Tại sao cần phải thông cống nghẹt phường Thuận Giao Thành phố Thuận An?

Hiện nay các loại chất thải khác nhau được xả xuống hệ thống cống rất nhiều, chính vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng cống bị nghẹt, không thể thoát nước. Vậy tại sao cần phải thông cống nghẹt phường Thuận Giao Thành phố Thuận An định kỳ đang rất được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Nguyên nhân gây tắc nghẹt cống

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt, không thoát được nước. Dưới đây là một số nguyên nhân điển hình cho các bạn tham khảo:
Do rác thải
Các loại rác thải như tóc rối, giấy vệ sinh,…bị mắc kẹt lại ở đường ống thoát nước. Theo thời gian lượng rác sẽ tăng dần tích tụ thành những cục lớn làm nước không thoát được dẫn đến tắc nghẽn đường ống.
Do thức ăn thừa
Sau mỗi bữa ăn, khi dọn dẹp chúng ta thường có thói quen vứt thức ăn thừa vào ống thoát nước. Như vậy, sẽ tạo cơ hội cho dầu mỡ đọng lại ở đường ống, và cứ thế ngày này qua ngày khác lớp dầu mỡ chồng chất lên nhau làm nghẹt cống. Đây là một nguyên nhân rất phổ biến cần được khắc phục.

do-thuc-an-thua-dau-mo-khi-do-xuong-bon-rua-chen-lau-dan-se-tich-tu-gay-nghet-cong
Do thức ăn thừa, dầu mỡ khi đổ xuống bồn rửa chén, lâu dần sẽ tích tụ gây nghẹt cống

Do lắp đặt không chính xác
Khi lắp đặt không chính xác sẽ làm trệch và ảnh hưởng đến các bộ phận của đường ống gây nên hiện tượng tắc nghẹt. Vì vậy việc lựa chọn thợ lắp đường ống cũng là rất quan trọng.
Do tuổi thọ của đường ống
Nếu đường ống nhà bạn không được vệ sinh định kỳ thì đây cũng chính là lý do gây tắc nghẽn. Khi đường ống bị hư hỏng đồng nghĩa với việc không thoát được nước, lâu dần sẽ gây ra tắc nghẽn nghiêm trọng.

Tại sao cần phải thông cống nghẹt phường Thuận Giao Thành phố Thuận An định kỳ?

Tại sao cần phải thông cống nghẹt định kỳ là điều đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là một số lý do giúp các bạn hiểu rõ hơn:
Loại bỏ các chất thải khó phân hủy
Các chất thải lâu ngày không được phân hủy sẽ gây tắc nghẽn cống. Vì vậy việc thông cống định kỳ sẽ giúp loại bỏ các chất thải khó phân hủy. Bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống định kỳ để đảm bảo đường ống luôn thông thoáng.
Tăng tuổi thọ
Để các đồ vật được bền đẹp,có tuổi thọ cao hơn thì việc bảo quản và vệ sinh thường xuyên là rất quan trọng. Đối với thông cống nghẹt định kỳ cũng không ngoại lệ. Khi bạn thường xuyên vệ sinh làm sạch đường ống thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài hơn.
Bảo vệ môi trường sống
Như các bạn đã biết, đường ống cống là nơi sinh sôi, nảy nở của rất nhiều vi khuẩn. Vì vậy thường xuyên thông cống nghẹt định kỳ không chỉ bảo vệ môi trường sống mà còn đảm bảo sức khỏe của mọi người xung quanh.

thong-cong-nghet-dinh-ky-bao-ve-moi-truong-song-cung-nhu-suc-khoe-moi-nguoi
Thông cống nghẹt cống định kỳ bảo vệ môi trường sống cũng như sức khỏe mọi người

Trên đây là nguyên nhân và lý do tại sao cần thông cống nghẹt phường Thuận Giao Thành phố Thuận An định kỳ. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống hãy liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình theo hotline: 0944077372 để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H