về loại hình dịch vụ, giá thành, phương thức thanh toán, chế độ bảo hành, điều khoản bồi thường, hiệu lực của hợp đồng. Sau đó hợp đồng này sẽ được lập thành 2 bản có ký xác nhận của cả 2 bên khách hàng và công ty.
Khi khách hàng đặt cọc và thanh toán tiền dịch vụ cho công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình thì phía công ty sẽ lập phiếu thu có ký, đóng dấu của công ty và chữ ký của người nộp tiền.
Sau khi công trình thông tắc bể phốt, hút bể phốt được hoàn thành và bàn giao tới tay khách hàng, công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sẽ viết hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng.

Kết luận

Với quy trình xử lý bể phốt hiện đại, sạch sẽ, không gây mùi cùng mức độ uy tín, công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Để biết thêm thông tin về các loại hình dịch vụ, giá cả cũng như chính sách của Hoàng Đình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại đường dây nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY