Những điều bạn nên biết khi cần hút hầm cầu

 Hoàng Đình đơn vị thi công rút hút hầm cầu số 1 xin chia sẻ đến quý khách hàng những điều cần chú ý sau để các bạn có được dịch vụ tốt nhất – uy tín nhất:

Nhà bạn sử dụng hầm cầu trong thời gian lâu sẽ có trình trạng nghẹt, bị đầy dẫn đến việc sinh hoạt vị xáo trộn làm cho chúng ta phải chịu đựng những mùi hôi thật khó chịu. Trong trường hợp này bạn cần làm như thế nào? Chúng ta cần chú ý kiểm tra hệ thống vệ sinh, nhà vệ sinh sử dụng xem có các sự cố nào có thể khắc phục ngay, trường hợp nặng hơn cần sự trợ giúp của đơn vị thông cống hút hầm cầu chuyên nghiệp với sự trợ giúp của các loại máy móc hiện đại sẽ giải quyết nhanh chóng cho bạn. Trả lại cho gia đình bạn không gian sạch sẽ, thông thoáng cho ngôi nhà trở lại với lối sin hoạt cũ.

Với chu kì bao lâu nên rút hầm cầu 1 lần?

Mỗi ngôi nhà đều có hệ thống nhà vệ sinh riêng với thiết kế khác nhau theo diện tích lớn nhỏ, nếu bạn có không gian rộng xây dựng được hệ thống tốt thì vi khuẩn sẽ không phát triển thời gian sử dụng lâu dài. Trường hợp khác, thời gian cần xử lý hút hầm cầu nhanh hơn, nhưng chu kì hay trong bao lâu bạn sẽ tiến hành thông cống? Chúng tôi sẽ có chia sẻ ngay sau đây.

hút hầm cầu cần biết gì
Hút hầm cầu cần biết gì?

Những điều bạn nên biết khi cần hút hầm cầu

– Với các khi nhà trọ cho thuê, các phòng ở tập thể với thiết kế thường sơ sài và không đủ tiêu chuẩn do đó trình trạng nghẹt cống và đầy hầm cầu thường xảy ra gây mất vệ sinh, thêm một lý do nữa đó chính là việc sử dụng với nhiều người gây nên trình trạng nhanh đầy hơn so với các nơi khác. Với hệ thống này việc trong thời gian ngắn sử dụng là điều dĩ nhiên và bạn nên trong thời gian 2 năm là nên hút cho nhà bạn.

– Với trường hợp là các nhà hàng, các khách sạn, bệnh viện hay trường học, các tòa nhà cao tầng với tiêu chuẩn được thiết kế chuẩn mực nên việc thông hút trong thời gian lâu hơn, thông thường trong khoảng từ 3-4 năm. Tuy rằng số lượng sử dụng nhiều nhưng do chuẩn thiết kế đẹp nên thời gian để hút thường lâu hơn.

– Với các hộ gia đình thông thường diện tích hầm cầu nhỏ thường diện tích 2x3m3 với thời gian sử dụng trong khoảng từ 2-3 năm một lần hút. Có nhiều hộ gia đình đến 4 năm hút 1 lần, lý do bởi số lượng các thành viên trong gia đình khác nhau, có gia đình chỉ 2 người có gia đình từ 6-7 người. Đó chính là lý do.

lời khuyên khi sử dụng hút hầm cầu
Lời khuyên khi sử dụng hút hầm cầu

– Với các khu vực là các nhà máy, xí nghiệp, công ty, các khu chế xuất của các khu công nghiệp thì việc hút hầm cầu thực sự cần thiết, việc hút thường xuyên sẽ giải quyết được vần đề vệ sinh cho nhiều cá nhân khác nhau. Sự khác nhau bạn có thể biết là chia thành 2 khu vực, một là dành cho bộ phận văn phòng, hai là khu vực lớn hơn dành cho bộ phận công nhân, do đó khi thiết kế những người thợ sẽ chia ra với sự phù hợp.

điều bạn nên biết khi cần hút hầm cầu
Điều bạn nên biết khi cần hút hầm cầu

 Lời khuyên khi sử dụng hút hầm cầu

Khi sử dụng nhà vệ sinh, bạn tuyệt đối không nên xả các loại chất thải có tính sát khuẩn như xà phòng, xà bông, các loại nước rửa chén, kem đánh răng, đặc biệt là trong các khu công nghiệp với băng giấy vệ sinh,… Chúng ta chỉ nên sử dụng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng. Nếu bạn không sử dụng theo quy định, thời gian hút thường rất ngắn chỉ 1 năm hoặc hơn 1 năm mấy tháng là đã hút rồi, do đó nếu bạn muốn tốn ít chi phí cho việc hút thì nên sử dụng tránh các vật cứng, nhựa rớt vào bồn cầu.

 Trường hợp, bạn cần thông cống nghẹt, cần hút hầm cầu thì chỉ cần liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình qua số hotline của chúng tôi là được hỗ trợ nhanh chóng về dịch vụ nhằm mang đến sự sạch sẽ cho nhà mình, công ty, xi nghiệp,… Hút triệt để, chi phí giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY