Cách thông cống nghẹt Huyện Bắc Tân Uyên bằng máy nén khí

Gia đình bạn đang gặp tình trạng đường cống nghẹt và chưa biết phải xử lý như thế nào? Cách thông cống nghẹt Huyện Bắc Tân Uyên bằng máy nén khí sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường thì thiết bị này đã để lại nhiều ấn tượng mạnh. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thông cống bằng máy nén khí qua bài viết dưới đây.

thong-cong-nghet-bang-may-nen-khi-la-giai-phap-hoan-hao-khi-gap-phai-tinh-trang-tac-nghen
Thông cống nghẹt bằng máy nén khí là giải pháp hoàn hảo khi gặp phải tình trạng cống tắc nghẽn

Máy nén khí là gì?

Máy nén khí hay còn được gọi là máy hơi. Đây là một trong những thiết bị có chức năng làm tăng năng lượng dòng khí và nén khí lại. Hiện nay, thiết bị đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Thiết bị sẽ hút không khí từ bên ngoài và nén lại tạo thành một lực đẩy lớn. Sau đó khí này sẽ được phân phối đến các loại máy móc khác như súng phun hơi, máy vít đinh, máy khoan,…

Lợi ích khi dùng máy nén khí thông cống nghẹt

Ngày nay, hầu hết tất cả các dịch vụ thông cống nghẹt đều có máy nén khí để phục vụ công việc. Sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn cũng bởi:
● Thiết bị có kiểu dáng, kích thước nhỏ gọn nên linh hoạt và dễ dàng trong việc di chuyển. Nhờ vậy mà dù ở cả những nơi đường cống có diện tích chật thì vẫn có thể thi công.
● Do có lực áp suất cực lớn nên có thể loại bỏ hoàn toàn mọi vật cản, cặn bẩn bên trong đường ống. Từ đó giúp cống đường thông thoáng, sạch sẽ mà không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
● Sử dụng máy nén khí trong thông cống nghẹt giúp quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như sức lao động.

su-dung-may-nen-khi-thong-cong-nghet-mang-lai-nhieu-loi-ich
Sử dụng máy nén khí thông cống nghẹt mang lại nhiều lợi ích

Cách sử dụng máy nén khí hiệu quả trong thông cống nghẹt

Để sử dụng máy nén khí thông cống nghẹt được hiệu quả thì cần phải biết cách dùng thiết bị như thế nào là đúng. Dưới đây là hướng dẫn quy trình dùng máy nén khí cụ thể và chi tiết nhất:
Bước 1: Lắp đặt thiết bị máy nén khí một cách hoàn chỉnh. Việc làm này rất quan trọng và yêu cầu độ chính xác cao. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của thiết bị khi thông cống nghẹt.
Bước 2: Bơm nén khí, trong quá trình thực hiện bạn cần chú ý đến đồng hồ đo áp suất. Trường hợp kim đồng đồng nằm ở mức 0.4 Mpa thì cần dùng thao tác bơm. Lúc này bạn cần lắp đặt nút cao su gắn với máy và dây thông cống rồi cho vào đường cống.
Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi để máy nén khí đạt mức áp suất cao. Vì khi đó mới có đủ lực để đẩy bay các dị vật không phân hủy bên trong cống.

cach-su-dung-may-nen-khi-de-thong-cong-nghet-mang-lai-hieu-qua-cao
Cách sử dụng máy nén khí để thông cống nghẹt mang hiệu quả cao

Thông thường máy nén khí sẽ sử dụng trong tình trạng cống nghẹt ở mức độ nặng. Mà đối với những trường hợp như vậy thì bạn nên liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Bắc Tân Uyên chuyên nghiệp của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình. Có như vậy mới đảm bảo an toàn cũng như giải quyết được sự cố hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H