Cách thông cống nghẹt xã An Linh Huyện Phú Giáo

Tình trạng cống bị nghẹt là điều không thể tránh khỏi trong mỗi căn hộ gia đình. Khi cống bị nghẹt, bạn lại đau đầu vì phải mất khoản tiền lớn để sử dụng những dịch vụ thông cống. Tuy nhiên, thay vì bạn phải tốn một khoản tiền để gọi thợ sửa cống đến khắc phục, bạn có thể tham khảo những cách thông cống nghẹt xã An Linh Huyện Phú Giáo đơn giản chỉ bằng vài dụng cụ dễ tìm kiếm sau đây.

Cách thông cống nghẹt cống nhanh chóng, hiệu quả

Với chi phí thấp, hiệu quả cao, những cách thông cống nghẹt dưới đây đang được nhiều người lựa chọn:
Dùng dây lò xo có đầu móc
Dây lò xo là vật dụng được nhiều người lựa chọn khi cống bị nghẹt vì chúng mang lại rất nhiều sự tiện lợi. Dây lò xo với cấu tạo không quá mềm, có lực đàn hồi, nhỏ, gọn,… Khi thông cống bằng cách này bạn chỉ cần đưa dây lò xo vào trong đường cống và móc phần đầu lò xo vào vật cản, sau đó kéo ra ngoài. Chỉ một vài thao tác đơn giản như vậy, cống đã nhanh chóng được lưu thông.

day-lo-xo-dung-cu-thong-minh-giup-thong-cong-nghet-trong
Dây lò xo- dụng cụ thông minh giúp thông cống nghẹt trong

Thông cống nghẹt bằng nước sôi
Cống bị nghẹt nguyên nhân là do dầu, mỡ, thức ăn còn thừa,… được đổ trực tiếp xuống cống là tình trạng chung của nhiều gia đình. Khi gặp tình trạng này, nước sôi chính là cách giải quyết nhanh chóng và mang lại hiệu quả rõ rệt. Bạn xử lý tình trạng này bằng cách đun nước sôi sau đó đổ trực tiếp vào đường cống. Nhiệt độ cao của nước sẽ làm các chất cặn mềm ra và trôi theo lực của nước ra ngoài. Tuy nhiên với những căn hộ có đường cống lâu năm, bạn nên để nước nóng ở mức độ vừa phải, khoảng 70 đến 80 độ C tránh tình trạng nước quá nóng dẫn đến vỡ đường cống

nuoc-soi-giup-cac-chat-can-trong-cong-duoc-mem-ra-cong-nhanh-chong-duoc-thong-thoang
Nước sôi giúp các chất cặn trong cống được mềm ra, cống nhanh chóng được thông thoáng

Thông cống bằng bột thông cống
Bột thông cống là vật dụng chuyên dụng để thông cống. Chỉ với gói bột nhỏ nhưng bạn có thể sử dụng được nhiều lần, bởi vậy khi đổ bột vào cống bị nghẹt, bạn nên lưu ý về liều lượng đổ. Không nên đổ bột quá nhiều, cống sẽ bị vỡ, nứt,.. và cũng không nên đổ quá ít vì khi đổ quá ít cống sẽ không thông được. Vì vậy, trước khi sử dụng bạn nên hỏi kỹ người bán hàng và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.
Thông cống bằng nước Cocacola
Những chai nước Cocacola không chỉ là loại nước uống giải khát mà còn được biết đến với công dụng làm sạch thần kỳ. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp Cocacola xuống đường cống và đợi khoảng 15 phút sau, dội thật mạnh lượng nước từ ngoài vào trong cống. Cocacola sẽ nhanh chóng gột rửa các chất bẩn để đường cống được lưu thông.

chi-1-chai-cocacola-1,5-lit-giup-duong-cong-nha-ban-lam-sach-nhanh-chong
Chỉ 1 chai Cocacola 1,5 lít sẽ giúp đường cống nhà bạn làm sạch nhanh chóng

Kết luận

Trên đây là những dụng cụ cứu cánh khi thông cống nghẹt với giá thành siêu rẻ, hiệu quả cao. Với những cách thông cống mà công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình liệt kê trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng cống bị nghẹt nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H