Công ty hút hầm cầu Quận 10 chuyên nghiệp, uy tín

Bất kì ai cũng không muốn xảy ra tình trạng tắc nghẽn của đường ống , tuy nhiên lại rất nhiều người gặp phải tình trạng này. Công ty hút hầm cầu Quận 10 chuyên nghiệp, uy tín nhằm tháo gỡ khó khăn cho mọi người. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hãy cùng tới với bài viết dưới đây.

Tại sao cần dịch vụ hút hầm cầu?

Việc dẫn tới nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu xuất phát từ nhiều lý do khác nhau, trong đó 2 lý do chủ yếu đó là: Do hầm cầu bị tắc nghẽn và do mọi người muốn hút định kỳ. Tuy nhiên lý do tắc nghẽn thường phổ biến hơn vì hậu quả của nó thường ảnh hưởng ngay lập tức tới cuộc sống hàng ngày.

dich-vu-hut-ham-cau-quan-10
Dịch vụ hút hầm cầu Quận 10

Thông thường việc hầm cầu bị tắc nghẽn sẽ để lại mùi hôi khó chịu, gián đoạn sinh hoạt. Vì vậy, việc tìm tới các công ty chuyên hút hầm cầu như công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình là rất cần thiết.

Việc hút hầm cầu không chỉ giải quyết được vấn đề bít tắc đường cống mà còn giúp đảm bảo vệ sinh, sức khỏe con người và tuổi thọ các đường ống nước.

Quy trình hút hầm cầu của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xây dựng một quy trình chuyên nghiệp và linh hoạt. Quy trình hút hầm cầu Quận 10 gồm các bước sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và sắp xếp thời gian đến để xem xét tình trạng mà họ gặp phải và đề xuất ra phương án khắc phục.
Bước 2: Lựa chọn phương án tốt nhất và thuận tiện nhất để xử lý vấn đề. Đưa ra các điều khoản về chi phí, thời gian xử lý, thời gian bảo hành… ghi rõ trong hợp đồng mà khách hàng sẽ ký và giữ 1 bản.

dich-vu-tan-noi
Dịch vụ tận nơi

Bước 3: Sau khi ký hợp đồng công ty sẽ cử nhân viên tới xử lý một cách nhanh chóng nhất có thể. Thông qua việc sử dụng máy móc hiện đại sẽ không gây ảnh hưởng tới khách hàng và công trình lân cận. Các chất thải được hút sẽ được vận chuyển tới nơi xử lý mà không để khách hàng phải vận chuyển.
● Bước 4: Sau khi giải quyết xong hiện tượng tắc nghẽn, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng để họ kiểm tra lại và tiến hành thanh toán theo hợp đồng.
Bước 5: Công trình sẽ được bảo hành sau khi thông tắc nếu gặp vấn đề, tuy nhiên thông thường trường hợp này chưa xảy ra tại công ty chúng tôi.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình

Chúng tôi luôn tự hào khi là một đơn vị tin cậy mà khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật.

may-moc-hien-dai
Máy móc hiện đại

– Chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.
– Nhân viên tâm huyết với nghề, nhiệt tình với công việc, xử lý vấn đề nhanh gọn.
– Đội ngũ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc sẵn sàng 24/24.
– Chi phí rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ luôn đứng đầu.
– Hệ thống máy móc, phương tiện hiện đại.
– Địa bàn hoạt động rộng khắp các phường Quận 10, tất cả các đường từ phường 1, phường 2, phường 3,phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14 và phường 15.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ hút hầm cầu Quận 10. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy đến với Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình ngay hôm nay để được giúp đỡ.

Trụ sở Văn Phòng 10: 16A/9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10,TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY