Thông cống nghẹt Quận Bình Tân nhanh chóng và tiết kiệm

Bình Tân là một trong những quận nằm tại nội thành của TP Hồ Chí Minh. Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2003 nhưng đây được biết đến là quận đông dân nhất của thành phố. Mặc dù vậy, cơ sở hạ tầng tại đây chưa thật sự hoàn thiện, nhất là về vấn đề cống thoát nước do đó mà tình trạng nghẹt cống thường xuyên xảy ra. Vì vậy dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân nhanh chóng và tiết kiệm của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình đang rất phát triển và được người dân tin tưởng. Tìm hiểu thêm về nguyên nhân nghẹt cống cùng dịch vụ thông cống nghẹt trong bài viết sau nhé.

nghet-cong-lam-anh-huong-toi-sinh-hoat-cua-nguoi-dan
Nghẹt cống làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân

Nguyên nhân làm đường cống, ống thoát nước bị nghẹt

Cống, ống thoát nước thường dễ bị tắc, nghẹt do các nguyên nhân sau:
Các chất thải tích tụ lâu ngày
Cống thoát nước là nơi nước thải sinh hoạt cùng các chất thải, cặn bẩn chảy qua hàng ngày. Các chất cặn bẩn này sẽ tích tụ lại một phần tại thành cống, ống đến một mức độ nào đó sẽ gây tắc, nghẹt. Tình trạng này thường xuất hiện tại đường ống thoát nước trong gia đình như ống thoát nước bồn rửa bát, bồn rửa mặt hay nhà tắm.
Ngoài ra, việc tắc, nghẹt đường ống bồn cầu là hay xảy ra nhất do người sử dụng vô tình làm rơi các chất khó phân hủy xuống bồn cầu. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì hiện tượng này diễn ra thường xuyên và liên tục gây nhiều bất lợi trong sinh hoạt hàng ngày.
Cống bị nghẹt do rác thải sau mưa
Đối với cống nước bên ngoài, hiện tượng nghẹt thường xảy ra sau cơn mưa. Khối lượng nước mưa lớn chảy xuống cống cùng lúc làm đường cống không thể thoát ngay lập tức khiến nước bị tràn lên mặt đường hoặc sàn nhà. Ngoài ra, nước mưa sẽ kéo theo căn bận, giấy, rác, lá cây,…trôi xuống cống, dần dần tích tụ lại sẽ gây nghẹt. Mặt khác, do địa hình của quận Bình Tân cũng khá thấp nên hiện tượng này thường xuyên xảy ra hơn so với các quận huyện khác.

sau-mua-tinh-trang-nghet-cong-kha-pho-bien
Sau mưa tình trạng nghẹt cống khá phổ biến

Lắp đặt sai quy cách đường ống, cống nước
Lắp đặt đường ống, cống thoát nước không khó nhưng làm sao để đường ống bền và thông suốt thì không phải ai cũng thực hiện được. Những thợ lắp ráp thiếu kinh nghiệm, chuyên môn có thể lắp không đúng quy cách làm đường ống khó thoát nước và làm tình trạng tắc nghẹt diễn ra thường xuyên. Mặt khác, lắp sai quy cách sẽ khiến đường ống, cống nhanh hư hỏng và tốn nhiều chi phí để sửa chữa.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân nhanh chóng và tiết kiệm

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại 10 phường thuộc quận Bình Tân, cụ thể gồm các phường: An Lạc, An Lạc A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Tân Tạo và Tân Tạo A. Ngoài ra, công ty cũng thực hiện thông cống nghẹt tại tất cả các quận huyện khác trong thành phố.

dich-vu-thong-cong-nghet-cua-cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hoang-dinh-nhanh-chong-va-tiet-kiem
Dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình nhanh chóng và tiết kiệm

Công ty còn cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng khác như hút hầm cầu, nạo vét hố ga, sửa ống nước,… Tất cả các dịch vụ đều được đảm bảo thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Công ty cam kết có mặt và xử lý tắc, nghẹt cống sớm ngay khi nhận yêu cầu của khách hàng. Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình đã đầu tư trang bị máy móc hiện đại và thực hiện đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên.
Với dịch vụ đảm bảo, quy trình chuyên nghiệp, thông cống nghẹt quận Bình Tân của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nhanh tay liên hệ và trải nghiệm sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của công ty ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY