Sản phẩm thông cống tắc hiệu quả, giá thành rẻ nhất hiện nay

Sau một thời gian dài sử dụng, bồn cầu, bồn rửa chén,… nhà bạn chắc chắn sẽ bị ứ đọng các chất thải rắn như giấy hay tóc vương vào,… Cho nên, việc tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề khách quan gia đình nào cũng sẽ gặp. Tuy nhiên, một khi bồn cầu, bồn rửa chén,.. bị tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn. Nhưng xin đừng quá lo lắng, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhờ các sản phẩm thông cống tắc hiệu quả, giá thành rẻ nhất hiện nay được giới thiệu sau đây.

Bột thông cống TRACATU

Sản phẩm thông cống tắc này có chứa các chất ăn mòn mạnh, có khả năng phân hủy các chất thải rắn cứng đầu ứ đọng trong bồn cầu hiệu quả. Bên cạnh đó, cùng nhờ tính axit mạnh của mình thì sản phẩm này còn có thể cuốn theo các chất thải bám bên thành bồn cầu lúc xả nước. Sản phẩm này có thể áp dụng được cho bồn cầu tại các gia đình hoặc bồn cầu của công ty, nhà hàng, khách sạn,….

bot-thong-cong-tracatu
Bột thông cống TRACATU

Bột thông cống SUMO

Giữa một rừng các sản phẩm thông cống tắc khác nhau nói chung và các sản phẩm bột thông cống nói riêng thì SUMO vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Nhờ công nghệ tiên tiến, sản phẩm này ngoài có tác dụng giúp phân hủy chất thải bị mắc kẹt trong ống cống bồn cầu ra thì còn có khả năng phân hủy các khí độc trong bồn cầu, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

bot-thong-cong-sumo
Bột thông cống SUMO

Nước thông cống Ocleen

Nếu như bột thông cống vẫn chưa đủ mạnh thì bạn có thể thay thế chúng bằng nước thông cống. Do vậy, đừng vội vàng gọi thợ đến nếu như bạn chưa thử đến loại sản phẩm hiệu quả mới này nhé.
Nói về sản phẩm nước thông cống hiệu quả được các gia đình tin dùng hiện nay thì không thể không nhắc đến nước thông cống Ocleen, một sản phẩm vượt trội đến từ hãng FIT Cosmetic. Một lưu ý khi dùng loại nước thông cống này đấy là bạn nên hút bớt nước nếu như bồn cầu bị trào nước rồi hẵng sử dụng sản phẩm này.
Sản phẩm này có thể sử dụng được cho cả việc thông tắc bồn rửa chén, rửa mặt hoặc ống cống nhà tắm,… Để có thể đạt được hiệu quả lâu dài và tiết kiệm thời gian xử lý khi vấn đề trở nên nghiêm trọng, bạn nên sử dụng sản phẩm này định kỳ 1-2 tháng một lần.

nuoc-thong-cong-ocleen
Nước thông cống Ocleen

Que thông cống tắc Sani Sticks

Sản phẩm này ưu việt hơn sản phẩm nước thông cống đấy là nếu như bồn cầu, bồn rửa chén,… nhà bạn có bị trào ngược nước lên thì bạn vẫn có thể dùng sản phẩm này. Sản phẩm Sani Sticks được sản xuất với công nghệ mới, có khả năng đánh bay các vết bẩn bám ở thành bồn cầu, bồn rửa chén,…. thậm chí là đánh bay luôn các vết dầu mỡ khó chịu. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp khử mùi hôi cống rất tốt.
Sản phẩm thông cống tắc Sani Sticks là giải pháp vừa mang lại hiệu quả rõ rệt vừa rất tiết kiệm. Giá thành cho một túi que thông cống gồm 12 que dùng cho một năm, mỗi tháng 1 que chỉ xoay quanh 50 ngàn đồng mà thôi. Một sản phẩm, đơn giản, hiệu quả và giá rẻ như thế tại sao lại không dùng đúng không?

que-thong-cong-tac-sani-sticks
Que thông cống tắc Sani Sticks

Trên đây là các sản phẩm thông cống tắc hiệu quả và có giá thành phải chăng mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng những vấn đề tắc nghẽn sẽ không còn là nỗi ám ảnh với bạn nữa nhờ các sản phẩm hữu ích. Nếu như các bạn muốn biết thêm nhiều mẹo hay thì hãy tra cứu trên cổng thông tin online của công ty vệ sinh thông hút hầm cầu Hoàng Đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY