Thông cống nghẹt xã Thanh Tuyền Huyện Bàu Bàng hiệu quả

Cống thoát nước hay bồn cầu, bồn rửa bát bị tắc nghẽn, có dấu hiệu thoát rất chậm hoặc có mùi hôi là tình trạng không còn quá xa lạ với các hộ gia đình ở Huyện Bàu Bàng. Nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân dẫn đến việc tắc nghẽn tại sao lại xảy ra thường xuyên hơn. Hãy tìm đến Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt xã Thanh Tuyền Huyện Bàu Bàng hiệu quả.

thong-cong-nghet-xa-thanh-tuyen-huyen-bau-bang-nhu-nao-la-hieu-qua?
Thông cống nghẹt xã Thanh Tuyền Huyện Bàu Bàng như nào là hiệu quả?

Những nguyên nhân chủ yếu khiến cống bị tắc nghẽn

Nguyên nhân xảy ra các hiện tượng tắc nghẽn cống, thoát nước thải chậm chủ yếu từ các thói quen sinh hoạt của gia đình.
Sử dụng giấy kém chất lượng và xả vào bồn
Do thói quen sử dụng của nhiều gia đình giấy vệ sinh được coi như nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tắc nghẽn cống. Nhiều gia đình vẫn còn thói quen sau khi sử dụng nhà vệ sinh thì bỏ trực tiếp giấy vệ sinh xuống bồn cầu và xả nước. Duy trì việc này trong 1 thời gian dài và chất lượng giấy vệ sinh không dễ phân hủy sẽ dẫn đến việc tắc nghẽn bồn cầu, thậm chí trường hợp nặng có thể đẩy ngược chất thải lên. Còn trường hợp nhẹ hơn có thể sử dụng một lượng lớn nước xối mạnh vào bồn cầu để tạo áp lực đẩy giấy vệ sinh bị kẹt, tuy nhiên cách này chỉ mang tính tạm thời.
Có vật lạ rơi vào bồn cầu, bồn rửa bát
Trong quá trình sử dụng và xả nước, có thể bạn đã vô tình làm rơi một vật thể lạ nào đó cứng, khó phân hủy xuống đường cống. Nếu trường hợp vật thể lạ mềm thì bạn có thể xử lý bằng cách sử dụng 1 sợi dây thép uốn cong 1 đầu và lôi vật lạ ra. Tuy nhiên nếu là vật cứng thì bắt buộc bạn phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý tốt nhất.
Hầm cầu đầy
Một nguyên nhân khác cũng hay gặp phải đó chính là bể phốt, hầm cầu chứa chất thải bị đầy, quá tải. Sẽ có những dấu hiệu giúp bạn nhận ra được có phải hầm cầu đang bị đầy hay không và hãy liên hệ với các đơn vị môi trường chuyên nghiệp tại xã Thanh Tuyền Huyện Bàu Bàng để xử lý nhanh chóng và tốt nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thanh Tuyền Huyện Bàu Bàng hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thông cống nghẹt uy tín, làm việc nhanh chóng và hiệu quả tại xã Thanh Tuyền Huyện Bàu Bàng thì hãy liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với khách hàng báo giá chi tiết, minh bạch và không đục phá cơ sở hạ tầng, mọi quá trình làm việc đều được giải thích rõ ràng cho khách hàng nắm được.

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hoang-dinh-co-nhieu-nam-kinh-nghiem-xu-ly
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình có nhiều năm kinh nghiệm xử lý

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và đã xử lý rất nhiều trường hợp tắc nghẽn cống tại Huyện Bàu Bàng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và túc trực 24/24 để giải đáp thắc mắc của người dân, chúng tôi tự tin hiện đang là đơn vị có tiếng được bà con tin tưởng.
Đừng để cống tắc nghẽn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, sức khỏe của các thành viên trong gia đình, hãy liên hệ ngay tới Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chuyên cung cấp Dịch vụ thông cống nghẹt xã Thanh Tuyền Huyện Bàu Bàng hiệu quả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334770391

Contact Me on Zalo