Điểm danh 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá của chúng

Tắc cống luôn là nỗi muộn phiền của tất cả mọi người. Bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi gặp trường hợp này, mọi người thường nghĩ tới việc mua các loại bột thông cống đầu tiên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm danh 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá của chúng trên thị trường để các bạn tham khảo nhé.

Bột thông bồn rửa bát Lavabo Daiso của Nhật Bản

Trong số 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá bán phải chăng hiện nay, Lavabo Daiso của Nhật Bản là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bởi lẽ sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu uy tín trên thị trường.
Hơn thế nữa, loại bột thông cống còn có tác dụng đặc biệt là làm tan các loại chất thải cứng đầu, bám đọng ở dưới đáy cống. Trên thị trường, bột thông bồn rửa bát Lavabo Daiso được bán với giá 36.000 đồng/ hộp.

bot-thong-bon-rua-bat-lavabo-daiso-cua-nhat-ban
Bột thông bồn rửa bát Lavabo Daiso của Nhật Bản

Bột thông cống WIN của Thái Lan

Loại bột thông cống có thể loại bỏ tất cả các chất thải hữu cơ một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, nó còn có thể khử mùi hôi khó chịu cực kỳ hiệu quả.
Thêm vào đó, bột thông cống WIN còn không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh cũng như gây tổn hại đến đường ống nhà bạn. Tuy nhiên, vì nó có tính tẩy rửa cực mạnh, nên các bạn phải đi bao tay cẩn thận để bảo vệ sức khỏe mình. Trên thị trường, sản phẩm này đang được bán với giá 20.800 đồng/ gói.

Bột thông cống Hàn Quốc

Loại bột thông cống này được sản xuất theo quy trình hiện đại bậc nhất nên có thể loại bỏ tình trạng tắc nghẹt bồn cầu một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, nó còn có thể phân hủy các loại chất thải cứng đầu như dầu mỡ và tóc,…
Hơn nữa, bột thông cống Hàn Quốc còn rất an toàn với môi trường xung quanh và loại bỏ hết mùi hôi khó chịu. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này đang được bán với giá 28.000 đồng/ gói.

bot-thong-cong-han-quoc
Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống OKAY của Thái Lan

Loại bột thông cống này được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Do đó, nó có thể loại bỏ tất cả các chất thải nằm sâu dưới đường ống thoát nước.
Ngoài ra, nó còn có khả năng khử sạch tất cả các mùi hôi khó chịu. Điểm đặc biệt là nó rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, giá của nó khá cao, khoảng 60.000 đồng/ gói.

Bột thông cống Hando của Việt Nam

Loại bột thông cống này được sản xuất tại Việt Nam và hiệu quả nó mang lại cực cao. Theo đánh giá của các chuyên gia, sản phẩm này sở hữu những ưu điểm vượt trội.
Nó có thể tẩy sạch tất cả các chất thải nằm trong hệ thống đường ống thoát nước. Sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy nó có một mùi hương vô cùng dễ chịu. Hơn nữa, giá thành của nó rất hợp lý, chỉ 29.000 đồng là bạn đã sở hữu 1 gói bột thông cống này.

Bột thông cống Tracatu của Việt Nam

Bột thông cống Tracatu được người dân Việt Nam đánh giá rất cao. Bởi lẽ nó chứa chất tẩy rửa cực mạnh nên có thể đánh tan mọi chất thải cứng đầu.
Vì vậy, khi sử dụng Tracatu để thông tắc cống, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đấy. Thêm vào đó, nó có giá cực kỳ rẻ, chỉ khoảng 26.000 đồng/ gói.

bot-thong-cong-tracatu-cua-viet-nam
Bột thông cống Tracatu của Việt Nam

Bột thông cống Sumo của Việt Nam

Bột thông cống Sumo cũng là một trong những sản phẩm được người dân Việt Nam vô cùng yêu thích. Nó có thể loại bỏ hoàn toàn tất cả các chất thải hữu cơ nằm sâu bên trong bồn cầu nhà bạn.
Ngoài ra, nó còn có thể xử lý các mùi hôi khó chịu và tiêu diệt những loại vi khuẩn gây bệnh mà vẫn bảo vệ môi trường xung quanh. Trên thị trường, sản phẩm này đang được bán với giá 39.000 đồng/ gói.

Bột thông cống Sifa của Việt Nam

Đây cũng là một trong những loại bột thông cống bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nó có khả năng tẩy rửa cực mạnh, nên có thể loại bỏ tất cả các mảng bám cứng đầu bên trong đường cống thoát nước.
Vì vậy, nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Điều quan trọng là giá bán của nó cực kỳ hợp lý, chỉ với 28.000 đồng là các bạn đã có ngay 1 gói bột thông cống Sifa.
Trên đây là 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá của chúng. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin gì khác, hãy liên hệ Hoàng Đình để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H