Cách thông hút bồn cầu ngồi xổm hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường chỉ có hai loại bồn cầu chính mà người dân hiện nay đang sử dụng đó là bồn cầu xổm và bồn cầu bệt. Bồn cầu của gia đình bạn bị nghẹt, tắc nghẽn không rõ nguyên nhân, đây là tình trạng mà hầu hết tất cả các gia đình đều gặp phải. Thì bài viết dưới đây công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả các bạn về cách thông bồn cầu ngồi xổm. Tuy bồn cầu xổm không còn được sử dụng phổ biến hiện nay như những năm trước đây nữa nhưng bạn cần phải chú ý khi gia đình bạn đang sử dụng bồn cầu này.

Đối với bồn cầu xổm, nếu chúng có hiện tượng bị nghẹt, tắc nghẽn hoặc hầm cầu bị đầu hay sắp đầy thì dấu hiệu các bạn dễ nhận biết nhất đó là khi xả nước thì nước chạy rất chậm, nếu nặng thì nước sẽ không còn xuống nữa. Đó có thể là hiện tượng hầm cầu đã bị đầy, bởi vì khi hầm cầu bị đầy thì nước sẽ không thể xuống được nữa, nó chỉ ngấm từ từ chứ không còn hoạt động như lúc bình thường.

cách thông hút bồn cầu ngồi xổm hiệu quả
Cách thông hút bồn cầu ngồi xổm hiệu quả

Cách thông bồn cầu ngồi xổm như thế nào?

Trên thị trường ngay nay, bồn cầu ngồi xổm có giá thành rẻ hơn bồn cầu ngồi bệt, do đó khi chúng bị tắc nghẽn ở mức độ đơn giản thì chúng ta dễ dàng xử lý hơn, dễ dàng thực hiện hơn so với bồn cầu ngồi bệt. Nếu bồn cầu ngồi xổm bị nghẹt giấy thì bạn chỉ cần mua cục hít bằng cao su và bỏ vào bồn cầu cho chính và thực hiện thục mạnh nhiều lần thì có thể giải quyết được nhanh chóng.

cách thông bồn cầu ngồi xổm
Cách thông bồn cầu ngồi xổm

Tham khảo thêm về 5 cách thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả.
Còn nếu trường hợp bị vật cứng rơi vào thì chúng ta phải khoan đục xung quanh bồn nhấc hẳn bồn cầu ra ngoài để lấy vật dụng bị rơi, xong xuôi thì chúng ta lắp lại là được. Đây là cách mà chúng ta thường phải thực hiện khi bồn cầu bị tắc nghẽn do vật cứng.  Các chuyên gia chuyên về môi trường họ đưa ra lời khuyên chúng ta nên vệ sinh bồn cầu một cách sạch sẽ, để thuốc tẩy vào bồn cầu 3 đến 4 tháng 1 lần nhằm giúp cho các chất thải được phân hủy nhằm tránh tình trạng đường ống bị tắc nghẽn.
Còn có một số phương thức khác vẫn có thể áp dụng cho việc thông bồn cầu ngồi xổm cũng rất hiệu quả như bằng nước rửa chén, baking soda, giấm, nước sôi, móc quần áo,…

bồn cầu ngồi xổm thông như thế nào
Bồn cầu ngồi xổm thông như thế nào?

Lưu ý khi thông bồn cầu ngồi xổm

Bạn cũng cần lưu ý, bồn cầu ngồi xổm có thiết kế kiểu gấp khúc cho nên việc sử dụng gậy để đưa sâu vào bên trong là điều không thể nào, bạn nên sử dụng gậy nào có thể uống công chẳng hạn như tre tươi, đưa vào và quay 15 phút sau đó xả nước mạnh để tình trạng nghẹt bồn cầu được giải quyết.

Những chia sẻ trên đây của công ty hút hầm cầu Hoàng Đình chúng tôi hy vọng giúp cho mọi người có được cách xác định phương pháp thông bồn cầu ngồi xổm hiệu quả và nhanh chóng. Các bạn cần tư vấn và tiến hành thông hút bồn cầu thì liên hệ để được báo giá sớm và giá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
GỌI NGAY