Thông cống nghẹt phường Bình Hòa Thành phố Thuận An uy tín

Phường Bình Hòa là một trong những khu vực đông dân cư nên tắc cống thường xuyên diễn ra. Chính vì vậy, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình đã cho ra mắt dịch vụ thông cống nghẹt phường Bình Hòa Thành phố Thuận An uy tín chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem ưu điểm và ý kiến khách hàng đánh giá đơn vị này ra sao nhé!

Thông cống nghẹt phường Bình Hòa Thành phố Thuận An có ưu điểm gì?

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm các dịch vụ thông tắc cống tại Phường Hòa Bình thành phố Thuận An của công ty chúng tôi. Thì chắc hẳn bạn không thể biết được những ưu điểm này rồi:
Phục vụ 24/24
Đơn vị công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, kể cả những ngày nắng mưa, ngày lễ, ngày nghỉ. Đặc biệt, đơn vị còn phục vụ quý khách ngoài giờ hành chính, ban đêm nếu quý khách có nhu cầu.

dich-vu-thong-tac-lien-tuc-24/24
Dịch vụ thông tắc liên tục 24/24

Phục vụ tận tâm
Chúng tôi luôn đặt tiêu chí “khách hàng là thượng đế” lên trên hàng đầu. Luôn có thái độ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, họ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách sau khi nhận được được thông tin, yêu cầu.
Đầu tư máy móc hiện đại nhất
Chúng tôi luôn đầu tư máy móc hiện đại nhất, giúp đường ống, cống nước nhà bạn đánh bay các nút tắc, các rác thải bám dính ở đường ống. Gây tắc cống cục bộ, tắc nghẹt cống nước.
Bảo hành dài hạn
Đơn vị công ty chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn chứng từ, bảo hành chất lượng công trình dài hạn cho quý khách. Nếu sau sử dụng, đường cống có xảy ra sự cố thì sẽ được khắc phục hoàn toàn miễn phí. Đồng thời cũng như sự khẳng định chất lượng với khách hàng.
Quy trình chuyên nghiệp
Chúng tôi xây dựng quy trình thông tắc cống chuyên nghiệp, nhanh gọn. Nhân viên cũng thực hiện đầy đủ các bước, không cắt ngang hay nhảy bước. Hoàn thành công việc xong, dọn dẹp xung quanh sạch sẽ.

Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông nghẹt cống

“Trăm lời quảng cáo không bằng những lời phản hồi”. Vì thế đánh giá sau đây sẽ giúp khách hàng thêm tin tưởng dịch vụ:
Cô Tâm – 40 tuổi:
“Tôi rất hài lòng về đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt phường Bình Hòa Thành phố Thuận An. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các thiết bị máy móc rất hiện đại. Có đầy đủ máy móc thông tắc với kích cỡ ống khác nhau. Thông tắc rất khéo léo, không làm hỏng đường ống của gia đình. Cảm ơn đơn vị công ty”.

dich-vu-nhan-duoc-nhung-danh-gia-tich-cu-tu-khach-hang
Dịch vụ nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng

Anh Sinh – 35 tuổi:
“Tôi sống tại khu vực đông dân cư, các thức ăn thừa đôi khi vợ tôi tiện tay đổ luôn xuống cống nước, vì vậy mà gia đình tôi thường hay tắc cống. Tôi đã tìm đến đơn vị thông cống nghẹt phường Bình Hòa Thành phố Thuận An. và tôi vô cùng hài lòng. Đơn vị đưa ra bang giá và thông tắc cống rất nhanh chóng, chính xác. Chúc đơn vị thành công.”
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt phường Bình Hòa Thành phố Thuận An của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H