Hút hầm cầu xã An Sơn Thành phố Thuận An uy tín, chuyên nghiệp

Hầm cầu lâu ngày không hút sẽ gây bị đầy dẫn đến tình trạng ứ đọng, trào ngược và gây mùi khó chịu. Khi gặp tình trạng này, bạn cần nhanh chóng liên hệ đơn vị thông hút hầm cầu chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng giảm thiểu những bất tiện. Nếu bạn muốn tìm đơn vị hút hầm cầu xã An Sơn thành phố Thuận An uy tín, chuyên nghiệp thì Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình là sự lựa chọn số 1.

Những dấu hiệu nhận biết cần liên hệ hút hầm cầu

Những vấn đề liên quan đến hầm cầu như ứ đọng, đầy, tràn không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt mà còn gây ô nhiễm môi trường. Do đó, bạn cần nắm bắt được những dấu hiệu nhận biết khi nào hầm cầu cần thông, hút để có hướng xử lý nhanh chóng. Cụ thể, các dấu hiệu như sau:
Hầm cầu bốc mùi khó chịu
Đây là dấu hiệu cho thấy các chất thải lắng đọng ở hầm cầu đã bị đầy dẫn đến việc xử lý kém. Khi đó, mùi hôi của chất thải từ đáy hầm cầu sẽ trào ngược lên theo đường ống dẫn đến khu vực nhà vệ sinh có mùi khó chịu. Để xử lý mùi hôi cần hút chất thải lắng đọng và vệ sinh hầm cầu sạch sẽ.

ham-cau-boc-mui-la-mot-trong-nhung-dau-hieu-can-phai-thong-hut
Hầm cầu bốc mùi là một trong những dấu hiệu cần phải thông, hút

Nước chảy chậm và có hiện tượng trào ngược
Một trong những dấu hiệu nhận biết hầm cầu cần được thông hút là khi nước trong nhà vệ sinh chảy chậm và bị trào ngược trở lại. Đây là dấu hiệu cho thấy hầm cầu bị đầy không thể chứa thêm các chất thải theo đường nước dẫn xuống. Lúc này, bạn cần nhanh chóng liên hệ đơn vị thông hút hầm cầu để xử lý tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Hầm cầu đã lâu không được hút định kỳ

Thông thường, hầm cầu cần được hút định kỳ 3-5 năm/lần. Vì vậy, bạn có thể dựa vào khoảng thời gian này để liên hệ đơn vị hút hầm cầu. Phí dịch vụ hút hầm cầu tính theo thể tích bể nên bạn không cần quá lo ngại về việc nhiều hay ít. Quan trọng là việc hút định kỳ sẽ giúp hầm cầu nhà bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ không gây ra mùi ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

ham-cau-can-duoc-thong-hut-dinh-ky-tranh-tac-nghen
Hầm cầu cần được thông hút định kỳ tránh tắc nghẽn

Dịch vụ hút hầm cầu xã An Sơn uy tín

Để hút hầm cầu tại khu vực xã An Sơn thành phố Thuận An uy tín, chuyên nghiệp nhất thì Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình là điểm đến tin cậy. Lý do là bởi:
● Dịch vụ hút hầm cầu 24/07 nhanh chóng có mặt chỉ sau 10 phút liên hệ
● Phương pháp hút hầm cầu an toàn, hiện đại không cần đục phá gây ồn, không gây mùi khó chịu
● Đội ngũ thợ thi công lành nghề, thái độ thân thiện, nhiệt tình
● Hệ thống trang thiết bị máy móc hút hầm cầu tiên tiến, hiện đại
● Hệ thống xe bồn đa dạng các loại thể tích đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
● Chi phí hút hầm cầu phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường
● Chi phí được tính trên khối lượng chất thải thực tế được hút
● Bảo hành dịch vụ dài hạn, hỗ trợ xử lý nhanh chóng khi phát sinh vấn đề sau khi thông hút

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hoang-dinh-hut-ham-cau-chuyen-nghiep
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình hút hầm cầu chuyên nghiệp

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ hút hầm cầu xã An Sơn thành phố Thuận An uy tín, chuyên nghiệp. Nếu hầm cầu nhà bạn gặp vấn đề, hãy liên hệ ngay với Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H