Thông thoát sàn hút bể phốt Gia Lộc – Đánh tan muộn phiền “bốc mùi” khó chịu

Nhu cầu thông tắc cống, hút bể phốt thời hiện đại không ngừng tăng. Bởi có khá nhiều nguyên nhân khiến cống nghẹt, bể phốt bốc mùi khó chịu. Vì thế, tìm đến Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình để thông thoát sàn hút bể phốt Gia Lộc – Đánh tan muộn phiền “bốc mùi” khó chịu.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống, nghẹt bể phốt hiện nay

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống, nghẹt bồn cầu hiện nay rất nhiều. Thế nhưng, đây là những nguyên nhân chính mà rất nhiều gia đình, công ty, trường học, bệnh viện,…gặp phải.
Cống nước thiết kế quá cũ kỹ

cong-nuoc-qua-cu-ky-de-bi-tac-nghen
Cống nước quá cũ kỹ, dễ bị tắc nghẽn

Hệ thống cống, bồn cầu được thiết kế , xây dựng lâu năm thường sẽ không có khả năng phân phối nước hiệu quả. Khi dân sinh, nhà máy, tổ chức,…sử dụng và thải nước, chất thải ngày một tăng thì sẽ tạo ra áp lực lớn đè nén lên thành ống, dẫn đến tình trạng nghẹt cống xảy ra thường xuyên.
Quá trình sử dụng không đúng cách
Khi sinh hoạt, sản xuất, nhiều người đổ trực tiếp thức ăn thừa, dầu mỡ, vật cứng xuống cống nước, bồn cầu. Đây là nguyên nhân gây nên tình trạng tắc cống, nghẹt cống và bốc mùi khó chịu. Bạn có thể thấy tình trạng này xảy ra liên tục ở các khu nhà thuê, khu nhà máy, doanh nghiệp và các khu dân cư đông đúc.
Mưa lớn, ngập nước làm cống nghẹt

mua-ngap-nuoc-cuon-rac-thai-gay-nghet-cong
Mưa, ngập nước cuốn rác thải gây nghẹt cống

Cống nước có thể bị nghẹt khi thời tiết xấu. Mưa, ngập nước hay bão lớn khiến lá cây, bụi bẩn, rác thải xuống cống, tích tụ lại. Nước chảy xuống cống không thoát ra được sẽ tràn ra, bốc mùi khó chịu.
Đường cống thoát nước bị hư hỏng, xuống cấp
Đường ống bị hỏng là một trong những nguyên nhân khiến cống nước bị nghẹt. Đường ống hỏng sẽ khiến nước không thể chảy xuống, có thể làm sụp cống nước, gây tắc cống.

Hậu quả của tình trạng nghẹt cống nước, bể phốt

Chúng ta khó mà tránh khỏi những rắc rối liên quan đến hệ thống nước thải, bể phốt,… Hậu quả của tình trạng này không chỉ là những phiền toái trong sinh hoạt mà còn là những ảnh hưởng tới tâm lý, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Cụ thể, đó là các vấn đề như:
– Các hoạt động vệ sinh, sinh hoạt hằng ngày với xáo trộn. Vệ sinh, tắm giặt, nấu ăn,…đều rất bất tiện, khó chịu
– Cống và bể phốt nghẹt gây ra mùi khó chịu, khiến cả gia đình bị stress và mệt mỏi
– Bể phốt tích tụ các khí gây hại sức khỏe, ảnh hưởng đến sức đề kháng, ăn uống không ngon miệng
Vì thế, tìm giải pháp thông thoát sàn hút bể phốt Gia Lộc phù hợp, giải quyết triệt để vấn đề là điều nên làm.

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình – Thông thoát sàn hút bể phốt Gia Lộc triệt để, chất lượng

Dịch vụ thông thoát sàn hút bể phốt Gia Lộc của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận đầy đủ những điều tốt nhất. Bởi phương châm làm việc của công ty là làm sạch triệt để, xử lý mọi rủi ro và làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.
Tư vấn rõ ràng – tiếp cận nhanh chóng
Nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin của khách hàng, tìm hiểu tình trạng bể phốt và ống cống. Sau đó, hướng dẫn thao tác để tạm thời sử dụng an toàn trong thời gian thợ thông tắc cống đến xử lý.
Tiếp đến, không để khách chờ đợi quá lâu, thợ thông tắc cống sẽ đến đúng lịch hẹn, kiểm tra tình trạng cống, bể phốt kỹ càng. Sau khi tư vấn và báo tình trạng, thợ sẽ bắt đầu xử lý công việc nhanh và triệt để hoàn toàn.
Trang thiết bị hiện đại, xử lý không đục phá

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hoang-dinh-cac-thiet-bi-chuyen-dung-thong-tac-nhanh-hieu-qua
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình các thiết bị chuyên dụng để thông tắc nhanh, hiệu quả

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt. Chúng tôi trang bị các thiết bị chuyên dụng để thông tắc nhanh, hiệu quả, không đục phá ảnh hưởng đến công trình.
Đặc biệt, công ty sử dụng công nghệ thông hút hiện đại với xe hút bể phốt khối lượng lớn nên sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng, không đi lại nhiều lần ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng. Nhờ đó mà rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Dịch vụ hoàn thiện từ A-Z
Từ khi tiếp nhận đến khi thực hiện xong công việc thì công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng, chu toàn. Dịch vụ của chúng tôi hoàn thiện, kiện toàn từ A-Z theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đó là chú trọng thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp, sự cẩn thận trọng từng thao tác làm việc và các hỗ trợ, chăm sóc sau khi hoàn thành công việc.

nhan-vien-thong-thoat-san-hut-be-phot-gia-loc-chuyen-nghiep-can-trong-trong-tung-thao-tac-lam-viec
Nhân viên thông thoát sàn hút bể phốt Gia Lộc chuyên nghiệp, cẩn trọng trong từng thao tác làm việc

Chúng tôi đặc biệt lưu ý sau khi hoàn thiện quá thông tắc cống thì khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng công việc, nhận phiếu bảo hành, hoá đơn. Điều này sẽ khiến khách hàng an tâm hơn. Nhân viên xử lý luôn lau dọn sạch sẽ trước khi rời đi, đảm bảo lấy lại không gian sạch sẽ, thông thoáng cho khách hàng.
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình thực hiện thông thoát sàn hút bể phốt Gia Lộc và đánh tan muộn phiền “bốc mùi” khó chịu của rất nhiều hộ dân, tổ chức, cơ sở sản xuất. Tất cả các khách hàng đều rất hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi. Vì thế, cần thông tắc cống, hút bể phốt chuyên nghiệp, hãy liên hệ công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H