Cách xử lý, hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà

Hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng là việc làm quan trọng và cần được thực hiện định kỳ. Có như vậy thì tuổi thọ sử dụng hầm cầu mới được lâu dài. Ngày nay, với sự đổi mới thì đại đa số các hộ gia đình đều có hầm cầu để chứa chất thải. Tình trạng ứ đọng, tắc bồn cầu là điều không thể tránh khỏi. Vậy cách xử lý, hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà như thế nào?

hut-ham-cau-la-viec-lam-quan-trong-va-can-duoc-thuc-hien-dinh-ky
Hút hầm cầu là việc làm quan trọng và cần được thực hiện định kỳ

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị ứ đọng

Hầm cầu là phần được thiết kế, kết nối với bồn cầu. Đây là nơi dùng để chứa các chất thải sinh hoạt của con người. Khi hầm cầu đầy, bị ứ đọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bồn cầu. Vì vậy, khi thấy bồn cầu xuất hiện những dấu hiệu sau đây thì cần phải tìm biện pháp khắc phục kịp thời:

Dau hieu nhan biet ham cau bi u dong tac nghen
Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị ứ đọng, tắc nghẽn

● Bồn cầu phát ra tiếng kêu “ọc ọc” mỗi khi chúng ta xả nước. Đây là dấu hiệu thường xuyên xảy ra nếu hầm cầu không còn chỗ chứa.
● Khi xả nước, lực nước trôi rất chậm và không thể làm trôi chất thải.
● Nghiệm trọng hơn là chất thải có thể bị trào ngược lại nếu bạn không phát hiện sớm hầm cầu bị tắc nghẽn. Đi kèm với đó là những mùi hôi khó chịu bốc lên.

Cách xử lý, thông hút hầm cầu tại nhà

Khi gặp tình trạng hầm cầu tắc nghẽn, không thoát được nước thì bạn nên tìm phương pháp khắc phục. Dưới đây là một số cách làm hiệu quả được nhiều người sử dụng và chia sẻ lại:
Sử dụng Coca
Coca là sản phẩm đã quá quen thuộc và có thể dễ dàng tìm mua. Việc sử dụng Coca để thông tắc bồn cầu được nhiều người lựa chọn. Trong Coca có chứa những thành phần chính như CO2, axit photphoric. Đây đều là những chất tẩy rửa mạnh. Vì vậy sử dụng Coca sẽ giúp mài mòn những tạp chất trong đường cống của bồn cầu.
Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần mua Coca và đổ trực tiếp vào bồn cầu. Sau đó đợi 3 – 4 giờ và xả lại bằng nước sạch.
Dùng bột thông tắc bồn cầu
Sử dụng bột thông tắc bồn cầu là cách làm phổ biến và đem lại hiệu quả cực cao. Do dung dịch có chứa tính kiềm mạnh nên khả năng ăn mòn các chất cặn bám dính ở thành ống. Hiện nay có rất nhiều loại bột thông tắc bồn cầu để bạn lựa chọn như Tracatu, Sifa,…

Gọi dịch vụ hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng

foi-dich-vu-hut-ham-cau-neu-tinh-trang-tac-nghen-nang
Gọi dịch vụ hút hầm cầu nếu tình trạng tắc nghẽn nặng

Nếu sử dụng những cách trên nhưng không cải thiện được tình trạng nghẹt bồn cầu thì bạn nên gọi dịch vụ hút hầm cầu. Bởi rất có thể hầm cầu nhà bạn đã bị hư hại quá nặng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên thị trường. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và tham khảo trước để có lựa chọn đúng đắn.
Nếu chưa biết lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng nào thì hãy liên hệ ngay với Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình. Đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY