Địa chỉ hút hầm cầu phường Định Hòa Thành phố Thủ Dầu Một uy tín

Dọn dẹp hầm cầu định kỳ là một trong những việc cần thiết mà mỗi gia đình cần thường xuyên thực hiện. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình là địa chỉ hút hầm cầu phường Định Hòa Thành phố Thủ Dầu Một uy tín. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp độc giả hiểu rõ nguyên nhân hầm cầu đầy và những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị lấp đầy

Đối với những gia đình nhỏ lẻ, hầm cầu bị đầy có thể do thường xuyên bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Lâu dần, lượng giấy tích tụ lại, không thể phân hủy sẽ gây ứ đọng hầm cầu và tắc khu vực bồn cầu.
Bên cạnh đó, vệ sinh khu vực bồn cầu bằng những loại chất tẩy rửa không chuyên dụng sẽ làm chết những vi khuẩn có chức năng phân hủy chất thải. Như vậy, quá trình phân hủy chất thải sẽ diễn ra chậm hoặc dừng lại hoàn toàn.

giay-thai-ve-sinh-gay-tac-nghen
Giấy thải vệ sinh gây tắc nghẽn

Những loại chất thải như dầu mỡ, xương động vật cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến. Bởi lẽ xương động vật, dị vật không thể tự phân hủy được. Từ đó dẫn đến tình trạng hầm cầu bị lấp đầy một cách nhanh chóng.
Đối với những công trình công cộng, công trình lớn như nhà hàng, khách sạn,… hầm cầu bị lấp đầy cũng là tình trạng xảy ra khá thường xuyên. Lượng người ra vào và sử dụng trong một ngày là rất lớn khiến cho lượng chất thải ở hầm cầu tích tụ ngày một nhiều.
Các nhà hàng ăn uống luôn tồn đọng một lượng lớn thức ăn thừa, dầu mỡ. Dù cố gắng lọc nhưng vẫn có thể có một lượng lớn chất thải thải xuống hầm cầu. Sau một khoảng thời gian, hầm cầu sẽ bị nghẹt và tệ hơn là chất thải có thể đầy quá và trào ngược lên trên. Đối với thực trạng đó, cần có biện pháp kịp thời xử lý để giải quyết một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại phường Định Hòa Thành phố Thủ Dầu Một

Đối với những tình trạng tắc nghẽn, đầy hầm cầu nêu trên, Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình giới thiệu đến độc giả dịch vụ thông hút hầm cầu. Dịch vụ này được áp dụng tại phường Định Hòa Thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung.
Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi có tuổi đời khá lâu. Chính vì thế, kinh nghiệm xử lý công việc cực kỳ đa dạng và vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, công ty không ngừng cập nhật những phương pháp, phương tiện hiện đại, giúp hỗ trợ tối đa trong công việc.

xe-hut-ham-cau-chuyen-dung
Xe hút hầm cầu chuyên dụng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản giúp tăng năng suất công việc. Nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp những thắc mắc cũng như truyền đạt những chính sách ưu đãi của công ty tới khách hàng. Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp và làm việc cực kỳ có tâm.
Với những thông tin được cung cấp trong bài viết, hy vọng độc giả có thể tích lũy thêm cho bản thân những kiến thức về nguyên dẫn gây tắc nghẽn hầm cầu. Ngoài ra, nếu có nhu cầu hãy truy cập https://moitruonghoangdinh.com để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường Định Hòa Thành phố Thủ Dầu Một.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H