Một số phương pháp thông cống nghẹt xã Thường Tân Huyện Bắc Tân Uyên

Hệ thống cống bị tắc nghẽn là tình trạng không thể tránh khỏi trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là với sự phát triển của nền kinh tế thì hiện tượng này càng trở nên phổ biến. Vì vậy, cần phải có biện pháp xử lý để không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của con người. Dưới đây là một số phương pháp thông cống nghẹt xã Thường Tân Huyện Bắc Tân Uyên được chúng tôi tổng hợp.

he-thong-cong-bi-tac-nghen-la-tinh-trang-khong-the-tranh-khoi-trong-cuoc-song-hien-nay
Hệ thống cống bị tắc nghẽn là tình trạng không thể tránh khỏi trong cuộc sống hiện nay

Dùng máy thông cống nghẹt lò xo

Trường hợp hệ thống cống thoát nước bị tắc nghẽn nặng, thì phương pháp thông cống bằng máy lò xo là lựa chọn tốt nhất. Thiết bị sẽ giúp cải thiện tình trạng cống nghẹt một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Hiện nay, đa số những trường hợp cống nghẹt đều sử dụng máy thông cống lò xo. Để thực hiện điều này thì cần phải có sự hỗ trợ từ công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt. Thường chi phí sẽ giao động từ 150.000 đến 750.000 VNĐ tùy vào độ sâu của cống.

Sử dụng máy áp suất hơi

Máy áp suất hơi có cơ chế hoạt động như máy áp suất nước. Máy áp suất hơi cũng sẽ tạo ra mạnh lực mạng từ không khí. Lực này giúp đẩy, phá vỡ mọi vật cản. Chính vì vậy, sử dụng máy áp suất hơi cũng là phương pháp thông cống được nhiều người áp dụng.
Khi sử dụng phương pháp thông cống bằng máy áp suất hơi thì sẽ không cần phải đục pháp. Từ đó đảm sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hệ thống thoát nước. Hơn nữa, thiết bị còn dễ dàng thoát lắp, linh hoạt khi di chuyển nên rất thuận lợi.

suy-dung-may-ap-suat-hoi-de-thong-cong-nghet-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung
Sử dụng máy áp suất hơi để thông cống nghẹt được nhiều người áp dụng

Phương pháp thông cống nghẹt bằng máy áp suất nước

Như đã nói ở trên, máy áp suất nước và máy áp suất hơi đều là hai thiết bị gần giống nhau. Chính vì thế, chúng đều được sử dụng hỗ trợ cho việc thông cống tắc nghẽn. Việc dụng máy áp suất nước sẽ tạo ra lực mạnh phá vỡ cũng như đẩy lùi mọi vật cản trở bên trong đường ống.

Dùng máy quay đa năng

Máy quay đa năng là thiết bị được cải tiến từ máy quay tay. Sản phẩm cũng có những thiết kế và bộ phận chính giống với máy quay tay như hộp chứa, dây lò xo. Tuy nhiên, máy quay đa năng được lắp đặt trục xoay động cơ nên không cần phải dùng sức người.

phuong-phap-thong-cong-nghet-bang-may-quay-da-nang
Phương pháp thông cống nghẹt bằng máy quay đa năng

Cách thức hoạt động của máy quay đa năng khi thông cống nghẹt cũng rất đơn giản. Đầu tiên, luồn một đầu dây cáp và đường ống. Sau đó bật công tắc hoạt động, khi thấy vật cản thì cho máy quay. Cuối cùng ấn nút quay lại để lấy dây cáp cùng vật cản ra ngoài.
Đa số các phương pháp thông cống nghẹt xã Thường Tân Huyện Bắc Tân Uyêncông ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chia sẻ ở trên đều dùng trong những tình trạng cống tắc nghẽn nặng. Nếu thấy hệ thống đường cống thoát nước của nhà mình gặp vấn đề thì hãy áp dụng một trong những phương pháp kể trên. Chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cực kỳ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H