Bồn cầu thoát nước chậm hay không thoát nước phải làm sao?

Sử dụng bồn cầu với các hiện tượng như dội nước không trôi, bồn thoát nước chậm hay không rút nước,… Là điều có thể gặp sau thời gian sử dụng bồn cầu gây khó khăn cho người sử dụng.
Hôm nay, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân cũng như có biện pháp khắc phục tình trạng này cho các bạn. Các trường hợp bồn cầu dội nước không trôi đi, xả nước lại không cuốn đi các loại chất thải, nước bồn cầu rút đi chậm,… Đó là các câu hỏi mà bộ phận tư vấn hỗ trợ của công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc trong câu chuyện tư vấn hút hầm cầu Hoàng Đình. Đây là các trường hợp mà quý khách hàng gặp thường xuyên nhất và để cho quý khách hàng có một góc nhìn toàn diện hơn về vấn đề này cũng như dễ dàng và đơn gian giải quyết nhanh chóng trường hợp này. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ lý do vì sao bồn cầu thường thoát nước chậm.

Các dấu hiệu nhận biết bồn cầu nhà bạn đang thoát nước chậm

Dấu hiệu nhận biết bồn cầu thoát nước chậm bạn có thể dùng bằng mắt thường để theo dõi là biết ngay. Đây là việc sau khi đi vệ sinh, bạn nhấn nút xả nước bồn nhưng nước thoát ra bồn cầu rút xuống chậm thậm chí không có dấu hiệu rút nước xuống dưới. Đây chính là vấn đề mà bạn cần giải quyết nhanh chóng và cần phải khắc phục.

bồn cầu thoát nước chậm
Bồn cầu thoát nước chậm

Lý do gây nên tình trạng bồn cầu thoát nước chậm

 Vì sao bồn cầu thoát nước chậm, chúng ta cùng xem các lý do phổ biến sau đây:

– Vô tình làm rớt những đồ có kích thước nhỏ vào bồn cầu như điện thoại, bàn chải, dao cạo râu, dụng cụ vệ sinh khác…
– Những món đồ chơi của trẻ con khi tinh nghịch chạy nhảy khắp nhà.
– Giấy vệ sinh không chất lượng gây nên sự khó tan khi xả quá nhiều gây nghẹt.
– Quá trình thi công lắp đặt bồn cầu sai tiêu chuẩn gây nên việc khó thoát nước.
– Tần suất sử dụng bồn cầu quá nhiều nhanh đầy và gây ra việc rút chậm.
– Việc thường xuyên xả nước xà bông vào bồn cầu cũng là lý do đáng lưu tâm bởi đó làm cho xà bông khô lại và bám vào các chất thải gây nghẽn nghẹt bồn cầu.

vì sao bồn cầu thoát nước chậm
Vì sao bồn cầu thoát nước chậm

Trên đây chính là những nguyên nhân chính sẽ dẫn đến hiện tượng bồn cầu bị rút nước chậm khi tiến hành xả thải. Hiểu được nguyên nhân, lý do vì sao bồn cầu thoát nước chậm từ đó bạn sẽ có được cho mình cách xử lý hiệu quả mang đến sự thông thoáng, thoải mái, sạch sẽ cho nhà vệ sinh chung.

xử lý bồn cầu thoát nước chậm
Xử lý bồn cầu thoát nước chậm

 

Phương pháp xử lý bồn cầu thoát nước chậm

  • Dùng móc treo đồ lấy các vật dụng mắc kẹt.
  • Dùng chất chuyên tẩy rửa bồn cầu.
  • Dùng bằng keo dính.
  • Dùng nước rửa chén và nước sôi,…

Hiện nay, cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm là rất nhiều, có cả các cách cũ lẫn mới nhưng khi bạn xác định được nguyên nhân sẽ xử lý chính xác nhất và nhanh chóng thông được bồn cầu bị nghẹt. Trường hợp nặng, bạn bắt buộc phải liên hệ với người có kiến thức và chuyên môn để nhanh chóng được thông hút hầm cầu nhanh chóng. Công ty Toàn Cầu chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý với sự chuyên nghiệp, thái độ ân cần cùng giá thành dịch vụ rẻ hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY