Dịch vụ thông cống hút hầm cầu Phường Thắng Nhất Tp Vũng Tàu

Dịch vụ vệ sinh thông cống, hút hầm cầu tận nơi ngày nay không còn xa lạ và hầu tư ai cũng từng nghe qua và sử dụng dịch vụ. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thông cống hút hầm cầu Phường Thắng Nhất Tp Vũng Tàu tận nơi uy tín với giá cạnh tranh? Hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây về dịch vụ của công ty Hoàng Đình và định kỳ bao lâu nên thông cống hút hầm cầu/lần?

hoang-dinh-cung-cap-dich-vu-thong-cong-hut-ham-cau-phuong-thang-nhat-vung-tau-uy-tin
Hoàng Đình cung cấp dịch vụ thông cống, hút hầm cầu phường Thắng Nhất Vũng Tàu uy tín

Định kỳ bao lây nên thông cống hút hầm cầu/lần?

Hầm cầu, cống là dùng để chứa các loại chất thải trong quá trình sinh hoạt của chúng ta. Chất thải sinh hoạt hữu cơ được xả xuống cống, hầm cầu. Đây là nơi chứa chất thải để từ đó các vi sinh vật trong môi trường sẽ phần nào hỗ trợ chúng thành bùn từ đó đưa chất thải ra đường ống thoát nước dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì các chất rắn trong hầm sẽ chưa được phân hủy kịp bởi lượng vi sinh vật không bị phân hủy sẽ tích trữ ngày một nhiều. Khi phân hủy chất hữu cơ không kịp thì theo thời gian thể tích của hầm ngày một nhiều hơn. Dần dần sẽ bị đầy, tràn hoặc thậm chí nghẹt gây bốc mùi hôi và khó chịu.

bao-lau-nen-hut-ham-cau-dinh-ky-1-lan
Bao lâu nên hút hầm định kỳ 1 lần?

Do đó bạn cần phải hút hầm cầu, thông cống định kỳ. Thông thường tùy thuộc vào thể tích hầm và số lượng người sử dụng mà mức độ sẽ thay đổi. Tuy nhiên trung bình sẽ giao động từ 1 đến 3 năm sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa giúp cho môi trường sống trong sạch, tuổi thọ hầm cầu, cống bền hơn.
Đối gia đình hầm cầu có thiết kế nhỏ chỉ khoảng 2 – 4 m3 cho gia đình 4 người. Do đó để tránh trường hợp hầm bị đầy dẫn đến trào ngược thì khoảng trung bình 2 năm bạn nên hút hầm cầu, thông cống 1 lần.
Đối khu nhà ở tập thể: nhà trọ, dãy phòng cho thuê… thường xảy sơ xài, không đúng tiêu chuẩn kích thước hầm cầu, cống do đó thường xuyên bị nghẹt gây mất vệ sinh. Ở các khu nhà tập thể, phòng trọ bạn cần phải hút thường xuyên trung bình từ 1 đến 2 năm/ lần để đảm bảo vệ sinh chung, ngăn chặn nhiều loại vi khuẩn phát triển lây lan.

trung-binh-tu-1-3-nam-ban-nen-hut-cong-ham-cau-dinh-ky-1-lan
Trung bình từ 1 – 3 năm bạn nên hút cống, hầm cầu định kỳ 1 lần

Đối với các khu nhà hàng, khách sạn hay chung cư cao tầng thì qua quá trình thiết kế và xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn, quy chuẩn pháp lý. Nhưng do nhiều người sử dụng nên các khu vực này cũng cần phải hút hầm định kỳ từ 2 – 3 năm/lần. Bởi nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà ở phức hợp … có nhiều khách vãng lại nên nhu cầu sử dụng có thể cao hơn mức tính toán.

Dịch vụ thông cống hút hầm cầu Phường Thắng Nhất, Vũng Tàu của Hoàng Đình

Hoàng Đình là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông cống hút hầm cầu Phường Thắng Nhất Vũng Tàu tận nơi. Với nhiều năm hình thành và phát triển cung cấp dịch vụ, Hoàng Đình tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh.
Sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình 24/7, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với máy móc thiết bị hiện đại sẽ đem đến dịch vụ chất lượng cho người sử dụng. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là tiền đề phát triển của công ty. Do đó Hoàng Đình luôn có giá cạnh tranh, chế độ bảo hành nhất định cho từng loại dịch vụ.

hoang-dinh-don-vi-hut-cong-ham-cau-tan-noi-uy-tin-voi-gia-ca-canh-tranh
Hoàng Đình – đơn vị hút cống, hầm cầu tận nơi uy tín với giá cả cạnh tranh

Phía trên là tổng hợp những thông tin về dịch vụ thông cống hút hầm cầu Phường Thắng Nhất Tp Vũng Tàu và bao lâu nên thông cống, hút hầm cầu 1 lần mà chúng tôi gửi đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần giải đáp cụ thể thì hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình qua số hotline để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H