Thông tin dịch vụ hút hầm cầu phường Phú Tân Thành phố Thủ Dầu Một

Hầm cầu không được dọn dẹp thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thường ngày. Chính vì thế, hút hầm cầu phường Phú Tân Thành phố Thủ Dầu Một là dịch vụ cần thiết để giải quyết vấn đề nan giải đó. Bạn đọc có thể tham khảo một vài thông tin dịch vụ hút hầm cầu phường Phú Tân Thành phố Thủ Dầu Một trong bài viết dưới đây.

Hậu quả nếu không dọn dẹp hầm cầu thường xuyên

Hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt với tình trạng bùng nổ dân số ở nhiều quốc gia, khu vực. Lượng dân số tăng chóng mặt kéo theo sự tăng nhanh về nhu cầu sinh hoạt.

chat-thai-trong-ham-cau
Chất thải trong hầm cầu

Tại những thành phố đông dân, lượng nước thải trung bình 1 ngày có thể đạt ngưỡng 1,5 triệu khối. Ngoài ra, khu vực hầm cầu không chỉ có chất thải mà đôi khi còn xuất hiện cả rác kim loại, rác nhựa,….
Hầm cầu đầy ứ tại những thành phố lớn sẽ gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường. Chất thải trong hầm cầu tại các nhà máy, xí nghiệp chỉ được xử lý một lượng rất nhỏ theo đúng quy trình. Còn lại đều xả ra các ao, hồ, sông, suối gần khu vực đó. Chính vì thế, sự ô nhiễm tại khu vực ao hồ tăng khá cao.
Ở các hộ gia đình nhỏ lẻ, hầm cầu lâu ngày không được dọn dẹp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Sống trong môi trường ô nhiễm, mùi hôi nồng nặc sẽ khiến con người có nguy cơ cao mắc các bệnh về đường hô hấp.
Ngoài ra, hầm cầu quá đầy cũng có thể gây ra hiện tượng trào ngược chất thải. Do vậy, việc dọn dẹp vệ sinh định kỳ cần được chú trọng thực hiện để giảm thiểu tối đa những hậu quả do ngập ứ hầm cầu gây nên.

Dịch vụ hút hầm cầu của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực làm sạch hầm cầu. Dưới đây là quy trình thực hiện công việc hút hầm cầu mà khách hàng nên tham khảo.
Tư vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng
Sau khi nhận thông tin từ phía khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ lên lịch hẹn để gặp mặt trực tiếp bàn bạc về hợp đồng cũng như chính sách của gói dịch vụ hút hầm cầu.
Ký kết hợp đồng
Khách hàng sẽ tham khảo các gói dịch vụ hút hầm cầu của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình. Tùy từng gói sẽ có các mức giá khác nhau. Khách hàng có thể xem xét địa điểm, kích cỡ hầm cầu cần dọn dẹp để đăng ký gói dịch vụ sao cho hợp lý nhất.
Trên hợp đồng sẽ biểu thị rõ ràng các gói dịch vụ, mức giá, địa điểm thi công, thời gian thi công, thời gian nghiệm thu và thanh toán công trình. Nếu hai bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
Tiến hành thi công
Sau khi hợp đồng được ký kết, đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện công việc. Với tay nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, quy trình thi công sẽ được tiến hành một cách sạch sẽ, nhanh chóng.

nhan-vien-dang-hut-ham-cau-bang-thiet-bi-chuyen-dung
Nhân viên đang hút hầm cầu bằng thiết bị chuyên dụng

Nghiệm thu và thanh toán
Nhân viên công ty và khách hàng sẽ cùng nhau nghiệm thu công trình. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán theo phương thức được nêu rõ trong hợp đồng.
Những thông tin trong bài viết hy vọng sẽ giúp độc giả có thêm sự lựa chọn khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường Phú Tân Thành phố Thủ Dầu Một. Truy cập https://moitruonghoangdinh.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H