Top 5 cách xử lý bồn cầu bị tắc nhanh chóng

Bồn cầu nhà bạn bị tắc là điều bạn không mong muốn, nó làm ảnh hưởng đến nếp sinh hoạt của gia đình bạn, có nhiều nguyên nhân làm tắc bồn cầu. Nhưng bạn cần giải quyết nó nhanh chóng và dĩ nhiên đây là điều không ai mong muốn cũng như làm chúng, nhưng một khi bồn cầu bạn trở lại bình thường sau khi giải quyết xong thì thực sự thoải mái.

Nhưng lưu ý dành cho bạn là nên đảm bảo an toàn khi vệ sinh cần trang bị các loại đồ bảo hộ như găng tay, khẩu trang,… Dưới sàn nhà vệ sinh bạn có thể lót các loại giấy báo, khăn hoặc vật dụng giúp thấm nước đề phòng trường hợp nước từ bồn cầu chảy ra ngoài. Bạn cũng cần xác định được nguyên nhân nào làm bồn cầu nhà bạn bị nghẹt để có được cách xử lý tốt. Sau đây, công ty vệ sinh Toàn Cầu chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về 5 cách xử lý bồn cầu bị tắc nhà bạn bị nghẹt.

5 Cách thông hút bồn cầu nhanh tiết kiệm chi phí

Với những bạn nào muốn thông tắc bồn cầu ngay tại nhà có thể áp dụng các cách sau đây để có được tính hiệu quả của việc thông tắc và thêm điều bạn cần lưu ý đó chính là cần xác định rõ lý do nghẹt.

 Cách 1: Thông tắc bồn cầu bằng tay

Bạn xác định được nguyên nhân làm cho bồn cầu nghẹt bởi vật dụng đang bị mắc trong đó và bạn nghĩ sẽ lấy chúng được ra bằng tay thì bạn có thể đeo vào và lấy nó ra, bạn sẽ có cảm giác ớn người khi lấy chúng lên nên hãy làm một cách nhanh chóng nhất có thể. Nếu bạn muốn đẩy vật cản gây tắc xuống thì xem qua bước 2 ngay sau đây từ công ty chuyên hút bồn cầu.

thông tắc bồn cầu bằng tay
Thông tắc bồn cầu bằng tay

Cách 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu

Một cách khá dễ dàng làm bồn cầu bạn trở lại bình thường chỉ cần thao tác đơn giản đó là đẩy vật cản từ trên cao xuống dưới, cách xử lý khá đơn giản chỉ cần đổ thẳng nước từ trên cao xuống.
Bạn cũng có thể dùng nước nóng để đổ xuống sẽ làm tan sự đông cứng, sau đó đổ mạnh nước vào dưới tác dụng lớn đẩy vật cản lọt nhanh xuống hầm cầu.

nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu
Nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu

Cách 3: Cách thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút

Cách xử lý bằng dụng cụ thông hút chính là đẩy pittong xuống để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát của bồn cầu, sau đó bạn cần giật mạnh để thông đi chỗ tắc. Lưu ý dành cho bạn tính hiệu quả của việc này khi trong bồn cầu chứa nước nếu không sẽ không hiệu quả. Bạn cần thực hiện thao tác này nhiều lần để bồn cầu được thông hoàn toàn.

thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút
Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút

Cách 4: Sử dụng bột thông tắc bồn cầu có bán sẵn

Trường hợp nhà bạn bị tắc đơn giản gây ra bởi sự tích tụ của các hợp chất vô cơ, rong rêu hoặc do các loại giấy báo, giấy vệ sinh thì các dung dịch tẩy rửa thông cống bột hoàn toàn sẽ xử lý được. Nhưng lưu ý với bạn một điều là gì? Nếu vật cản của bạn đó là kim loại hoặc các loại nhựa thì áp dụng cách này sẽ không có tác dụng.

bột thông tắc bồn cầu có bán sẵn
Bột thông tắc bồn cầu có bán sẵn

Cách 5: Gọi cho thợ hút bồn cầu, thông tắc ống cống

Bồn cầu nhà bạn đã áp ứng cả 4 cách ở trên nhưng vẫn không giải quyết được hay chỉ vài bữa sau là lại bị tắc trở lại làm bạn khó chịu. Đến lúc này chỉ còn cách bạn phải liên hệ với bên công ty chuyên hút hầm cầu Long An từ công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng trình trạng tắc nghẹt bồn cầu.

dịch vụ thông tắc bồn cầu
Dịch vụ thông tắc bồn cầu

Một chia sẻ thêm với bạn, khi tiến hành thông tắc bồn cầu xong, cần vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh của bạn bằng dung dịch tẩy rửa lau chùi chuyên dụng toilet Vim để khử mùi cũng như lấy lại không gian sạch sẽ. Chúng tôi báo giá ngay, thi công ngay khi bạn liên hệ nên an tâm không cần chờ đợi và chịu đựng mùi hôi từ bồn cầu tắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334770391

Contact Me on Zalo