Miếng dán thông bồn cầu

Bồn cầu tắc nghẹt là một trong những vấn đề xảy ra ở hầu khắp các gia đình. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến nghiêm trọng và gây ra nhiều sự khó chịu, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Một trong những cách xử lý được nhiều người ưa chuộng chính là sử dụng một miếng dán có tác dụng thông bồn cầu. Vậy miếng dán thông bồn cầu mua ở đâu chuẩn và cách sử dụng như thế nào hiệu quả?

Cách sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu hiệu quả

Miếng dán thông tắc bồn cầu thực chất là một dạng băng dính một mặt. Chúng thường được thiết kế với màu vàng và có kích thước khi mở vừa với kích thước của bồn cầu. Miếng dán được làm từ nhựa nhưng có khả năng đàn hồi tốt nên dễ dàng phù hợp với mọi bồn cầu và không hề sợ rách trong quá trình sử dụng.
Miếng dán thông tắc bồn cầu sử dụng khá đơn giản và bên ngoài bao bì thường có hướng dẫn sử dụng chi tiết. Cụ thể, bạn cần thao tác theo các bước sau:

cach-su-dung-mieng-dan-thong-tac-bon-cau
Cách sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu

●    Vệ sinh, lau chùi bằng khăn ướt phần thành bồn cầu để đảm bảo miếng dán bám dính tốt hơn. Sau đó bạn lau lại một lượt bằng khăn khô để giúp miếng dán bám dính chặt hơn và không thể bong ra trong quá trình sử dụng.
●    Bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chi tiết trên bao bì sản phẩm. Sau đó mở bao bì và ướm thử miếng dán lên thành bồn cầu để căn chuẩn vị trí. Bạn nên căn thật chuẩn để giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu lệch vị trí thì những công đoạn sau rất khó để thực hiện.
●    Sau khi căn chuẩn vị trí cần dán bạn hay dán miếng dán thông bồn cầu lên phần thành bồn cầu. Lưu ý là bạn hãy sử dụng tay để đè lên miếng dán để giúp chúng dính chặt hơn.
●    Ấn nút xả nước sao cho lượng nước tràn đến miếng dán. Dùng lực để áp lên vị trí mũi tên màu đen để tạo lực đẩy chất thải xuống dưới sâu hơn.
●    Sau đó bạn xả tiếp nước lần cuối và theo dõi hiệu quả.

Mua miếng dán thông tắc bồn cầu ở đâu chuẩn chính hãng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh, cung cấp miếng dán thông tắc bồn cầu. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Có thể thấy, miếng dán thông tắc bồn cầu khá đơn giản và mang lại hiệu quả thông tắc. Tuy nhiên, với những nguyên nhân tắc bồn cầu do vật cứng hay vấn đề nghiêm trọng hơn thì việc sử dụng miếng dán thông tắc khó có hiệu quả tốt. Chính vì vậy mà bạn cần xác định rõ nguyên nhân gây tắc bồn cầu để có hướng xử lý hiệu quả nhất.

lien-he-cac-don-vi-thong-tac-bon-cau-chuyen-nghiep
Liên hệ các đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Ngoài ra, nếu bồn cầu của bạn gặp vấn đề nghiêm trọng hơn thì tốt nhất hãy liên hệ với các đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Những đơn vị đó sẽ giúp bạn xác định rõ nguyên nhân và hướng xử lý hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất để không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.
Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt, bên cạnh việc sử dụng miếng dán thông bồn cầu bạn hãy liên hệ ngay với Công ty vệ sinh Hoàng Đình. Công ty cung cấp dịch vụ thông tắc hút hầm cầu chuyên nghiệp, hiệu quả 100%, tiến độ xử lý nhanh và có mức giá hợp lý nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY