Dịch vụ Thông cống nghẹt quận Tân Bình giá rẻ

Cống nhà bạn bị tắc gây ô nhiễm khó chịu, bạn đang có nhu cầu thông cống nhưng chưa biết dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình giá rẻ nào, chất lượng mà giá cả hợp lý? Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý triệt để, hiệu quả tình trạng tắc cống trong thời gian ngắn nhất, giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

dich-vu-thong-cong-nghet-cua-cong-ty-ve-sinh-moi-truong-hoang-dinh
Dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình của công ty chúng tôi?

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình là công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ thông cống giá rẻ tại quận Tân Bình ở tất cả các phường bao gồm: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15 và thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn có nhu cầu, đơn vị sẵn sàng phục vụ nhiệt tình nhất.
– Làm việc 24/24, tất cả các ngày trong tuần;
– Sử dụng trang thiết bị tân tiến, hiện đại, các xe chở chuyên dụng đầy đủ kích thước, có thể giải quyết mọi công trình lớn nhỏ khi bị tắc nghẽn;
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, không để lại mùi hôi thối hay tình trạng tắc nghẽn phát sinh;
– Phương pháp thông cống hiệu quả, hạn chế tối đa việc đục, phá công trình nhà bạn, chỉ đục sàn khi thực sự cần thiết;
– Bảng giá hóa đơn chi tiết, rõ ràng;
– Chế độ bảo hành tốt tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

nhan-vien-day-dan-kinh-nghiem
Nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Quy trình thông cống nghẹt quận Tân Bình của công ty Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình

Đơn vị chúng tôi cam kết có kinh nghiệm hoạt động lâu đời trong nghề thông cống nghẹt, vì vậy, quy trình làm việc cũng được áp dụng một cách khoa học tân tiến và hiện đại nhất.
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Các yêu cầu về xử lý cống nghẹt của quý khách sẽ được tiếp nhận qua điện thoại. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh của đơn vị để yêu cầu xử lý thông cống.
Sau đó, đơn vị sẽ sắp xếp nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, kiểm tra tình trạng tắc nghẽn công trình của bạn trong thời gian ngắn nhất. Tìm ra nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết, đồng thời báo giá sơ bộ cho khách hàng. Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ ấn định thời gian thi công theo yêu cầu, ký hợp đồng về dịch vụ thông cống.
Tiến hành thi công thông tắc cống
Đội ngũ công nhân sẽ nhanh chóng chuẩn bị máy móc đúng với thời gian ấn định thi công, xử lý tình trạng tắc cống nhanh chóng, gọn gàng, hạn chế làm ảnh hưởng đến quý khách. Sau khi thi công xong, chúng tôi cam kết sẽ dọn dẹp chất thải, máy móc gọn gàng, sạch sẽ.

thi-cong-bang-may-moc-chuyen-dung
Thi công bằng máy móc chuyên dụng

Nghiệm thu
Khách hàng kiểm tra xem tình trạng ống dẫn nước thải đã hoạt động tốt hay chưa và có quyền yêu cầu phía đơn vị thực hiện đến khi hài lòng. Sau khi đã hài lòng, khách hàng thanh toán và thanh lý hợp đồng với đơn vị theo mức giá đã thỏa thuận.
Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình cam kết thi công công trình nhà bạn nhanh nhất- hiệu quả- không làm mất vệ sinh. Chỉ cần bạn có nhu cầu Thông cống nghẹt quận Tân Bình phường 7, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vệ sinh hàng đầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334770391

Contact Me on Zalo