Cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh như thế nào?

Việc thông tắc bồn cầu có rất nhiều phương pháp khác nhau được công ty chúng tôi chai sẽ rất nhiều trên mạnh xã hội. Hôm nay, bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn việc thông tắc bồn cầu nghẹt bằng đá lạnh lại vô cùng hiệu quả. Có nhiều khách hàng cho rằng đá lạnh làm sao lại có thể thông tắc được bồn cầu bị nghẹt? Cho đá lạnh vào bồn cầu chỉ khiến cho chúng bị tắc nghẽn nặng nề thêm thôi. Tuy nhiên, những quan điểm của tất cả khách hàng này hoàn toàn sai, bởi chúng ta có thể sử dụng đá lạnh để xử lý giải quyết tình trạng bồn cầu bị nghẹt cho gia đình mình nhé.

Vì sao thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh lại hiệu quả?

Đá lạnh chúng ta sử dụng để thông tắc bồn cầu là loại đá nhỏ, loại đá nhỏ mới có thể thông được bồn cầu nhé, chứ không phải đá cây mà chúng ta hay dùng đâu nhé. Việc cho đá lạnh lấp đầy bồn cầu nhà bạn không khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn nặng hơn đâu, bởi đá được làm bằng nước cho nên chúng sẽ tan đi và làm cho bồn cầu được hoạt động bình thường. Khi bạn đổ đá vào bồn cầu thì bồn cầu của bạn vẫn bị tắc nghẽn, nhưng đã sẽ nằm phía dưới cho nên việc bạn xả nước khiến đá cuống theo tạo ra một áp lực lớn sẽ đẩy đi các chất thải nằm trong đường ống của bồn cầu nhà bạn đi xuống hầm một cách dễ dàng. Cách này chỉ áp dụng khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt vời tình trạng đơn giản do các chất thải, nếu bồn cầu bạn bị nghẹt nặng thì cách này hay những cách thông bồn cầu tại nhà đều không hiệu quả nhé.

thông bồn cầu bằng đá lạnh
Thông bồn cầu bằng đá lạnh

Nếu bạn đã áp dụng cách thông bồn cầu nghẹt bằng đá lạnh mà không hiệu quả thì hãy liên hệ ngay công ty hút hầm cầu Long An của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé, đội ngũ nhân công sẽ có mặt tại nhà của các bạn để kiểm tra khảo sát bồn cầu nhà bạn và đưa ra những giải pháp giải quyết dứt điểm tình trạng này nhanh chóng.

đá lạnh có thông tắc bồn cầu được không
Đá lạnh có thông tắc bồn cầu được không?

Tác dụng thần kỳ của đá lạnh trong nhà vệ sinh của bạn

Đá lạnh không những giúp thông tắc bồn cầu nhà bạn mà chúng còn có khả năng khử mùi hiệu quả, những mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ được đá lạnh mang đi hết. Phương pháp dùng đá lạnh được áp dụng tại những nơi công cộng và khu vực vệ sinh nam. Khi chúng ta đi vệ sinh thì nước tiểu gặp đá lạnh sẽ khiến cho các vi khuẩn gây mùi không có khả năng sinh sôi, khiến cho phòng vệ sinh không có mùi hôi khó chịu.

cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh như thế nào
Cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh như thế nào?

Những thông tin trên đây từ công ty hút hầm cầu Hoàng Đình chúng tôi đã chia sẻ mang đến cho mọi người một cách mới để thông bồn cầu hiệu quả. Nhiều các khác hay để bạn thông tắc tại nhà, bạn có thể xem thêm cách thông tắc bồn cầu với băng keo dính nhanh chóng giúp khắc phục sự cố tắc nghẽn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334770391

Contact Me on Zalo