Chi phí thông cống nghẹt phường Tương Bình Hiệp Thành phố Thủ Dầu Một

Khi các hộ gia đình tìm đến các đơn vị xử lý vệ sinh hệ thống ống nước, dịch vụ được yêu cầu phổ biến nhất là thông tắc cống bị nghẽn – từ bồn rửa nhà bếp, nhà vệ sinh, cống nhà tắm, cống thoát ngoài trời cho đến bể tự hoại… Bất kể vấn đề gặp phải là gì, điều mà các khách hàng quan tâm nhất là chi phí thông cống nghẹt phường Tương Bình Hiệp Thành phố Thủ Dầu Một tốn bao nhiêu?

tim-hieu-chi-phi-thong-cong-nghet-tai-phuong-tuong-binh-hiep
Tìm hiểu chi phí thông cống nghẹt tại phường Tương Bình Hiệp

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thông cống bị tắc

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí bạn cần bỏ ra để thuê dịch vụ thông cống nghẹt:
Kiểm tra, khảo sát hệ thống cống thoát: Một số đơn vị cung cấp miễn phí dịch vụ này, trong khi các đơn vị khác có tính phí riêng. Việc sử dụng các thiết bị kiểm tra hiện đại, chẳng hạn như camera nội soi đường cống cũng sẽ khiến chi phí tăng lên.
Loại tắc nghẽn: Quá trình giải quyết các loại tắc nghẽn nhỏ trong bồn cầu hoặc bồn rửa bát sẽ rẻ hơn so với hệ thống thoát nước lớn, tắc nghẽn ở bể tự hoại…
Mức độ nghiêm trọng của nghẹt cống: Các đường cống bị nghẹt trên diện rộng hoặc ở các khu vực khó khó tiếp cận sẽ mất thêm nhiều thời gian giải quyết và tốn phí hơn.
Phương pháp và dụng cụ thông tắc cống: Thông thường, việc thông cống nghẹt được áp dụng bằng các loại dây thông lò xo, thông thổi hơi, máy bơm,… Tuy nhiên nếu phải dùng đến ống nối thay thế cho toàn bộ hệ thống thoát nước đã bị hỏng thì chi phí sẽ tăng cao.
Phí nhân công, sửa chữa và các chi phí liên quan khác: Với các trường hợp sửa chữa khẩn cấp vào ban đêm hoặc vào ngày nghỉ, ngày lễ Tết thì chi phí này sẽ cao hơn.
Vị trí nhà ở: Nơi bạn sống cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí thông cống nghẹt. So với những hộ gia đình ở nông thôn, thì các khu đô thị lớn, các khu vực dân cư sầm uất như phường Tương Bình Hiệp sẽ trả phí nhiều hơn cho các đơn vị làm dịch vụ thông cống.

Thông cống nghẹt phường Tương Bình Hiệp Thành phố Thủ Dầu Một giá trung bình bao nhiêu?

Bạn có thể dựa vào bảng giá của các đơn vị uy tín, được lựa chọn phổ biến tại Bình Dương để dự trù chi phí thông cống cần thiết. Hiện nay, dịch vụ thông cống nghẹt lò xo, thông thổi hơi tại phường Tương Bình Hiệp được Công ty Môi trường đô thị Bình Dương quy định trung bình khoảng 600.000 – 800.000/lần.
Khi đã chuẩn bị các dụng cụ cần thiết, các nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện thông tắc cống chỉ trong khoảng 5 – 30 phút, giúp khôi phục hoàn toàn tình trạng hệ thống thoát nước tốt như mới. Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn kiểm tra, khảo sát hệ thống thoát nước qua camera thì quy trình này có thể mất một đến vài tiếng đồng hồ.

nen-lua-chon-cac-don-vi-thong-cong-nghet-uy-tin-de-duoc-bao-gia-hop-ly
Nên lựa chọn các đơn vị thông cống nghẹt uy tín để được báo giá hợp lý

Có thể thấy chi phí để khôi phục hệ thống thoát nước được quyết định bởi nhiều yếu tố. Nếu muốn tiết kiệm khoản phí này thì bạn vẫn có thể tự thông cống nghẹt phường Tương Bình Hiệp Thành phố Thủ Dầu Một tại nhà bằng các mẹo đơn giản học trên mạng internet. Tuy nhiên những cách làm này chỉ phù hợp với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Đối với các sự cố nghiêm trọng, bạn nên liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chuyên nghiệp và uy tín để được khắc kịp thời và hiệu quả, tránh để lâu dễ dẫn đến rò rỉ, hư hỏng đường ống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY