Khi nào nên hút hầm cầu phường Phú Lợi Thành phố Thủ Dầu Một?

Vì hầm cầu thường được đặt ở bên dưới nền nhà hoặc tại những vị trí khó quan sát nên việc nhận biết bể phốt bị tắc nghẽn là điều vô cùng khó khăn. Điều này có nghĩa là các bạn cần phải dựa vào các dấu hiệu để nhận biết bể phốt đang gặp vấn đề để có phương án hút hầm cầu phường Phú Lợi Thành phố Thủ Dầu Một sớm nhất. Vậy khi nào nên hút hầm cầu phường Phú Lợi Thành phố Thủ Dầu Một? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.

Nước xả bồn cầu chảy xuống bên dưới chậm

Việc nước xả xuống dưới bồn cầu thoát chậm hoặc chảy từ từ mặc dù các bạn đã dùng nhiều cách thông nghẹt khác nhau là lúc cần phải hút hầm cầu. Các bạn nên lưu ý một điều rằng, việc nước xả xuống bồn cầu chậm cũng có thể là do các lớp chất thải hữu cơ đã đạt đến đỉnh điểm.

nuoc-xa-bon-cau-chay-xuong-ben-duoi-cham
Nước xả bồn cầu chảy xuống bên dưới chậm

Vì vậy, các chất thải hữu cơ sẽ bám chặt vào ống thông thủy tại các ngăn lắng, ngăn bể chứa và ngăn lọc của hệ thống tự hoại. Nếu các bạn lo lắng đường ống bồn cầu bị tắc nghẹt thì nên gọi ngay cho đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp tại phường Phú Lợi Thành, Thành phố Thủ Dầu Một để được kiểm tra và tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Bọt khí gây ra mùi khó chịu ở trong nhà vệ sinh

Lớp chất thải hữu cơ ở bên dưới bể chứa khi đạt đến khối lượng tối đa, có thể làm tắc nghẽn ống thông thủy giữa các ngăn của hệ thống tự hoại. Kể cả các loại vi khuẩn yếu cũng cần có nơi để thoát khí ra bên ngoài khi hoạt động liên tục.
Những bọt khí này thường đi theo đường hầm cầu đến bồn cầu để thoát ra bên ngoài. Đó là lý do tại sao nếu chất thải hữu cơ được ngâm lâu ngày sẽ gây ra mùi hôi thối khó chịu.

Nước thải hầm cầu tràn quanh hệ thống tự hoại

Tại các nhà vườn, biệt thự và nhà ở có khu vực đất để trống, các bạn nên sử dụng nước thải sau khi hầm cầu lắng xuống để trồng rau cỏ, cây ăn quả. Khi các bạn thấy xuất hiện những vũng nước nhỏ quanh khu vực nước thải của hệ thống tự hoại thì cần phải hút hầm cầu ngay.
Bởi vì khi hết nơi chứa và để lắng chất thải, nước sẽ tràn ra bên ngoài hệ thống tự hoại. Nếu các bạn không hút hầm cầu ngay lập tức sẽ rất dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống phát tán nước đã qua xử lý.

nuoc-thai-ham-cau-tran-quanh-he-thong-tu-hoai
Nước thải hầm cầu tràn quanh hệ thống tự hoại

Nitrat tăng cần hút hầm cầu phường Phú Lợi Thành phố Thủ Dầu Một

Nitrat dư thừa và vi khuẩn yếu khí sẽ thấm vào bên trong đất rất nhanh ngay khi hầm cầu bị quá tải. Lúc này, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Nitrat kết tủa, đóng váng ở nước giếng hoặc nguồn nước xung quanh hệ thống tự hoại.
Đây là dấu hiệu thường gặp khi hầm cầu đang xảy ra sự cố hoặc bị đầy. Khí đó, điều các bạn cần phải làm là lên kế hoạch để thuê công ty hút hầm cầu tại phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một về để kiểm tra. Đồng thời thông hút hầm cầu ngay nhằm tránh xảy ra những sự cố không mong muốn, nhất là tình trạng bục bể phốt.
Tóm lại, ngay khi gặp những tình trạng kể trên tại phường Phú Lợi Thành phố Thủ Dầu Một, các bạn cần phải nhanh chóng hút hầm cầu để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân. Đồng thời, việc làm này cũng sẽ giúp các bạn giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian hút hầm cầu. Cần hỗ trợ hãy liên hệ cho công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H