Nguyên nhân cần thông cống nghẹt phường Bình Thắng thành phố Dĩ An

Hiện nay, vấn nạn tắc nghẹt cống đang rất là phổ biến ở phường Bình Thắng, Dĩ An. Vì tỉ lệ dân cư ở đây ngày một tăng cao, chất thải sinh hoạt ngày càng nhiều làm hệ thống thoát nước bị quá tải, tắc nghẽn. Đó là nguyên nhân cần thông cống nghẹt phường Bình Thắng thành phố Dĩ An. Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình luôn thấu hiểu những vấn đề mà người dân đang gặp phải. Vậy nên, dịch vụ thông cống nghẹt phường Bình Thắng thành phố Dĩ An đã ra đời.

Nguyên nhân làm tắc cống thoát nước

Ngày nay, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cống thoát nước thải hay bồn cầu tại Bình Thắng, Dĩ An bị tắc nghẽn như:

nguyen-nhan-gay-tac-cong-thoat-nuoc
Nguyên nhân gây tắc cống thoát nước

Rác thải: Vì dân cư tại Bình Thắng ngày càng đông đúc nên rác thải cũng càng nhiều. Từ giấy vệ sinh, đồ dầu mỡ, vật dụng cá nhân, tóc,… rơi xuống đường cống, bồn cầu càng nhiều. Chúng tích tụ trong đường ống thoát nước, lâu ngày kết hợp với chất cặn bã, mảng bám làm nghẽn dòng chảy và tắc cống.
Mưa bão: Sau các trận mưa lớn, bão lũ kéo dài thì các cành cây gãy, cây đổ, rác thải từ đầu nguồn ồ ạt kéo về theo dòng nước lớn lấp đầy cống rãnh. Vì thế, nước khó mà thoát đi được nên bị nghẽn lại.
Hệ thống cống thoát nước xuống cấp: Sau một thời gian quá lâu sử dụng, cống nước sẽ bị xuống cấp và hư hỏng. Điều này sẽ dẫn đến các tình trạng khác như gây rò rỉ, tắc nghẽn một vài nơi trong đường cống thoát nước.
Do thiết kế ban đầu không đúng kỹ thuật: Nếu lúc lắp đặt, thiết kế đường ống nước thải cho gia đình bị sai vị trí, không đúng kỹ thuật thì chất thải rất khó trôi đi và sẽ bị ứ đọng lại gây ra tắc nghẽn.

Dịch vụ thông cống nghẹt phường Bình Thắng uy tín, chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình được khách hàng khu vực đã từng dùng dịch vụ đều đánh giá rất tốt. Vì dịch vụ của công ty luôn đảm chất lượng cao nhất với mức giá rẻ nhất và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong trong nghề thông cống, công ty luôn phát hiện ra nguyên nhân gây tắc nghẹt nhanh chóng để xử lý triệt để, gọn lẹ.

thong-cong-nghet-phuong-binh-thang
Thông cống nghẹt phường Bình Thắng

Công ty đầu tư trang thiết bị, máy móc rất nhiều để phục vụ công việc một cách tốt nhất. Tất cả trang thiết bị của công ty đều là những sản phẩm hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên toàn cầu. Chúng cũng được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt nhất.
Dịch vụ thông cống Bình Thắng của công ty hiện đang có giá thành rẻ nhất hiện nay. Bởi công ty luôn có nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn và bảo hành dịch vụ lâu dài.
Trên đây là những nguyên nhân gây ra tắc nghẹt cống thoát nước và dịch vụ thông cống nghẹt phường Bình Thắng thành phố Dĩ An. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Bình Thắng và cống nhà bạn bị nghẹt hãy liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình theo số hotline 0944077372. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết giúp gia đình bạn triệt để vấn đề này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H