Cách hạn chế tính trạng phải thông cống nghẹt phường An Phú Thành phố Thuận An

Việc kiểm tra định kỳ đường cống nước giúp bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường để có cách hạn chế và xử lý kịp thời. Dịch vụ thông cống nghẹt phường An Phú Thành phố Thuận An của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn biết được dấu hiệu và cách hạn chế tình trạng tắc nghẽn. Cách hạn chế tính trạng phải thông cống nghẹt phường An Phú Thành phố Thuận An là gì? Cùng tìm hiểu.

dich-vu-thong-cong-nghet-phuong-an-phu-thanh-pho-thuan-an
Dịch vụ thông cống nghẹt phường An Phú Thành phố Thuận An

Những dấu hiệu tắc nghẹt đường ống

Bạn nên để ý đường ống nhà mình khi có những dấu hiệu bất thường từ đó để có hướng giải quyết kịp thời, dưới đây là những dấu hiệu giúp các bạn hiểu rõ hơn.
– Nước rút chậm do chất thải do chất thải bên trong đường ống dính lại với nhau.
– Cống thoát nước có mùi hôi do sử dụng các chất cặn bã lâu ngày đóng ở thành ống. Khi nhà vệ sinh của bạn bỗng nhiên có mùi hôi, mỗi ngày càng nặng mùi hơn cho dù rất khô ráo thì đây là dấu hiệu cảnh báo cống của bạn sẽ sớm bị tắc.
– Khi đi vệ sinh xả nước không trôi, xảy ra hiện tượng nước bị trào ngược ra ngoài và sủi bọt. Đây là dấu hiệu chứng tỏ bồn cầu bị đầy và không thể chứa thêm chất thải.
– Xuất hiện xoáy nước nhỏ khi đổ một lượng lớn nước thải bên trên đường ống, xoáy nước sẽ đi kèm với hiện tượng nổi bọt.

Cách hạn chế cống thoát nước bị tắc nghẹt

Để cống thoát nước tránh gặp phải tình trạng tắc nghẽn thì bạn cần thực hiện một số cách sau đây:
– Nên thường xuyên kiểm tra định kỳ hệ thống cống để đảm bảo công suất hoạt động tốt hơn giúp tăng tuổi thọ của đường ống
– Nếu có thể hãy vệ sinh đường ống hằng ngày, thường xuyên thu gom rác để loại bỏ các chất thải bị lắng cặn tại các vị trí khác nhau tránh hiện tượng tích tụ các chất cặn bã trên đường ống nước.
– Nâng cao ý thức của mỗi cá nhân, bỏ đi những thói quen xấu trong sinh hoạt. Không được vứt các chất thải, các loại thức ăn thừa bừa bãi trên đường ống thoát nước. Vì nếu để lâu ngày sẽ ứ đọng một lượng chất thải nhiều gây tắc nghẽn đường ống.
– Hạn chế sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, chỉ nên dùng lượng vừa đủ trong trường hợp bắt buộc. Nên bổ sung các lợi khuẩn định kỳ vào cống thoát nước
– Trên các thành miệng cống cần để thiết bị nắp lọc rác tại các bồn rửa, sàn nhà vệ sinh. Bạn nên chọn thiết bị lọc rác dạng mắt lưới nhỏ, sau mỗi lần dùng hãy cho gom rồi đổ rác vào thùng.

can-thong-cong-thoat-nuoc-theo-dinh-ky-de-dam-bao-hoat-dong-tot
Cần thông cống thoát nước theo định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt

Trên đây là một số dấu hiệu và cách xử lý giúp hạn chế tình trạng tắc nghẹt cống, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về thông cống nghẹt. Khi cần được giúp đỡ thông cống nghẹt phường An Phú Thành phố Thuận An, hãy nhấc máy lên gọi theo số hotline: 0944077372 của Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Đình chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Hỗ Trợ 24H