Bỏ túi địa chỉ thông cống thoát nước hút bồn cầu Bến Cát uy tín và hiệu quả

Hầm cầu bị đầu, nghẽn sau một thời gian dài sử dụng là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây bốc mùi nồng nặc ảnh hưởng đến môi trường, cuộc sống và nghiệm trọng hơn là sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu là gì? Nên sử dụng dịch vụ thông cống thoát nước hút bồn cầu Bến Cát uy tín và hiệu quả của đơn vị nào?

Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu là gì?

Như chúng ta đã biết thì tình trạng tắc nghẽn hầm cầu xảy ra khá nhiều và gây xáo trộn cho cuộc sống của rất nhiều người. Vậy nguyên nhân gây nên tình trạng đó là gì?

ham-au-bi-tac-nghen-la-do-dau?
Hầm cầu bị tắc nghẽn là do đâu?

● Hầm cầu sử dụng lâu ngày nhưng không được kiểm tra và hút định kỳ nên bị đầy và gây ra tắc nghẽn.
● Hầm cầu khi xây dựng không được thiết kế đường ống thoát khí.
● Lắp đặt hầm cầu sai nguyên tắc bố trí.
● Trong quá trình sử dụng vô tình để rơi các vật cứng, rắn vào trong bồn cầu.
● Ống thoát nước thải được nối từ bồn cầu với hầm cầu bị tắc.
● Bỏ các loại rác thải không phân hủy được như: băng vệ sinh, bao cao su, … vào bồn cầu.
● Thói quen sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh rồi bỏ vào bồn cầu cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn.
Ngoài những nguyên nhân được nêu ở trên thì các chất vệ sinh, dầu mỡ, … cũng có thể gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Bởi dầu mỡ sẽ bám ở đường ống dẫn nước thải và thức ăn cùng các chất thải theo đó cũng bám vào, lâu ngày sẽ gây ra tắc nghẽn.

Có nên hút bồn cầu định kỳ?

Bạn nên thường xuyên kiểm tra và tiến hành hút bồn cầu định kỳ để đảm bảo sinh hoạt cũng như giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là hai lý do bạn nên sử dụng dịch vụ hút bồn cầu định kỳ:

hut-bon-cau-dinh-ky-rat-quan-trong
Hút bồn cầu định kỳ rất quan trọng

● Hút bồn cầu sẽ giúp hút các chất thải không tự phân hủy được từ dưới hầm cầu ra bên ngoài, từ đó tăng thể tích để hầm cầu hoạt động hiệu quả hơn.
● Hạn chế tối đa tình trạng bốc mùi gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của gia đình. Ngoài ra, còn giúp tiết kiệm được chi phí xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.
Tóm lại, bạn nên sử dụng dịch vụ hút bồn cầu định kỳ để tăng tuổi thọ cho công trình của gia đình. Đồng thời, đây cũng là cách hiệu quả để bảo vệ môi trường xung quanh luôn sạch.

Dịch vụ thông cống thoát nước hút bồn cầu Bến Cát uy tín

Hiện nay, tại Bến Cát có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống thoát nước hút bồn cầu giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm khó lựa chọn được đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin. Hiểu được điều này, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình được ra đời mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hoang-dinh-mang-den-dich-vu-uy-tin
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình mang đến dịch vụ uy tín

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cống thoát nước hút bồn cầu Bến Cát của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình đã có mặt từ rất lâu nên đảm bảo sự chuyên nghiệp. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm bởi đơn vị luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Tất cả những dịch vụ đều được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi áp dụng với công trình của khách hàng.
Ngoài ra, đơn vị đã có mặt rất nhiều năm và không ngừng cải thiện để giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Đặc biệt, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của khách hàng và sửa chữa những thiếu sót của mình.
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn và nhiệt tình
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sở hữu đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và được đào tạo vô cùng bài bản về môi trường. Từ đó, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị cũng có những khóa học đào tạo riêng nhằm giúp nhân viên nắm bắt được các cách xử lý mới nhất, đảm bảo giải quyết triệt để vấn đề của khách hàng.
Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng
Nếu sử dụng dịch vụ thông cống thoát nước hút bồn cầu Bến Cát của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình bạn sẽ không cần phải mất thời gian chờ đợi. Đơn vị đảm bảo mang đến dịch vụ nhanh chóng với quy trình đơn giản và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

quy-trinh-thi-cong-nhanh-chong
Quá trình thi công nhanh chóng

Ngay khi tiếp nhận thông tin về tình trạng hầm cầu đơn vị sẽ cử kỹ thuật viên xuống khảo sát thực tế và đưa ra phương án xử lý phù hợp. Nếu được sự đồng ý của khách hàng sẽ ngay lập tức tiến hành thi công và xử lý triệt để các vấn đề về hầm cầu.
Sau khi thi công xong khách hàng sẽ là người nghiệm thu công trình và đơn vị sẽ làm cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Mỗi công trình được xử lý xong đơn vị sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và trả nguyên hiện trạng ban đầu.

Trên đây là những thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống thoát nước hút bồn cầu Bến Cát uy tín, chất lượng của Hoàng Đình. Chúng tôi – công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về hầm cầu – cống nghẹt của gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334770391

Contact Me on Zalo