Phương pháp thông bồn cầu bằng móc treo quần áo

Trong những trường hợp tắc nghẽn đường ống nhẹ chúng tôi đưa ra lời khuyên bằng cách tự xử lý ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí. Nhưng làm gì để thông tắc bồn cầu đơn giản trong khi nhà bạn không có bất kỳ một dụng cụ hỗ trợ nào, cũng chẳng có các dung dịch thông tắc chuyên biệt. Khoan hãy lo lắng vì ở đây chúng tôi giúp bạn đưa ra phương pháp thông bồn cầu bằng móc treo quần áo vô cùng đơn giản và hiệu quả đây.

thong-bon-cau-bang-moc-treo-quan-ao
Thông bồn cầu bằng móc treo quần áo

Phương pháp thông bồn cầu bằng móc treo quần áo

Trong những phương pháp xử lý ngay tại nhà thì đây là cách được nhiều người sử dụng nhất. Ngay cả với những bạn sinh viên không có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thể xử lý nhanh chóng.
Dụng cụ chuẩn bị
Với phương pháp này chắc chắn nguyên liệu không thể thiếu là một chiếc móc quần áo. Bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị thêm một số dụng cụ sau:
●    Một ít rẻ lau vụn: Nên chọn các loại rẻ có hình dáng dài để dễ đầy theo đường ống.
●    Dây quấn: Dây quấn dùng để móc nối, cố định rẻ và móc với nhau.
●    Bao tay vệ sinh: Nên chuẩn bị bao tay dài quá khuỷu tay để đảm bảo tay bạn sạch sẽ.
Các bước thực hiện
Để tạo nên dụng cụ thông tắc từ móc quần áo cũng vô cùng đơn giản. Bạn chuẩn bị làm theo các bước sau:
Bước 1: Lấy một chiếc móc bằng nhôm và uốn thẳng nó ra.
Bước 2: Lấy rẻ được chuẩn bị sẵn quấn theo đường móc để cố định vào một đầu của móc treo quần áo đã duỗi.
Bước 3: Dùng dây cố định chắc chắn rẻ lau và mắc áo, lưu ý quấn chặt dây để tránh đẻ bị rơi ra làm tắc đường ống.
Bước 4: Tiến hành luồn dây vào trong đường ống bồn cầu, khi gặp vật cứng thì đẩy mạnh để vật gây tắc trôi đi theo đường ống.
Kết quả thành công là khi bạn nhìn thấy nước rút nhanh. Lúc này vật tắc đã trôi đi theo dòng nước, bồn cầu hoạt động trở lại theo trạng thái bình thường.

Ưu điểm của phương pháp này là gì?

Sở dĩ phương pháp thông tắc bồn cầu bằng móc treo quần áo được nhiều người sử dụng vì có nhiều ưu điểm riêng biệt. Trước hết khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ thấy các nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ kiếm. Không phải đi đâu xa, cũng chẳng tốn kém gì bạn đã có ngay một dụng cụ thông tắc cống.

su-dung-moc-quan-ao-vat-gay-tac-da-duoc-lay-ra
Sử dụng móc quần áo vật gây tắc đã được lấy ra

Bên cạnh đó phương pháp này cũng đem lại hiệu quả rất cao khi thông cống tắc nghẽn, hút hầm cầu với các trường hợp đơn giản. Ưu điểm của nó là xử lý nhanh và không gây tốn kém. Thật lãng phí và rắc rối nếu mỗi lần cống tắc bạn lại nhờ sự trợ giúp của các bên cung cấp dịch vụ. Thay vào đó bạn có thể xử lý đơn giản hiệu quả ngay tại nhà.
Nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn phương pháp thông bồn cầu bằng móc treo quần áo. Tại sao bạn không thử bắt tay vào xử lý cống nghẹt ngày nào? Không phải tự nhiên mà nó được nhiều chị em nội trợ áp dụng và truyền nhau thế đâu. Hãy thử và bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng bất ngờ đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H