Nguyên nhân gây ra nghẽn bồn cầu và các phương pháp xử lý

Chúng tôi có vài điều chia sẻ cùng quý vị và các bạn về các nguyên nhân gây ra trình trạng bồn cầu nghẹt, cống nghẹt trong nhà, nghẹt bồn cầu và cách xử lý nhanh cũng như phương pháp triệt để chấm dứt ngay trình trạng nghẽn này. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có những kinh nghiệm quý giá cho mình.

Do sử dụng giấy vệ sinh nghẽn trong bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu có thể dùng nhiều giấy là nguyên nhân thứ đầu tiên: giấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu đặc biệt là các loại giấy viết của học sinh khi các quý khách thải qua đường cống rãnh từ đó nó sẽ lắng đọng mỗi ngày nhiều hơn sẽ gây nên tình trạng cống Nghẹt do giấy sử dụng.
Kinh nghiệm để xu lý trường hợp này là các quý khách có thể tự xử lý giấy tự tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho tan giấy rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả ở độ cao càng cao càng tốt.

Còn đối với loại giấy cứng không thể tiêu quý khách hãy gọi cho Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình để chúng tôi giúp bạn xử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá.

xe hút bồn cầu
Xe hút bồn cầu

Do đại tiện quá mức gây nghẹt cống bồn cầu

Việc đại tiện quá mức cũng làm 1 trong nhiều nguyên nhân gây nên trình trạng nghẹt bồn cầu việc xử lý bằng cách dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hay dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Nhưng nếu trình trạng nhẹ thì khả năng thành công cao, nhưng với trình trạng nghẹt nặng thì bạn nên cần sự trợ giúp.

Quý khách ngại đặc biệt về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho nhân viên công ty Vệ Sinh môi trường Hoàng Đình của chúng tôi chỉ cần 5 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà xử lý với mức giá tương đối hợp lý. Đảm bảo bồn cầu nhà bạn sẽ hoạt động bình thường mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức.

vì sao bị nghẽn bồn cầu
Vì sao bị nghẽn bồn cầu

Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn

Thông thường khi bạn dọn dẹp nhà vệ sinh hay có thói quen để các món đồ lên thành bồn cầu với sự vô ý đụng vào làm nó rớt xuống bồn cầu hay có thói quen dùng điện thoại vào phòng vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và làm nó lọt vào sâu vào trong không thể lấy lên được. Việc như vậy xảy ra, các quý khách cần gọi đến cho công ty của chúng tôi để được hỗ trợ xử lý kịp thời để tránh các trường khớp đáng tiếc khác xảy ra, đảm bảo không đục phá.

Do đầy hầm cầu gây nghẹt bồn cầu

Do trong thời gian sử dụng lâu năm hầm cầu đầy thì các quý khách hãy gọi cho công ty của chúng tôi để có xe chuyên dụng hút hầm cầu nhanh chóng để tiện sử dụng.

nguyên nhân gây ra nghẽn bồn cầu
Nguyên nhân gây ra nghẽn bồn cầu

Một số nguyên nhân khác gây nên trình trạng nghẹt bồn cầu

Do lắp đặt sai các vị trí.
Do nghẹt các đường ống thoát từ bồn cầu xuống hầm cầu.
Do nghẹt các đường thoát từ hầm cầu ra ngoài.
Do không có đường thoát khí từ nơi hầm cầu.

Công ty cung cấp dịch vụ thông Cống Nghẹt, hút hầm cầu

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình của chúng tôi là một trong nhiều các đơn vị đi đầu trong ngành môi trường cũng như trong việc đầu tư các trang thiết bị máy móc cho đội ngũ công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo chúng tôi đã và đang nhận được trên nhiều sự ủng hộ của các quý khác hàng.

Liên hệ tư vấn hút hầm cầu tại Hoàng Đình

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay tới dịch vụ hút hầm cầu Hoàng Đình của Công ty vệ sinh môi trường Nhà Vệt được phụ vụ nhanh nhất và phục vụ 24/24h mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H