Đơn vị uy tín chuyên thông cống hút hầm cầu Phường 7 Thành phố Vũng Tàu

“Tắc hầm cầu” 2 từ ám ảnh mỗi khi gặp phải. Dấu hiệu nào cho thấy hầm cầu đang bị tắc?Để xử lý nhanh chóng các vấn đề thông cống hút hầm cầu Phường 7 Thành phố Vũng Tàu thì nên gọi tới đâu? Tham khảo nga bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về đơn vị uy tín chuyên thông cống hút hầm cầu Phường 7 Thành phố Vũng Tàu.

lien-he-voi-cong-ty-moi-truong-hoang-dinh-de-duoc-giai-quyet-nhanh-chong
Liên hệ với công ty môi trường Hoàng Đình để được giải quyết nhanh chóng

Những dấu hiệu của việc tắc cống

Bồn cầu bị tắc nghẽn nhưng không phải ai cũng nhận ra chỉ khi đến thời kỳ quá nghiêm trọng thì mới nhận ra. Vì thế, các bạn cần để ý và quan tâm những điều sau:
Bồn cầu bốc mùi mỗi khi xả nước: Đây là dấu hiệu không thật sự rõ ràng nhưng chúng ta cũng không nên làm ngơ. Bạn nên thường xuyên vệ sinh bồn cầu bằng dung dịch vệ sinh nếu vẫn có mùi thì chắc chắn bồn cầu nhà bạn đã bị tắc.
Khi xả bồn cầu nước xuống chậm: chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng ấn rất nhiều lần để xả nước mỗi lần đi vệ sinh xong nhưng nước không thoát kịp. Chúng ta thấy dòng nước cứ xoáy tròn, xuống chậm đó là hiện tượng nước bị cản trở trong quá trình đào thải.
Khi xả nước tiếng kêu ọc ọc: Khi các bạn xả nước thỉnh thoảng có tiếng kêu ọc ọc thì không sao bởi vì các bạn đổ nhiều giấy vệ sinh hoặc thức ăn thừa xuống cùng 1 lúc. Nhưng khi liên tục có tiếng kêu ọc ọc thì đó chính là hiện tượng tắc cống đáng báo động cần phải giải quyết ngay.
Bồn cầu xả không trôi, bị trào ngược: Khi các bạn xả nước nhưng rác thải không xuống, thậm chí còn trào ngược lên trên, có hiện tượng sủi bọt khí thì chắc chắn là bị tắc nghẽn và cần phải gọi dịch vụ hỗ trợ.
Nguyên nhân của những sự việc không mong muốn trên là do các loại giấy, băng vệ sinh bị tắc nghẽn, có thể là do lắp đặt sai, do không vệ sinh thường xuyên, đặc biệt là do lâu ngày không hút hầm cầu.

bon-cau-bi-tac-va-trao-nguoc-nuoc
Bồn cầu bị tắc và trào ngược nước

Cần làm gì khi muốn thông cống hút hầm cầu Phường 7 Thành phố Vũng Tàu?

Nếu bạn đang muốn thông cống hút hầm cầu Phường 7 Thành phố Vũng Tàu, thì có thể liên hệ với công ty môi trường Hoàng Đình của chúng tôi. Chúng tôi cam kết xử lý tất cả các hiện tượng tắc cống nặng đến nhẹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:
● Với đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ 24/24, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần gọi sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn
● Với quy mô rộng lớn đầy đủ mọi máy móc, thiết bị cho việc thông tắc cống
● Với đội ngũ nhân viên làm việc hòa đồng, nhiệt tình, trách nghiệm với công việc
● Công ty với nhiều chi nhánh nhỏ đảm bảo sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 phút
● Chế độ bảo hành: cam kết bảo hành lâu dài, uy tín, chất lượng.
Bài viết trên đây giúp bạn phát hiện hiện tượng tắc cống và biết cách xử lý khi bị tắc cống. Để được hỗ trợ các dịch vụ thông cống hút hầm cầu Phường 7 Thành phố Vũng Tàu thì mời bạn liên hệ tại website: https://moitruonghoangdinh.com/ hoặc theo số hotline của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY